Nơi bán đồ bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ- Hanko

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi cobetocxoan, 15/9/16.

Lượt xem: 18

 1. cobetocxoan

  cobetocxoan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hanko đã trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động phục vụ cho các ngành nghề như: Xây dựng, cơ khí, luyện kim, hóa chất, các thiết bị phòng cháy chữa cháy ...Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trên thị trường cung cấp thiết bị bảo hộ lao động hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, Hanko không những cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, đa dạng chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điện kiện làm việc, môi trường, đặc thù công việc của người lao động nói chung và từng doanh nghiệp nói riêng. Điều này đặc biệt quan trọng vì trong môi trường lao động, sản xuất hiện nay, yếu tố con người, nhân lực là ưu tiên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp.
  Chúng tôi cung cấp các đồ bảo hộ như quan ao bao ho, kính bảo hộ hàn quốc, Mũ bảo hộ SStop, găng tay bảo hộ da...
  Bảo hộ lao động ngày nay đối với các doanh nghiệp,đơn vị sản xuất kinh doanh nó còn là những tiêu chí làm nền văn hóa của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu điều đó và nỗ lực hết mình để đóng góp một phần trong sự thành công của các doanh nghiệp.
  Công ty TNHH bảo hộ lao động HANKO Việt Nam cam kết rằng
  - Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm, thời hạn sử dụng…..)
  - Sự đa dạng các chủng loại sản phẩm để phù hợp với nhiều điều kiện lao động.
  - Chất lượng dịch vụ tư vấn, dịch vụ bảo hành hỗ trợ trước và sau bán hàng ( tư vấn hướng dẫn sử dụng vận chuyển giao nhận bảo hành)
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.Hotline: 0983.033.898 - 0974.487.025