Nokia X có thật sự hoàn hảo như lời quảng cáo

Thảo luận trong 'Dành Cho Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 29/4/14.

Lượt xem: 344

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Là sản phẩm đầu tiên, Nokia X sẽ không thể tránh khỏi những hạn chế. Thứ nhất là hệ thống đôi lúc bị hiện tượng phản ứng chậm tương tự như các sản phẩm Android phổ thông. Máy có thể mất khoảng 2-4 giây để thoát hẳn một ứng dụng đang chạy. Vấn đề này có thể khắc phục trong những bản cập nhật của hãng trong tương lai. Tiếp đến, giao diện của máy không thể mượt bằng các sản phẩm Windows Phone cùng tầm giá như Lumia 520. Việc cài đặt ứng dụng bên ngoài cũng như can thiệp vào hệ thống của máy đòi hỏi người dùng phải có kinh nghiệm để tránh những trục trặc không đáng có khi thao tác.
  [​IMG]
  Máy cho thời gian hoạt động liên tục khoảng 1 ngày ở cường độ làm việc cao. Nếu bạn sử dụng ít tác vụ hơn thì thời gian có thể lên đến khoảng 1,5 ngày. Đây cũng là điều hiển nhiên vì hệ điều hành Android vốn không được đánh giá cao về thời gian dùng pin, đặc biệt là các máy có cấu hình khủng.


  Nokia đã đem lại cho các khách hàng của mình cơ hội tiếp cận với các ứng dụng Android một cách dễ dàng hơn. Dù sở hữu một giao diện riêng biệt nhưng quá trình thực thi các ứng dụng dựa trên nền tảng Android đều tương tự như các sản phẩm của đối thủ.

  Nếu là một người dùng Windows Phone, Nokia X thực tế lại khó thuyết phục bởi sự mượt mà trong trải nghiệm giao diện người dùng vẫn khó có thể đáp ứng. Đây thậm chí sẽ là một tiêu chí đánh giá quan trọng khi quyết định chọn mua máy cho người dùng mới sở hữu.

  Bù lại với giá bán 2,549 triệu đồng, Nokia X xứng đáng là lựa chọn đầu tiên cho một chiếc smartphone chạy Android với các dịch vụ hữu ích từ Microsoft, khả năng cài ứng dụng miễn phí từ Nokia Store và hàng loạt các ứng dụng từ bên thứ ba hoặc cài đặt trực tiếp vào máy. Sản phẩm cũng có thiết kế tốt và nhiều màu sắc, phù hợp với lựa chọn cho cả nam và nữ.
Similar Threads: Nokia thật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dành Cho Điện Thoại Di Động Sau thay, cảm ứng nokia vẫn bị lỗi phải làm sao? 23/6/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động Lý do nào khiến bạn đến cơ sở thay mới mặt kính Nokia 17/6/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động Giấc mơ còn dang dở smartphone Nokia Android đã hồi sinh! 8/6/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động Skype cung cấp tiện ích gọi điện giá rẻ cho nokia 12/5/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động So sánh dien thoai samsung S5 với Nokia Lumia 1020 25/4/14