1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nokia chuẩn bị có CEO mới

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 28/4/14.

Lượt xem: 111

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Nokia chuẩn bị có CEO mới


  Ngay sau khi bộ phận thiết bị và dịch vụ của Nokia Microsoft, "những gì còn lại" của hãng điện thoại Phần Lan bắt đầu tái thiết và việc đầu tiên là tìm kiếm cho mình vị lãnh đạo mới.


  [​IMG]

  Theo tờ nhật báo Helsingin Sanomat của Phần Lan cho hay, tải viber cho điện thoại nhiều khả năng người giữ chức vụ CEO của Nokia sẽ là ông Rajeev Suri. Ông sẽ cùng Nokia vạch ra chiến lược phát triển mới trong đó hướng đi trọng tâm là thiết bị mạng.
  Ông Rajeev Suri, năm nay 46 tuổi, người Ấn Độ, gia nhập Nokia vào năm 1995 và hiện đang phụ trách bộ phận Giải pháp hạ tầng mạng (NSN) cho hãng điện tử Phần Lan trong thời gian qua. Đây cũng là bộ phận mang lại nhiều doanh thu nhất của Nokia khi mang lại hơn 11 tỉ USD trong năm 2013 vừa rồi.
  Nếu như Rajeev Suri trở thành CEO, ông sẽ phải đối mặt với khá nhiều thách thức đang chờ đợi trong đó có việc mạnh tay "cắt bỏ" những mảng không đem lại lợi tải game bắn xe tăng cho điện thoại nhuận cũng như thúc đẩy sự phát triển và tìm kiếm đối tác cho mục tiêu trọng tâm: thiết bị và giải pháp cơ sở hạ tầng mạng.