Toàn Quốc Nơi bán Blackberry 9000 giá siêu ưu đãi chỉ có tại SKYMOBILE

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi thnoptimus, 19/9/13.

Lượt xem: 208

 1. thnoptimus

  thnoptimus Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/9/13
  Bài viết:
  197
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  N[FONT=&quot]ơ[/FONT]ibánBlackberry9000 đã qua s[FONT=&quot]ử[/FONT]d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng ch[FONT=&quot]ấ[/FONT]t l[FONT=&quot]ượ[/FONT]ng giá c[FONT=&quot]ự[/FONT]ckỳ [FONT=&quot]ư[/FONT]u đãi ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT] v[FONT=&quot]ớ[/FONT]i :

  1.690.000vnđ - B[FONT=&quot]ả[/FONT]o hành 3 tháng ph[FONT=&quot]ầ[/FONT]n c[FONT=&quot]ứ[/FONT]ng và 6 tháng ph[FONT=&quot]ầ[/FONT]nm[FONT=&quot]ề[/FONT]m. Ngoài ra b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]cgi[FONT=&quot]ả[/FONT]m giá t[FONT=&quot]ừ[/FONT] 30% đ[FONT=&quot]ế[/FONT]n 50% khi mua các ph[FONT=&quot]ụ[/FONT] ki[FONT=&quot]ệ[/FONT]nkhác nh[FONT=&quot]ư[/FONT] [FONT=&quot]ố[/FONT]p l[FONT=&quot]ư[/FONT]ng, bao da nhé !!!
  Website:www.dienthoaisky.info
  Showroom t[FONT=&quot]ạ[/FONT]iHà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i :
  Add 1 : 83 Nguy[FONT=&quot]ễ[/FONT]nPhong S[FONT=&quot]ắ[/FONT]c - C[FONT=&quot]ầ[/FONT]u Gi[FONT=&quot]ấ[/FONT]y - Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i| 04667.50999
  Add 2 : 1108 Đ[FONT=&quot]ườ[/FONT]ngLáng - Đ[FONT=&quot]ố[/FONT]ng Đa - Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i | 0462838833
  Add 3 : 236 Tây S[FONT=&quot]ơ[/FONT]n- Đ[FONT=&quot]ố[/FONT]ng Đa - Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i | 04.62755118
  Add 4 : 169 Lê Thanh Ngh[FONT=&quot]ị[/FONT]- Hai Bà Tr[FONT=&quot]ư[/FONT]ng - Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i
  Showroom t[FONT=&quot]ạ[/FONT]iH[FONT=&quot]ồ[/FONT] Chí Minh :
  Add 1 : 1321 Phan Văn Tr[FONT=&quot]ị[/FONT]- P10 Qu[FONT=&quot]ậ[/FONT]n Gò V[FONT=&quot]ấ[/FONT]p - H[FONT=&quot]ồ[/FONT] Chí Minh
  Hotline : 094.8998.818 - 04.62838833


  Blackberry9000 là thi[FONT=&quot]ế[/FONT]tb[FONT=&quot]ị[/FONT] ti[FONT=&quot]ế[/FONT]p n[FONT=&quot]ố[/FONT]i s[FONT=&quot]ự[/FONT]thành công c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a BlackBerryCurve và 8800. Bold có màn hình v[FONT=&quot]ớ[/FONT]iđ[FONT=&quot]ộ[/FONT] phân gi[FONT=&quot]ả[/FONT]i lên t[FONT=&quot]ớ[/FONT]i 320 x480 pixel, g[FONT=&quot]ấ[/FONT]pđôi đ[FONT=&quot]ộ[/FONT] phân gi[FONT=&quot]ả[/FONT]i c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a Curve. Màn hình đ[FONT=&quot]ẹ[/FONT]pgiúp cho m[FONT=&quot]ọ[/FONT]i vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]c b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n th[FONT=&quot]ự[/FONT]chi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n trên Bold cũng r[FONT=&quot]ấ[/FONT]t tuy[FONT=&quot]ệ[/FONT]t v[FONT=&quot]ờ[/FONT]iđ[FONT=&quot]ặ[/FONT]c bi[FONT=&quot]ệ[/FONT]t là khi xem phim.

  Đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ntho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i thông minh này r[FONT=&quot]ộ[/FONT]ng h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n so v[FONT=&quot]ớ[/FONT]icác đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n tho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i c[FONT=&quot]ạ[/FONT]nh tranh khác nh[FONT=&quot]ư[/FONT]ngl[FONT=&quot]ạ[/FONT]i t[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng đ[FONT=&quot]ố[/FONT]i m[FONT=&quot]ỏ[/FONT]ng.Blackberry9000 r[FONT=&quot]ộ[/FONT]ngh[FONT=&quot]ơ[/FONT]n nên màn hình cũng l[FONT=&quot]ớ[/FONT]n h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n và các phím r[FONT=&quot]ộ[/FONT]ngrãi h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n. Dĩ nhiên, bànphím s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] không th[FONT=&quot]ể[/FONT] r[FONT=&quot]ộ[/FONT]ng nh[FONT=&quot]ư[/FONT]bàn phím ngang [FONT=&quot]ở[/FONT] m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t s[FONT=&quot]ố[/FONT] đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ntho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i thông minh nh[FONT=&quot]ư[/FONT]ng b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n v[FONT=&quot]ẫ[/FONT]ncó c[FONT=&quot]ả[/FONT]m giác tho[FONT=&quot]ả[/FONT]i mái khi nh[FONT=&quot]ậ[/FONT]p li[FONT=&quot]ệ[/FONT]u. Không có kho[FONT=&quot]ả[/FONT]ngcách gi[FONT=&quot]ữ[/FONT]a các phím nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng m[FONT=&quot]ỗ[/FONT]i phím h[FONT=&quot]ơ[/FONT]inâng cao lên m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t chút vìv[FONT=&quot]ậ[/FONT]y b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n v[FONT=&quot]ẫ[/FONT]n có th[FONT=&quot]ể[/FONT]s[FONT=&quot]ử[/FONT] d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng phím d[FONT=&quot]ễ[/FONT] dàng mà không s[FONT=&quot]ợ[/FONT] ch[FONT=&quot]ạ[/FONT]m vào các phím khác.


  [​IMG]
  N[FONT=&quot]ơi bán[/FONT]
  blackberry9000giá c[FONT=&quot]ực kỳ [FONT=&quot]ư[/FONT]uđãi[/FONT]
  Blackberry9000 không có màn hình c[FONT=&quot]ả[/FONT]m [FONT=&quot]ứ[/FONT]ngnên b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] ph[FONT=&quot]ả[/FONT]i ph[FONT=&quot]ụ[/FONT]thu[FONT=&quot]ộ[/FONT]c nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u vào trackball. N[FONT=&quot]ế[/FONT]u có đi[FONT=&quot]ề[/FONT]u ki[FONT=&quot]ệ[/FONT]ns[FONT=&quot]ử[/FONT] d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng, b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n s[FONT=&quot]ẽ[/FONT]th[FONT=&quot]ấ[/FONT]y trackball này hay h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n D-pad và hoàn toàn [FONT=&quot]ư[/FONT]u vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]t h[FONT=&quot]ơ[/FONT]ntrack-whell c[FONT=&quot]ủ[/FONT]aBlackBerrycũ. Phím ch[FONT=&quot]ươ[/FONT]ngtrình n[FONT=&quot]ằ[/FONT]m [FONT=&quot]ở[/FONT] c[FONT=&quot]ả[/FONT] bên trái và ph[FONT=&quot]ả[/FONT]ic[FONT=&quot]ủ[/FONT]a đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n tho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i t[FONT=&quot]ạ[/FONT]othu[FONT=&quot]ậ[/FONT]n l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i cho ng[FONT=&quot]ườ[/FONT]i s[FONT=&quot]ử[/FONT] d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng.Ngoài ra [FONT=&quot]ở[/FONT] trên đ[FONT=&quot]ầ[/FONT]u c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ntho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i có m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t nút giúp b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n t[FONT=&quot]ắ[/FONT]t chuông đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ntho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i cu[FONT=&quot]ộ[/FONT]c g[FONT=&quot]ọ[/FONT]i đ[FONT=&quot]ế[/FONT]n.B[FONT=&quot]ạ[/FONT]n cũng có th[FONT=&quot]ể[/FONT] s[FONT=&quot]ử[/FONT] d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ngnút này đ[FONT=&quot]ể[/FONT] đ[FONT=&quot]ặ[/FONT]t Bold [FONT=&quot]ở[/FONT] ch[FONT=&quot]ế[/FONT]đ[FONT=&quot]ộ[/FONT] ch[FONT=&quot]ờ[/FONT], khóa phím và t[FONT=&quot]ắ[/FONT]t màn hình cho đ[FONT=&quot]ế[/FONT]n khi b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n [FONT=&quot]ấ[/FONT]nl[FONT=&quot]ạ[/FONT]i nút này.

