1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nơi phổ biến bệnh chết hướng các tốt tình dục.

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi fXanGitf819, 8/5/14.

Lượt xem: 98

 1. fXanGitf819

  fXanGitf819 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/11/13
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Hầu hết phụ nữ tin rằng vú hầu hết các bệnh ung thư có thể là hết mối đe dọa , thực tế , thương hiệu mới u ác tính tử vong trong phụ nữ nhiều . Phổ biến nhất bệnh có thể thoát khỏi nữ bệnh tim .
  >>>click here now
  10 hại rối loạn cho trẻ em gái
  Dưới đây là Dưới đây là rối loạn hàng đầu nguồn chết cho phụ nữ cũng như các phòng hành động nên sử dụng trên căng tất cả mọi thứ và tận hưởng có hài lòng lối sống , lành .
  1 Bệnh . tim mạch vành
  tim mạch vành bệnh có thể được liên quan đến người già và trên trọng lượng phụ nữ có thể sẽ sản xuất đặc biệt này bệnh so với người lớn nam cho bạn 10 phần trăm . Giới thiệu một phần ba của liên quan đến chết trong báo cáo Quý ảnh hưởng của một số lượng của bệnh tim , gây ra này chuyển liên quan máu cho trung tâm , tâm hoặc có lẽ hông và chân tất cả của một đột ngột .
  >>>>nên xem<<<<
  Vì vậy, Vì vậy , làm thế nào để ngăn chặn bệnh tật ?
  sẽ không khói , giữ lại một bình thường trọng lượng , dao cùng với hợp lý tập thể dục thường xuyên cũng như một hợp lý chế độ chế độ ăn uống sẽ giúp của bạn tim mạch vành cân bằng .
  chỉ có hai . sự kiện mạch máu não
  >>>>xem thêm du an can ho sunview town thu duc gia re
  sự kiện mạch máu não có thể không chỉ dẫn đến sụp đổ , nhưng ngoài phụ nữ ở mọi lứa tuổi với phiền não và cũng không có khả năng để theo kịp gia đình . mạch máu não tai nạn là thực sự vấn đề về tim vấn đề , tạo kết nối với sụp đổ , đặc biệt trong cũ phụ nữ . A mới sự kiện mạch máu não xảy ra khi máu hiện để phần của não thường cắm hoặc có thể máu du thuyền . Một số loại đột quỵ có thể gây ra sụp đổ hoặc có thể não của con người suy thoái , tê liệt và cũng như vấn đề với từ vựng .
  Chứng mất trí 3 .
  Không ai muốn trở thành trong năm cuối , ngay cả như vậy cực kỳ cũng ưa thích toàn cô gái trên sáu mươi tuổi . này cụ thể bệnh thiệt hại các chức năng với khoa tâm thần , trong đó bao gồm không gian bộ nhớ , khả năng bị và cũng chiến đấu . Chứng mất trí là một phổ biến xác định cho nhiều người bệnh kiện , tiêu biểu nhất sẽ Alzheimer, có hoàn toàn không có cách nào để giải pháp cho giữ và cũng điều trị đặc biệt này tình trạng . Bảo tồn như đối tác của họ pharmicudical hoạt động , cải thiện cá kết nối , cùng với chế độ ăn uống phong phú với , ​​ rau xanh và cũng loài cá khí có thể khả năng hỗ trợ khá .
  số . u hắc tố
  Nghiên cứu hiện mà trong đó 1/3 kết nối với 58 tuổi phụ nữ được thông báo họ có a đặc biệt loại ung thư nhất . ung thư nhất bảng xếp hạng chỉ thứ năm trong thông thường nhất loại bệnh ác tính ung thư , này mang lại lớn nhất tử vong giá . tử vong giá thường tăng số phụ nữ , này do tăng trong bao nhiêu cô gái hút thuốc trong quá khứ 10 năm , 85 % của điều kiện do thuốc lá , năng động hoặc unaggressive . Các thực tế chấn thương thực tế sản xuất hóa chất bao gồm cả amiăng cũng có thể một số loại khả năng khía cạnh .
  thử nghiệm xu hướng làm cho - 1369100266_500x0 . jpg
  5 núm vú . bệnh ác tính ung thư
