Nói về hero gần được hình thành trong LoL

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nhq1993, 7/5/16.

Lượt xem: 71

 1. nhq1993

  nhq1993 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/1/16
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  đồng hành thông minh qua các vị tướng "suýt" thì được có mặt mình trường đấu Công Lý LMHT.

  cach len do ekko


  Như khách hàng đã mày mò, tất cả đã chào đón cả thảy 131 vị tướng LoL xảy ra trên đấu trường Công Lý. mình lịch sử, đã có tất cả vị tướng được các kỹ sư của Riot Games xây dừng. nhưng mà rồi vì một số nguồn cội khách quan lẫn sâu xa, kế sách về chúng bị xóa bỏ. Để rồi dài lâu chìm dần vào dòng sông của thời kì.

  Và Bây giờ, một mực cùng với chúng tôi mưu trí qua các vị tướng đã bị Riot Games xóa trước khi kịp hiện ra nhé:

  Ao Shin

  Được Riot Games hé lộ các thông báo đầu tiên vào cuối năm 2013. Với hình tượng Rồng Thần, fan thương yêu League of Legends, khác biệt fan Với Châu Á cực kỳ mừng cuống sự ra mắt của vị tướng trước. nhưng theo thời kì, hãy chả có chút động thái nào của Riot là họ sẽ cho ra mắt vị tướng này.

  cach len do master yi rốt cục vào đầu năm nay, đại diện phụ vương đẻ của LoL chính thức thông báo: Ao Shin sẽ không Topic này được ra mắt. Vị tướng này được đổi thay và cải tiến biến thành Aurelion Sol vừa lứa ra mắt thời gian vừa rồi.

  Averdrian

  Averdrian là vị tướng được tập thể phát hiện Với sự kiện Halloween năm 2010. Có 1 bức splash art đưa ra Averdrian đang nằm mình một cỗ thùng Trong sự kiện năm đó và ngay thức thì tập thể cho rằng ấy sẽ là một tướng độ trong LMHT.

  Trên thực tế, Riot Nocturne – trưởng phòng thiết kế hiệu ứng đã có những phấn đấu để đưa Averdrian xuất hiện trên đấu trường Công Lý. Thậm chí vị tướng trước đã có 1 bộ tác dụng riêng nhưng cuối cùng, đầy đủ thứ đều bị hủy bỏ. 1 mình những khả năng của Averdrian đã được sử dụng khiến cho hiệu ứng của bùa lợi baron hiện thời.

  Omen

  Vị tướng này có sự tác động cực kì khăng khít tới Riven – một trong những tướng đường trên hot nhất của đấu trường Công Lý. Omen là 1 sinh vật 4 chân Trong hình thù quái gở đã được dự định ra mắt ngay từ những ngày trước hết của League of Legends.

  nhưng vì việc mau lẹ ra mắt Riven tuy nhiên sau hết dự án về tướng trước đã bị hủy. Đổi thay đấy Riven lứa là tướng được đặt chân lên trường đấu Công Lý. người chơi có thể thấy con quái vật Omen mỗi bức Splash Art của trang phục Kog’Maw Thời Tiền Sử hiện nay.

  Rob Blackblade

  Rob Blackblade gặp gỡ rủi lúc Riot cho rằng tạo hình của anh ko hài lòng Với thiết kế thường ngày mình hệ thống. sau đó họ quay qua tập hợp tăng trưởng vị tướng Udyr và cho anh vào lãng quên từ ấy.

  Priscilla

  Priscilla rẻ còn được biết đến Với tên gọi là Nhện Chúa đã từng được Riot lên chiến lược mà lại sau ấy lại bị hủy bỏ. Nhìn xây dừng của vị tướng này, bài thủ có thể thấy Priscilla cực kì giống Ở các vị tướng khác trước như Elise hay Urgot. Năm 2011, Priscilla đã được đặt tên cho một trang bị Trong chính sách cach len do yasuo nhập cuộc Cướp Cờ như để tưởng nhớ cho sự hủy bỏ dự án xây dừng tướng này.

  nhưng, người dùng có thể xem cụ thể hơn mỗi video phía trên nhé!
 2. nhq1993

  nhq1993 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/1/16
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã biết gì về bảng bổ trợ, cách chơi mới nhất của tất cả các vị tướng LMHT thì nên đọc bài này để tham khảo thêm nhé
 3. nhq1993

  nhq1993 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/1/16
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đọc xong mà không leo được rank thì cũng chịu các bạn luôn :D
Similar Threads: Nói về
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Mua vé đêm nhạc Trịnh Công Sơn ở đâu Hà Nội 27/2/17
Trò chuyện linh tinh Bạn có biết bệnh nổi mề đay về đêm? 22/2/17
Trò chuyện linh tinh Everton nói muốn có Lukaku thì phải có 80 triệu bảng 21/2/17
Trò chuyện linh tinh Mua vé Hãy cứ là tình nhân ở đâu Hà Nội 8/2/17
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu về nổi mề đay kiêng ăn gì 18/1/17