  Blackberry9000 đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]ctrang b[FONT=&quot]ị[/FONT] nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng ph[FONT=&quot]ầ[/FONT]n m[FONT=&quot]ề[/FONT]mth[FONT=&quot]ậ[/FONT]t s[FONT=&quot]ự[/FONT] h[FONT=&quot]ữ[/FONT]u d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng.Cũng gi[FONT=&quot]ố[/FONT]ng nh[FONT=&quot]ư[/FONT] các đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n tho[FONT=&quot]ạ[/FONT]ikhác c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a RIM, Bold đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c h[FONT=&quot]ỗ[/FONT] tr[FONT=&quot]ợ[/FONT]d[FONT=&quot]ị[/FONT]ch v[FONT=&quot]ụ[/FONT] push mail. M[FONT=&quot]ộ[/FONT]t trong nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng tính năng m[FONT=&quot]ớ[/FONT]i t[FONT=&quot]ố[/FONT]t nh[FONT=&quot]ấ[/FONT]tlà phiên b[FONT=&quot]ả[/FONT]nDataViz Documents To Go. Đây làgói [FONT=&quot]ứ[/FONT]ng d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng t[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng tác v[FONT=&quot]ớ[/FONT]icác file Microsoft Office. [FONT=&quot]Ứ[/FONT]ngd[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng này cho phép b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n xem file [FONT=&quot]ở[/FONT] đ[FONT=&quot]ị[/FONT]nh d[FONT=&quot]ạ[/FONT]ngg[FONT=&quot]ố[/FONT]c và ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT]nh s[FONT=&quot]ử[/FONT]a chúng nh[FONT=&quot]ư[/FONT]ng[FONT=&quot]ứ[/FONT]ng d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng không h[FONT=&quot]ỗ[/FONT] tr[FONT=&quot]ợ[/FONT] t[FONT=&quot]ấ[/FONT]tc[FONT=&quot]ả[/FONT] l[FONT=&quot]ự[/FONT]a ch[FONT=&quot]ọ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ị[/FONT]nhd[FONT=&quot]ạ[/FONT]ng Word. Ng[FONT=&quot]ườ[/FONT]i s[FONT=&quot]ử[/FONT] d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ngBlackBerry s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c s[FONT=&quot]ử[/FONT] d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ngtính năng ghi âm gi[FONT=&quot]ọ[/FONT]ngnói m[FONT=&quot]ớ[/FONT]i c[FONT=&quot]ủ[/FONT]aBold.