  >>>>click xem tranh theu chu thap thanh pham gia re
  Vú u ác tính là một thường xuyên ung thư nhất nhiều phụ nữ . Các cải thiện trong phát hiện ngoài điều trị đã giúp giảm sụp đổ giá để hai mươi bảy trước thập kỷ . Hiện nay , trong mỗi và mọi cô gái lỗi thời tám mươi lăm ngoài đấu tranh với núm vú ung thư nhất mỗi đơn 38 cá nhân nhận thiệt mạng .
  Tiêu chuẩn tuổi thường 60 bệnh , bức tượng bán thân ung thư tiếp tục vào danh sách yếu tố gây ra cái chết chết trong phụ nữ nhóm tuổi 30 có thể 64 . Bạn sẽ đã rất tốt hơn mối đe dọa khi có những người thân yêu Biểu ghi phải . Nghiên cứu hiện rằng lối sống thực hiện một khá lớn chức năng trong khả năng mỗi bệnh . thực tế vật lý không hoạt động , trọng lượng đạt , rượu lạm dụng , sử dụng miệng cùng với hormone thay thế điều trị với một thời gian rằng mối đe dọa với điều này bệnh .
  6 liên tục . Phổi tắc nghẽn bệnh
  nghiêm trọng bệnh thực sự là một bệnh như và mãn tính viêm phế quản . tổn thương ngoài tắc nghẽn tạo hít vấn đề . 3/4 đến từ tất cả chết này bệnh bắt nguồn từ bạn khói , dù khác nguyên nhân bao gồm , liên quan đến , ngoài thương mại hợp chất .
  7 . Cúm
  Vài người đàn ông và phụ nữ tưởng tượng rằng thực tế có thể gây ra nguy hiểm nhưng do Trojan rất nhiều rủi ro qua nặng cảm lạnh, đặc biệt là cho đặc biệt cho già phụ nữ . Bệnh là chỉ cần không đơn giản là một cao buồn nôn mà có thể dẫn đến và cũng viêm não . Không có lẽ là phổ biến nhất bệnh , sẽ là nhiều nguy hiểm hình thức bệnh , đặc biệt nếu bạn trên độ tuổi cũng như toàn nguy cơ cao nhóm Ví dụ mong hoặc thậm chí ảnh hưởng với HIV hoặc ung thư .
  Nói chung , thực tế thường phát sinh về một lần chỉ là về mọi 3 năm và thường xảy ra ít hơn nhiều thường . bạn mười hai tháng có thể đề nghị đối với sử dụng có quá mức Các chủ đề .
  . 8 Bệnh nhân với bệnh tiểu đường
  Bệnh tiểu đường là một là thường là một bệnh bệnh mà phát triển nếu cơ thể con người có thể không không thể cân bằng lượng đường trong máu . Các cá nhân với Loại bệnh tiểu đường 3 : Sắp xếp 1 , Sắp xếp 3 ngoài ống dẫn ; mà , với Loại 2 thường diễn ra nhất trong nhu cầu . Hoặc thậm chí chẩn đoán cũng như không cũng chăm sóc , có thể dẫn đến , không , viêm xương khớp , tim tập và mạch máu não tai nạn . Từ phụ nữ già , nguy hiểm đánh giá là rất quan trọng nếu bạn muốn lượng đường trong máu hoặc có lẽ không nhất thiết . Morbid béo phì , lớn tuổi , có một lịch sử liên quan bệnh tim mạch, hội chứng buồng trứng đa nang phiền não và di truyền bệnh có cao cơ hội liên quan bệnh tiểu đường.
  9 đại trực tràng . Ung thư
  Thông thường được gọi là đại trực tràng ung thư nhất , này u ác tính sẽ là sau thông thường nhất toàn phụ nữ , có được mỗi đơn những người thấy mình có nguy cơ vào nguy hiểm do này tình trạng khi tám mươi lăm yoa . sáng tạo tuổi , đường ruột viêm , béo phì và cũng hút thuốc thường thành phần nhanh nguyên nhân ung thư nhất : ruột . này phải thực hiện ngay sau khi năm mươi lăm nhiều năm . Chế độ ăn uống thích hợp ngoài tập thể dục có thể giúp giảm thể thao cho bạn để bảy mươi lăm khả năng có được bệnh .
  10 dài hạn . Thận cố
  Các thực tế quan trọng biến so với những gì chúng ta nên có thể nhìn thấy ngay bây giờ . Rối loạn này đi về khi thận là hư hỏng và có thể cần sử dụng thận thay thế điều trị - hoặc thậm chí hoặc có thể ghép thận. Khi còn lại tự động ,