Nỗi niềm của đồng nghiệp buôn bán dầu động cơ shell rimula

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Yên Hưng, 1/6/16.

Lượt xem: 50

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Tôi có duyên trải nghiệm đến với lĩnh vực dau dong co shell, làm ngành này đúng biểu đồ hình sin, lúc thăng lúc trầm. Nhiều năm gần đây, khoảng 8 năm làm môi trường kinh doanh dầu của tôi, tôi thân mật rấttương đối anh em, bạn bè bằng hữu đẹp, hiện vào thời điểm này, đó là điều tôi nghĩ rằng thân quen nhất nhất, tuy vậy, tôi thấy tất cả mọi việc biến mất qua liên tục thôi.

  Tôi làm lĩnh vực này lý do là bà gì đưa ra, chưa có tí kinh nghiệm nào bắt đầu ra trường đại học thì thôi cứ cố mà làm cho biết, làm thân quen rồi lại thành ham ,vậy là cứ bám theo đến tám năm, ở đây không thể theo được nữa, nói trắng ra là bỏ qua mới bỏ, nhưng nghỉ vẫn tiếc nuối lắm.

  Ban đầu lương tôi có đâu được khoảng 3 triệu, tiền đi lại còn chưa đủ, thế là, vì 3 tháng đầu tôi chỉ có đi công tác tìm khách, có bán được gì đâu mà cứ muốn thu nhập cao. Đến khoảng giữa tháng 6,mẹ ơi, mấy tìm người bán đại lý dầu máy nén khí shell tôi làm việc gọi đặt hàng hết, sau khoảng thời gian tự tin, lương của tôi vào tháng 6 bằng tất cả các tháng trước cộng lại, đột nhiên cầm 1 cục tiền, tôi vui mừng khôn xiết, cứ thế là tôi mê, dấn thân như con thiêu thân.

  vào nhiều thời khắc, lương tôi hơn tất cả đứa học giỏi nhất lớp ngày xưa,thu nhập cao chót vót, tôi mua bán gì dễ dàng, làm được khoảng 2 năm, mà tôi như cáo già trong lĩnh vực, cái gì cũng biết, từ kiến thức kinh doanh, kĩ thuật. Cứ thế, tôi gắn bó với môi trường kinh doanh dầu. Nhưng đến lúc phải bỏ vì ngành này lên xuống, lương của tôi không đều, có lúc xuống đi, vì ngành cạnh tranh quá, cứ giật khách, chiếm khách của nhau liên tục. Tôi mới nghỉ lĩnh vực dầu, nhiều lúc muốn quay lại môi trường kinh doanh lắm. nhưng thôi, nhường đất cho lớp trẻ phát triển, mình đi chỗ khác chơi vậy.
  lĩnh vực dau thuy luc shell này thực sự phù hợp với những người chăm chỉ, lương cao, và muốn gia tăng lương khi mới ra trường nhé!