1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Nokia bắt đầu trang sử mới

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 4/5/14.

Lượt xem: 128

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Nokia bắt đầu trang sử mới


  Sau gần 150 năm kinh doanh với nhiều công việc và ngành nghề như làm giấy, cao su, thuỷ điện, Nokia đang bắt đầu một kỉ nguyên mới.

  [​IMG]

  Trong tuần này, công ty sẽ tái tập trung và thống kê lại mạng lưới cơ sở hạ tầng. Báo cáo tài chính mới nhất của Nokia nêu rõ nguyên nhân dẫn đến việc họ chuyển nhượng lại mảng điện thoại di động cho Microsoft.
  Hiện tại, Microsoft đang chịu trách nhiệm cho hơn 90 phần trăm doanh số bán Windows Phone từ Nokia. Tuy nhiên, hiệu quả mà các thiết bị điện thoại và hệ thống dịch vụ được chuyển giao vẫn chưa đi vào hoạt động như mong muốn.
  Hiện Nokia chưa thống kê chính xác về mặt tài chính, nhưng theo ước tính thì tải đế chế xanh i cho điện thoại doanh thu mảng thiết bị đã giảm hơn 30 % so với cùng kì năm ngoái, từ 3,84 tỉ USD xuống cò 2,68 tỉ USD.
  Nokia cho rằng, nguyên nhân dẫn đến việc doanh thu bị giảm mạnh đến từ việc bán những chiếc điện thoại cơ bản. Tuy nhiên, doanh số từ smartphone là nguyên nhân chính gây nên sự sụt giảm mạnh, đặc biệt dòng Lumia.
  Trong vài năm qua, những sự phân chia trong cơ cấu tổ chức đã làm cho Nokia tiêu tốn hàng tỉ USD, trong khi đó việc kinh doanh ở những công ty khác lại phát triển rất thuận lợi. Điều này đã làm cho Nokia không thể tiếp tục đứng vững và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động.
  Hiện nay, công ty đang tái cơ cấu mạng lưới cơ sở hạ tầng và tập trung lại những lĩnh vực kinh doanh trước đây. Một bản báo cáo mới nhất vừa công bố, từ đầu năm tải viber cho điện thoại tới đây, lợi nhuận mà công ty thu từ những mặt hàng kinh doanh khác đã đạt được hơn 840 triệu USD.
  Trong khoảng 150 năm hình thành và phát triển, Nokia đã trải qua rất nhiều giai đoạn chuyển tiếp lịch sử trong sự nghiệp của minh. Giám đốc điều hành mới, ông Rajeev Suri, sẽ duy trì một sự hiện diện gián tiếp của Nokia ở Microsoft thông qua ứng dụng HERE Maps, dịch vụ bản đồ và dẫn đường hỗ trợ cho thiết bị Lumia