  [​IMG]
  N[FONT=&quot]ơ[/FONT]ibán blackberry9000 màu đen sang tr[FONT=&quot]ọ[/FONT]ng
  Sau khi s[FONT=&quot]ử[/FONT]d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t vài tu[FONT=&quot]ầ[/FONT]n b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n s[FONT=&quot]ẽ[/FONT]nh[FONT=&quot]ậ[/FONT]n th[FONT=&quot]ấ[/FONT]yBlackberry9000 khá ch[FONT=&quot]ắ[/FONT]cch[FONT=&quot]ắ[/FONT]n và kh[FONT=&quot]ỏ[/FONT]e. B[FONT=&quot]ộ[/FONT] x[FONT=&quot]ử[/FONT]lý 624MHz d[FONT=&quot]ễ[/FONT] dàng x[FONT=&quot]ử[/FONT] lý nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng nhi[FONT=&quot]ệ[/FONT]mv[FONT=&quot]ụ[/FONT] thông th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng và ph[FONT=&quot]ả[/FONT]n [FONT=&quot]ứ[/FONT]ng nhanh. Không có gì đáng phàn nàn v[FONT=&quot]ề[/FONT] hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]u năng c[FONT=&quot]ủ[/FONT]athi[FONT=&quot]ế[/FONT]t b[FONT=&quot]ị[/FONT] v[FONT=&quot]ớ[/FONT]i t[FONT=&quot]ư[/FONT]cách là đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n tho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i. Pin 1500 mAh c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a Bold có th[FONT=&quot]ể[/FONT] s[FONT=&quot]ử[/FONT] d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ngm[FONT=&quot]ộ[/FONT]t ngày n[FONT=&quot]ế[/FONT]u dùng nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u, ba ngày n[FONT=&quot]ế[/FONT]u s[FONT=&quot]ử[/FONT] d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ngbình th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng. Tuy nhiên,pin s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] nhanh h[FONT=&quot]ế[/FONT]t h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n n[FONT=&quot]ế[/FONT]ub[FONT=&quot]ạ[/FONT]n b[FONT=&quot]ậ[/FONT]t WiFi và GPS liên t[FONT=&quot]ụ[/FONT]c.

  [​IMG]

  GiáBlackberry 9000 ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT] có1.690.000 vnđ - B[FONT=&quot]ả[/FONT]o hành3 tháng ph[FONT=&quot]ầ[/FONT]n c[FONT=&quot]ứ[/FONT]ng và 6 tháng ph[FONT=&quot]ầ[/FONT]n m[FONT=&quot]ề[/FONT]m. Ngoài ra b[FONT=&quot]ạ[/FONT]ns[FONT=&quot]ẽ[/FONT] đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c gi[FONT=&quot]ả[/FONT]m giá t[FONT=&quot]ừ[/FONT]30% đ[FONT=&quot]ế[/FONT]n 50% khi mua cácph[FONT=&quot]ụ[/FONT] ki[FONT=&quot]ệ[/FONT]n khác nh[FONT=&quot]ư[/FONT] [FONT=&quot]ố[/FONT]p l[FONT=&quot]ư[/FONT]ng,bao da nhé !!!
  Website:www.dienthoaisky.info
  Showroom t[FONT=&quot]ại Hà N[FONT=&quot]ộ
  i :[/FONT]
  Add 1 : 83 Nguy[FONT=&quot]ễn Phong S[FONT=&quot]ắ[/FONT]c - C[FONT=&quot]ầ[/FONT]u Gi[FONT=&quot]ấ[/FONT]y- Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i |04667.50999[/FONT]
  Add 2 : 1108 Đ[FONT=&quot]ường Láng - Đ[FONT=&quot]ố[/FONT]ng Đa - Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i | 0462838833[/FONT]
  Add 3 : 236 Tây S[FONT=&quot]ơn - Đ[FONT=&quot]ố[/FONT]ng Đa - Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i| 04.62755118[/FONT]
  Add 4 : 169 Lê Thanh Ngh[FONT=&quot]ị - Hai Bà Tr[FONT=&quot]ư[/FONT]ng - Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i[/FONT]
  Showroom t[FONT=&quot]ại H[FONT=&quot]ồ[/FONT] Chí Minh :[/FONT]
  Add 1 : 1321 Phan Văn Tr[FONT=&quot]ị - P10 Qu[FONT=&quot]ậ[/FONT]n Gò V[FONT=&quot]ấ[/FONT]p - H[FONT=&quot]ồ[/FONT]Chí Minh[/FONT]
  Hotline : 094.8998.818 -04.62838833
  [/FONT]