Toàn Quốc Nội dung khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone 23/7/2016

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi mobileseovn, 22/7/16.

Lượt xem: 30

 1. mobileseovn

  mobileseovn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/6/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lại có thêm 1 chương trình ưu đãi hấp dẫn khác nữa mà Vinaphone dành tặng cho quý thuê bao. Với thông tin khuyến mãi hấp dẫn này đã khiến nhiều khách hàng không thôi hy vọng rằng thuê bao đang sử dụng cũng được tham gia chương trình này. Với những thuê bao có nhu cầu đăng ký 3G Vinaphone cũng hãy chú ý thời điểm chương trình triển khai để tham gia nạp thẻ nâng cao tài khoản để đăng ký 3G nữa nhé Vì khuyến mãi không dành cho tất cả thuê bao hòa mạng trả trước nên sẽ có thuê bao sẽ vui vì được tham gia chương trình và cũng có không ít thuê bao phải buồn vì không được tham gia. Để sớm biết điều này mời quý khách theo dõi nội dung trình bày trong bài viết này.
  Chi tiết ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 23/7/2016
  Giờ đây với những gì khuyến mãi mang lại quý khách có thể nhẹ nhõm thực hiện đăng ký 3G của Vinaphone mà không một chút lo lắng hay bận tâm vì đang sở hữu 1 gói tài khoản "Đại gia"
  Chi tiết về chương trình KM
  – Thời gian triển khai: Từ 0h đến hết 24h, duy nhất trong ngày 23/07/2016
  – Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động, bao gồm cả Thuê bao Ezcom, thuê bao trả sau chuyển đổi hòa mạng sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian triển khai khuyến mãi.
  – Phạm vi áp dụng: Chương trình được mở trên toàn quốc.
  – Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.
  Những ưu đãi mà chương trình mang lại:
  Thuê bao trả trước tiến hành nạp thẻ trong thời hạn diễn ra chương trình sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau đây từ Vinaphone:
  – Khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị nạp thẻ. Trong đó:
  + Tiền khuyến mãi được cộng đều như sau: 1/2 giá trị tính vào tài khoản KM (sms + gọi thoại nội mạng), 1/2 giá trị còn lại tính vào tài khoản KM2 (sms + gọi thoại liên mạng).
  + Tiền khuyến mãi sẽ được cộng ngay sau khi nạp thẻ và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.
  – Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao VinaCard và Vina365.
  – Khuyến mãi từ chương trình được áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong ngày và không quy định giới hạn mệnh giá.
  Với những khách hàng thường xuyên cần liên lạc nội mạng Vinaphone hàng ngày, chương trình sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp khôi phục tài khoản một cách nhanh nhất, đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.
  Chúc bạn nhận được thật nhiều ưu đãi trong thời gian khuyến mãi Vinaphone diễn ra và đừng quên chọn lựa và đăng ký cho thuê bao 1 gói cước 3G Vinaphone thật hợp lý nữa nhé
  Bạn có còn thông tin nào chưa rõ nữa không? Hãy gọi ngay tới số tổng đài Vinaphone để được giải đáp kịp thời các bạn nhé
  Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách được hưởng khuyến mãi và sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.