Nội thất thích hợp với không gian nhà bạn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phuxuan, 3/4/16.

Lượt xem: 39

 1. phuxuan

  phuxuan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/3/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Người tiêu dùng không thể biết đâu là đồ gỗ xịn và đâu là đồ gỗ tạp do sự tinh vi khéo léo của một số nơi làm đồ gỗ. Do nguồn nguyên liệu ngày càng khan hiếm nên nhà sản xuất đã nghĩ ra mọi cách mang lợi cho họ bằng việc đưa vào sản xuất những nguyên liệu không chất lượng.Người tiêu dùng nên xem cách dưới đây có thể biết được hàng không chất lượng, không gặp phải tình trạng chọn nhầm.

  [​IMG]

  Các bộ phận dễ bị lỗi khi chọn mua đồ gỗ nội thất như: Chân, khung cửa, mặt ngăn kéo thường bị pha trộn một vài loại gỗ không tốt, gỗ ép, do vậy các bạn phải lưu ý xem xét chúng trước khi mua.Ngoài ra, sản phẩm nếu được trang trí hoa văn thì phải sắc nét, ưa nhìn, không có đầu mẩu gỗ thừa, mắt sâu hoặc bị rạn nứt.Đặc biệt, quý khách giảm thiểu mua sản phẩm có một số bộ phận gỗ như tấm ngăn, tấm lót, ngăn kéo... bị mọt, sứt sẹo, chắp vá, thiếu hụt.Màu sắc phải đều, độ bóng đẹp, không bị nốt sần hoặc vết nhăn đối với những đồ gỗ quét sơn; về thẩm mỹ hạn chế mua đồ gỗ có màu quá tương phản nhau ở các bộ phận.

  Ngoài kiểm tra vẻ ngoài sản phẩm, bạn cũng phải xem xét cẩn thận một vài kết cấu nội thất gỗ.Đối với sản phẩm lớn, người dùng phải để tâm xem chúng có lỗ mộng truyền thống và khớp mộng luôn ở đó không.Hơn nữa bạn nên chý ý xem xét các đinh vít, keo có được chắc chắn không đối với một số sản phẩm giá cao.

  Thông tin về doanh nghiệp sản xuất, tìm trên internet về website, địa chỉ cửa hàng hoặc những nơi sản xuất, đánh giá của người dùng cũ... là những thông tin phải lưu ý trong kinh nghiệm chọn đồ gỗ nội thất tránh hàng kém chất lượng, để chắc chắn rằng công ty sản xuất của bạn có được độ uy tín trong nghề trong kinh nghiệm chọn mua đồ gỗ nội thất.
Similar Threads: Nội thất
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sự thật đằng sau căng da mặt bằng phương pháp nội soi 10/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nội thất thích hợp với không gian nhà bạn 3/4/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chọn mua đồ nội thất thế nào? 3/4/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sự thật nâng ngực nội soi có nên không 7/5/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Mua nội thất văn phòng cũ thanh lý tại Hải Phòng-Tại Hải Phòng-0904918890 15/10/13