1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nói đến vóc dáng cơ thể cần mua đồng hồ gì?

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi quynhmam, 23/2/16.

Lượt xem: 50

 1. quynhmam

  quynhmam Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/9/15
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  - Với người có dáng người cao, cổ tay tròn: Nên chọn những chiếc đồng hồ mặt tròn dây da hoặc dây kim loại mắt nhỏ sẽ làm hài hòa hơn cho hình dáng của bạn. Mặt số đồng hồ nên chọn loại có nhiều đồng hồ nhỏ như: đồng hồ đếm Giây, đồng hồ đếm Phút kèm theo Lịch ngày kèm theo mặt đồng hồ màu sáng sẽ làm cho bạn mạnh mẽ và quyến rũ vô cùng.

  - Dáng người cao nhưng xương cổ tay to: Nên chọn những chiếc đồng hồ mặt vuông với dây da hoặc dây Inox mắt nhỏ sẽ đẹp hơn trên tay bạn.
  - Người có vóc người xương nhỏ và cổ tay tròn: Đồng hồ mặt tròn dây da hoặc Inox mắt nhỏ là đẹp nhất. Kim đồng hồ mềm mại tinh tế, mặt số với vạch số La mã.
  - Bạn to cao với cổ tay lớn: Hãy tìm những mẫu đồng hồ kích thước lớn, mặt rộng, nhiều Kim, Dây da to bản hoặc dây Inox mắt to.
  - Một người góc cạnh, mạnh mẽ: Hãy tìm những mẫu đồng hồ đeo tay kiểu thể thao, Mặt đồng hồ màu cá tính mạnh, vạch số chỉ giờ đơn giản nhưng khỏe khoắn.
Similar Threads: Nói đến
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Sở hữu chăn điện chính hãng Hà Nội ở đâu? 28/11/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Mua máy sưởi dầu chính hãng Hà Nội tại đâu? 25/11/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Máy sưởi dầu chính hãng có ưu điểm nổi bật nào? 24/11/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Hộp cơm cắm điện hâm nóng sang chảnh nhất Hà Nội 10/11/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Máy sưởi dầu nổi tiếng thị trường hiện nay 26/10/16