Nội thất thích hợp với không gian nhà bạn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phuxuan, 3/4/16.

Lượt xem: 85

 1. phuxuan

  phuxuan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/3/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sự tinh vi tài hoa của một vài nơi sản xuất đồ gỗ đã nhanh chóng đánh lừa người sử dụng, khiến họ không thể phân biệt đâu là đồ gỗ xịn và đâu là đồ gỗ tạp.Vì nguồn nguyên liệu ngày càng ít do đó nhà sản xuất đã nghĩ ra mọi cách đem lợi cho mình bằng việc đưa vào sản xuất một vài nguyên liệu kém chất lượng.Để tránh vấn đề chọn đồ không chất lượng các bạn cần xem cách chọn lựa dưới đây.

  [​IMG]

  Các bộ phận dễ mắc lỗi khi chọn mua đồ gỗ nội thất như: Chân, khung cửa, mặt ngăn kéo hay bị pha trộn các loại gỗ kém chất lượng, gỗ ép, do thế người tiêu dùng cần lưu ý kiểm tra chúng trước lúc mua.Ngoài ra, sản phẩm nếu có trang trí hoa văn thì phải sắc nét, ưa nhìn, không có đầu mẩu gỗ thừa, mắt sâu hay bị rạn nứt.Đặc biệt, sản phẩm có một vài bộ phận gỗ như tấm ngăn, tấm lót, ngăn kéo... có mọt, sứt sẹo, chắp vá, thiếu hụt thì quý khách giảm thiểu mua.Màu sắc phải đều, độ bóng đẹp, không bị nốt sần hoặc vết nhăn đối với một vài đồ gỗ quét sơn; về thẩm mỹ giảm thiểu chọn đồ gỗ có màu quá tương phản nhau ở một số bộ phận.

  Các bạn cũng phải xem xét cẩn thận những kết cấu nội thất gỗ ngoài xem xét vẻ ngoài sản phẩm.Đối với sản phẩm lớn, người dùng nên chú ý xem chúng có lỗ mộng truyền thống và khớp mộng luôn tại đó không.Thậm chí đối với một vài sản phẩm nhiều tiền, mọi người cần để ý xem xét các đinh vít, keo có được chắc chắn không.

  Bạn cần tìm hiểu cẩn thận thông tin về công ty sản xuất, tìm trên internet về website, địa chỉ cửa hàng hay các nơi sản xuất, đánh giá của khách hàng cũ... để chắc chắn được nhà sản xuất của mình có độ uy tín trong cách mua đồ gỗ nội thất.
Similar Threads: Nội thất
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sự thật đằng sau căng da mặt bằng phương pháp nội soi 10/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chọn mua đồ nội thất thế nào? 3/4/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nội thất thích hợp với không gian nhà bạn 3/4/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sự thật nâng ngực nội soi có nên không 7/5/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Mua nội thất văn phòng cũ thanh lý tại Hải Phòng-Tại Hải Phòng-0904918890 15/10/13