Toàn Quốc Nơi dạy lái xe oto chất lượng nhất ở Bình Dương

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi mrtrong178, 16/5/16.

Lượt xem: 30

 1. mrtrong178

  mrtrong178 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/15
  Bài viết:
  229
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trung Tâm dạy học Lái Xe Trường An.là 1 trong những trung tâm dạy và sát hạch lái xe chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng. Đội ngũ thầy giáo giảng đào tạo giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp tận tâm. một trong những giảng viên đào tạo lái xe B2, bằng c tiêu biểu là thầy Nguyễn công tiến,thầy đạt chứng chỉ sư phạm bậc hai nghề, chứng chỉ dạy học thực hành và những văn bằng liên quan đến đào tạo lái xe, thầy đã có hơn mười 5 kinh nghiệm giảng dạy, gắn bó với trung tâm Trường An Bình Dương và hướng dẫn học viên thực hành tốt và đạt kết quả thi tốt.

  Xem thêm các tin tức liên quan:
  + Trường Dạy Lái Xe ô tô Tại Đak Lak

  + Học Lái Xe Ô Tô Tại Buôn Ma Thuột

  + Nâng Hạng FC từ B2 và C

  Được xem xét là trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu Bình Dương, trung tâm đào tạo lái xe Trường An có cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, đội hình xe thực hành tập lái đa dạng nhiều Đời xe đời mới 100%, bãi tập khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc gia. Trải qua khoảng 20 năm, Trung tâm dạy học lái xe Trường An tại Bình Dương đã dạy và cấp gplx 2 bánh, 4 bánh, giấy phép lái xe hơi (ô tô, bằng b2), gplx tải (bằng c) cho rất nhiều học viên tại Bình Dương và cả TP.HCM

  [​IMG]

  Trung Tâm đào tạo Lái Xe Trường An

  Với phương châm “Sự hài lòng của học viên đồng nghĩa với sự lớn mạnh của Trường An”, Trung tâm đào tạo lái xe Trường An Bình Dương luôn tập trung phấn đấu Ko ngừng, luôn cải tiến liên tục phương pháp giảng dạy giúp học viên nắm bắt lý thuyết và kỹ thuật thực hành một cách siêu tốc nhất. Và ngày nay Trung tâm dạy lái xe Trường An tự hào là 1 trong Các trung tâm có tỉ lệ học viên đỗ cao nhất nhì Việt Nam.

  VỚI MỤC TIÊU TRỞ THÀNH một TRUNG TÂM đào tạo LÁI XE uy tín, CHUYÊN NGHIỆP, CÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM,TRUNG TÂM Trường An LUÔN COI TRỌNG CHẤT LƯỢNG dạy, cam đoan ĐẢM BẢO ĐẦU RA CHO HỌC VIÊN VÀ CAM KẾT không THU THÊM BẤT KỲ KHOẢN PHÍ NÀO TRONG SUỐT Quy trình HỌC KỂ CẢ HỌC VIÊN HỌC NGOÀI GIỜ, TRUNG TÂM bên mình LÀ ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CHO Các HỌC VIÊN CÓ NHU CẦU HỌC LÁI XE ô tô ở BÌNH DƯƠNG.

  Trung tâm Trường An luôn cố gắng nổ lực để giúp học viên có được kết quả thi sát hạch chất lượng nhất, lái xe an toàn nhất. Với phương thức hoạt động giảng dạy học đặt quyền lợi của học viên lên đầu, nhà trường Ko ngừng cải tiến chất luợng dịch vụ nhằm mục đích đem đến sự hài lòng cao nhất, kết quả ok nhất cho học viên.