Nỗi khổ vì người yêu quá “sung”

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Bạn Bè' bắt đầu bởi mothaiba, 2/9/11.

Lượt xem: 430

 1. mothaiba

  mothaiba Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/9/11
  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  [​IMG]
  Kiên và Thủy lấy nhau cũng ngót 5 năm. Cuộc sống vợ chồng đã trải qua nhiều phút giây thăng trầm nhưng được cái Kiên luôn tự hào: “Lúc nào cũng yêu vợ như ngày đầu mới quen. Thậm chí, giờ còn yêu hơn ngày xưa ấy chứ!”. Có lẽ đó là lí do anh “ăn cơm nhà” mãi không chán. Thủy cũng thầm mãn nguyện và hãnh diện về điều đó, song đôi khi cô thú nhận: “Nhiều lúc phát sợ luôn! Em cứ thấy người ta bảo lấy nhau rồi thì ‘chuyện ấy’ với đàn ông năm đầu là quyền lợi, năm thứ hai trở đi là trách nhiệm. Chồng người khác thì em không biết, chứ tình hình là chồng em ngày càng sống có trách nhiệm quá!”.
  Hồi mới lấy nhau, còn son rỗi, Thủy có thể “chiều” ông xã nhiệt tình. Nhưng giờ con cái vào, “thân này ví xẻ làm đôi” cũng chẳng xuể, thế mà chồng cô vẫn “nhu cầu” cao như trai mới lớn. Trừ những đợt Kiên bận lu bu quên mình thì thôi, chứ nếu công việc nhàn nhàn đều đều, ăn no thừa chất, là y như rằng phải “cách nhật”, bằng không Kiên cứ luôn trong tình trạng “buồn buồn đói đói”, suốt ngày nài nỉ vợ “xả cho anh đi…”
  Nhiều hôm, đến 10h tối, ru con ngủ, Thủy cũng thiếp đi luôn. Nhưng nào có được yên giấc nồng, cô lại bị ông xã khe khẽ, nhỏ nhẹ vỗ vai: “Em ơi, con ngủ rồi đấy!”. Nói thế là Thủy thừa hiểu, phải cố mắt nhắm mắt mở vào nhà vệ sinh rửa mặt cho tỉnh táo để còn “tiếp chiêu” chồng. “Như thế coi như là mất giấc rồi còn gì. Lại 1-2h sáng mới ngủ, hôm sau đi làm như chết rồi vậy!”, Thủy tâm sự.
  Nhưng tình huống ấy chưa đáng sợ bằng những đêm Thủy bị chồng “quần” cho lả cả người. Đó là những buổi Kiên “nốc” ghẹ với hàu về hoặc đi nhậu nhẹt ngà ngà hơi men, tối đó Thủy cứ gọi là “tập xác định”! Nếu không cho vợ một “trận đấu” dai dẳng 45 phút thì Kiên cũng đòi bồi thêm “hiệp phụ”, khiến Thủy bờ phờ, thiếu mỗi nước quỳ xuống xin chồng tha cho thôi.
  Có người bảo Thủy, sao không “kệ thây” chồng, sức khỏe mình, mình phải giữ. Nhưng nói thì dễ, mỗi khi đối diện với bộ dạng thèm vợ phát tiết của ông xã, Thủy không nỡ. Còn lúc Kiên đã “muốn” thì khi đó đố Thủy né tránh được. “Lúc ấy mà từ chối là dễ gây án mạng lắm!”, Thủy cười như mếu nói.
  Nỗi niềm này không chỉ chị em mới có, cũng không ít quý ông lâm vào cảnh gian nan như thế.
  Anh Cường (Trung Kính, Hà Nội) tuy đã 35 tuổi rồi nhưng mới kết hôn chừng nửa năm nay. Lấy vợ muộn nên “tậu” được cô dâu chân dài, rất trẻ đẹp, kém anh tận một giáp. Anh Cường cũng mãn nguyện và mát mặt lắm, chỉ trừ mỗi chuyện, thỉnh thoảng anh lại bị vợ nửa đùa nửa thật dọa nạt: “Chồng mà cứ phong độ sa sút thế này thì cẩn thận vợ có bồ đấy nhé!”.
  Là người đàn ông mới 35 tuổi, dù biết vợ chỉ trêu thôi nhưng nghe vậy anh Cường cũng “tủi nhục” lắm. Nhưng lực bất tòng tâm. “Công việc kinh doanh bận rộn, thường xuyên phải đi tiếp khách, thời gian thở còn chẳng có, nên nhiều khi vợ đòi chỉ biết tạ lỗi, xin khất ngày mai!”, anh thú nhận.
  Khất với lần đã là chuyện thường xuyên, song ngay cả đến khi “trả bài”, Cường cũng nhọc nhằn lắm. Chả biết có phải tại vợ anh trẻ khỏe, lại ở nhà được chồng nuôi sung sướng quá hay không mà đâm ra cô vợ sung sức hơn anh gấp mấy lần.
  Có đêm, trước khi phục vụ vợ, anh Cường mò xuống nhà, làm một tợp Tây Môn Khánh để “chiến”, cho “dai”, thế mà xong xuôi, vợ mặt vẫn buồn so bảo: “Em đã được gì đâu…”. Chẳng lẽ lại bỏ mặc vợ chưng hửng thì mang tiếng người chồng ích kỉ, nên dù mệt lắm anh cũng cố lết xuống bếp, ăn nhanh cái gì, bồi thêm năng lượng để nửa tiếng sau chính chiến tiếp “hiệp” nữa với nàng. Ở hiệp này, chắc chắn anh không chỉ “vận công” mà còn phải áp dụng đủ mọi “thủ thuật” thì mới bảo đảm đưa được vợ “lên tiên”.
  Hay “thua” như vậy, anh Cường nghĩ có lẽ mình chưa “điểm đúng huyệt” nên mới khó hạ gục vợ. Bởi vậy, anh cố tìm hiểu, đọc thêm sách báo, để trau dồi thêm những “tuyệt chiêu” phòng the. Ấy vậy mà anh vẫn cứ phải bở hơi tai mới cán được được vợ lên đỉnh. Lúc này, thì anh Cường chỉ còn biết gật gù thừa nhận đúng là: cái giá của lấy vợ chân dài, “trường túc bất chi lao!”.
Similar Threads: Nỗi khổ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tình Yêu - Bạn Bè Về nơi nắng không đến - Shino 4/4/13
Tình Yêu - Bạn Bè Tác giả bài “Trông mặt không đến nỗi nào mà vẫn ế” phản hồi 23/6/12
Tình Yêu - Bạn Bè Ra mắt website hà nội 36 phố phường 22/7/16
Tình Yêu - Bạn Bè Câu chuyện tình tôi ở Hà Nội 16/4/16
Tình Yêu - Bạn Bè Nam giới 87, Hà Nội, tìm bạn gái đi đến kết hôn 28/9/15