1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nói gì khi thùng rác nhựa công cộng trở thành nơi dán tìm người thân

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 4/4/16.

Lượt xem: 63

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/16
  Bài viết:
  264
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thùng rác nhựa công cộng quen thuộc ai ai trong chúng ta cũng bắt gặp những thùng rác màu xanh khi đi ngoài đường, các ven đường phố, công viên hay đi mua sắm tại các trung tâm thương mại,... sản phẩm được dùng để chứa rác thải của con người . Nhưng giờ đây không những là một sản phẩm đựng rác mà nó còn trở thành nơi dán quảng cáo, tìm người thân Thông tin tiếp thị, cho vay vốn, tìm người thân được dán tràn lan trên thùng rác công cộng đặt ven đường quốc lộ ở Vĩnh Long thay cho việc dán lên tường, cột điện trước kia, gây mất mỹ quan đô thị và khiến cho không ít người dân bức xúc. Những ngày qua, khi lưu thông trên Quốc lộ 54 đoạn qua huyện Trà Ô, Tam Bình và Bình Minh - Vĩnh Long, nhiều người tham gia giao thông lẫn dân địa phương bất bình khi nhìn thấy hàng trăm thùng rác công cộng đặt ven đường đã dán đầy giấy thông báo.
  [​IMG]
  Ông Hai Minh, một hộ dân ở xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình, cho biết loạt thùng rác nhựa công cộng vừa mới được lắp đặt tại đây vào tháng 3. Do thùng rác còn mới và hai bên đường không có trụ điện nên ai đó đã nghĩ ra việc dán thông tin tiếp thị và tìm người thân vào đó.

  Trong khi đó, một công nhân vệ sinh còn tỏ ra bức xúc khi họ thấy việc dán này gây mất mỹ quan nên đã xé bỏ. Nhưng chẳng được bao lâu, thì những chiếc thùng rác này lại dán đầy.Đọc tiếp tại đây
Similar Threads: Nói thùng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Thùng rác inox vuông giá rẻ mua tại Hà Nội 22/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Mua thùng rác nhựa giá rẻ tại Hà Nội 11/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Bán thùng rác nhựa công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội 5/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Bán thùng rác nhựa 240l màu xanh lam tại Hà Nội 1/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Bán thùng rác nhựa 120, 240 composite giá rẻ tại Hà Nội 26/7/16