1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nơi bán Blackberry 9000 giá siêu ưu đãi chỉ có tại SKYMOBILE

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi thnoptimus, 19/9/13.

Lượt xem: 198

 1. thnoptimus

  thnoptimus Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/9/13
  Bài viết:
  197
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  N[FONT=&quot]ơ[/FONT]ibánBlackberry9000 đã qua s[FONT=&quot]ử[/FONT]d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng ch[FONT=&quot]ấ[/FONT]t l[FONT=&quot]ượ[/FONT]ng giá c[FONT=&quot]ự[/FONT]ckỳ [FONT=&quot]ư[/FONT]u đãi ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT] v[FONT=&quot]ớ[/FONT]i :

  1.690.000vnđ - B[FONT=&quot]ả[/FONT]o hành 3 tháng ph[FONT=&quot]ầ[/FONT]n c[FONT=&quot]ứ[/FONT]ng và 6 tháng ph[FONT=&quot]ầ[/FONT]nm[FONT=&quot]ề[/FONT]m. Ngoài ra b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]cgi[FONT=&quot]ả[/FONT]m giá t[FONT=&quot]ừ[/FONT] 30% đ[FONT=&quot]ế[/FONT]n 50% khi mua các ph[FONT=&quot]ụ[/FONT] ki[FONT=&quot]ệ[/FONT]nkhác nh[FONT=&quot]ư[/FONT] [FONT=&quot]ố[/FONT]p l[FONT=&quot]ư[/FONT]ng, bao da nhé !!!
  Website:www.dienthoaisky.info
  Showroom t[FONT=&quot]ạ[/FONT]iHà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i :
  Add 1 : 83 Nguy[FONT=&quot]ễ[/FONT]nPhong S[FONT=&quot]ắ[/FONT]c - C[FONT=&quot]ầ[/FONT]u Gi[FONT=&quot]ấ[/FONT]y - Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i| 04667.50999
  Add 2 : 1108 Đ[FONT=&quot]ườ[/FONT]ngLáng - Đ[FONT=&quot]ố[/FONT]ng Đa - Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i | 0462838833
  Add 3 : 236 Tây S[FONT=&quot]ơ[/FONT]n- Đ[FONT=&quot]ố[/FONT]ng Đa - Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i | 04.62755118
  Add 4 : 169 Lê Thanh Ngh[FONT=&quot]ị[/FONT]- Hai Bà Tr[FONT=&quot]ư[/FONT]ng - Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i
  Showroom t[FONT=&quot]ạ[/FONT]iH[FONT=&quot]ồ[/FONT] Chí Minh :
  Add 1 : 1321 Phan Văn Tr[FONT=&quot]ị[/FONT]- P10 Qu[FONT=&quot]ậ[/FONT]n Gò V[FONT=&quot]ấ[/FONT]p - H[FONT=&quot]ồ[/FONT] Chí Minh
  Hotline : 094.8998.818 - 04.62838833


  Blackberry9000 là thi[FONT=&quot]ế[/FONT]tb[FONT=&quot]ị[/FONT] ti[FONT=&quot]ế[/FONT]p n[FONT=&quot]ố[/FONT]i s[FONT=&quot]ự[/FONT]thành công c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a BlackBerryCurve và 8800. Bold có màn hình v[FONT=&quot]ớ[/FONT]iđ[FONT=&quot]ộ[/FONT] phân gi[FONT=&quot]ả[/FONT]i lên t[FONT=&quot]ớ[/FONT]i 320 x480 pixel, g[FONT=&quot]ấ[/FONT]pđôi đ[FONT=&quot]ộ[/FONT] phân gi[FONT=&quot]ả[/FONT]i c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a Curve. Màn hình đ[FONT=&quot]ẹ[/FONT]pgiúp cho m[FONT=&quot]ọ[/FONT]i vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]c b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n th[FONT=&quot]ự[/FONT]chi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n trên Bold cũng r[FONT=&quot]ấ[/FONT]t tuy[FONT=&quot]ệ[/FONT]t v[FONT=&quot]ờ[/FONT]iđ[FONT=&quot]ặ[/FONT]c bi[FONT=&quot]ệ[/FONT]t là khi xem phim.

  Đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ntho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i thông minh này r[FONT=&quot]ộ[/FONT]ng h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n so v[FONT=&quot]ớ[/FONT]icác đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n tho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i c[FONT=&quot]ạ[/FONT]nh tranh khác nh[FONT=&quot]ư[/FONT]ngl[FONT=&quot]ạ[/FONT]i t[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng đ[FONT=&quot]ố[/FONT]i m[FONT=&quot]ỏ[/FONT]ng.Blackberry9000 r[FONT=&quot]ộ[/FONT]ngh[FONT=&quot]ơ[/FONT]n nên màn hình cũng l[FONT=&quot]ớ[/FONT]n h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n và các phím r[FONT=&quot]ộ[/FONT]ngrãi h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n. Dĩ nhiên, bànphím s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] không th[FONT=&quot]ể[/FONT] r[FONT=&quot]ộ[/FONT]ng nh[FONT=&quot]ư[/FONT]bàn phím ngang [FONT=&quot]ở[/FONT] m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t s[FONT=&quot]ố[/FONT] đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ntho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i thông minh nh[FONT=&quot]ư[/FONT]ng b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n v[FONT=&quot]ẫ[/FONT]ncó c[FONT=&quot]ả[/FONT]m giác tho[FONT=&quot]ả[/FONT]i mái khi nh[FONT=&quot]ậ[/FONT]p li[FONT=&quot]ệ[/FONT]u. Không có kho[FONT=&quot]ả[/FONT]ngcách gi[FONT=&quot]ữ[/FONT]a các phím nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng m[FONT=&quot]ỗ[/FONT]i phím h[FONT=&quot]ơ[/FONT]inâng cao lên m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t chút vìv[FONT=&quot]ậ[/FONT]y b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n v[FONT=&quot]ẫ[/FONT]n có th[FONT=&quot]ể[/FONT]s[FONT=&quot]ử[/FONT] d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng phím d[FONT=&quot]ễ[/FONT] dàng mà không s[FONT=&quot]ợ[/FONT] ch[FONT=&quot]ạ[/FONT]m vào các phím khác.


  [​IMG]
  N[FONT=&quot]ơi bán[/FONT]
  blackberry9000giá c[FONT=&quot]ực kỳ [FONT=&quot]ư[/FONT]uđãi[/FONT]
  Blackberry9000 không có màn hình c[FONT=&quot]ả[/FONT]m [FONT=&quot]ứ[/FONT]ngnên b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] ph[FONT=&quot]ả[/FONT]i ph[FONT=&quot]ụ[/FONT]thu[FONT=&quot]ộ[/FONT]c nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u vào trackball. N[FONT=&quot]ế[/FONT]u có đi[FONT=&quot]ề[/FONT]u ki[FONT=&quot]ệ[/FONT]ns[FONT=&quot]ử[/FONT] d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng, b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n s[FONT=&quot]ẽ[/FONT]th[FONT=&quot]ấ[/FONT]y trackball này hay h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n D-pad và hoàn toàn [FONT=&quot]ư[/FONT]u vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]t h[FONT=&quot]ơ[/FONT]ntrack-whell c[FONT=&quot]ủ[/FONT]aBlackBerrycũ. Phím ch[FONT=&quot]ươ[/FONT]ngtrình n[FONT=&quot]ằ[/FONT]m [FONT=&quot]ở[/FONT] c[FONT=&quot]ả[/FONT] bên trái và ph[FONT=&quot]ả[/FONT]ic[FONT=&quot]ủ[/FONT]a đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n tho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i t[FONT=&quot]ạ[/FONT]othu[FONT=&quot]ậ[/FONT]n l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i cho ng[FONT=&quot]ườ[/FONT]i s[FONT=&quot]ử[/FONT] d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng.Ngoài ra [FONT=&quot]ở[/FONT] trên đ[FONT=&quot]ầ[/FONT]u c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ntho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i có m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t nút giúp b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n t[FONT=&quot]ắ[/FONT]t chuông đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ntho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i cu[FONT=&quot]ộ[/FONT]c g[FONT=&quot]ọ[/FONT]i đ[FONT=&quot]ế[/FONT]n.B[FONT=&quot]ạ[/FONT]n cũng có th[FONT=&quot]ể[/FONT] s[FONT=&quot]ử[/FONT] d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ngnút này đ[FONT=&quot]ể[/FONT] đ[FONT=&quot]ặ[/FONT]t Bold [FONT=&quot]ở[/FONT] ch[FONT=&quot]ế[/FONT]đ[FONT=&quot]ộ[/FONT] ch[FONT=&quot]ờ[/FONT], khóa phím và t[FONT=&quot]ắ[/FONT]t màn hình cho đ[FONT=&quot]ế[/FONT]n khi b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n [FONT=&quot]ấ[/FONT]nl[FONT=&quot]ạ[/FONT]i nút này.

  Blackberry9000 đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]ctrang b[FONT=&quot]ị[/FONT] nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng ph[FONT=&quot]ầ[/FONT]n m[FONT=&quot]ề[/FONT]mth[FONT=&quot]ậ[/FONT]t s[FONT=&quot]ự[/FONT] h[FONT=&quot]ữ[/FONT]u d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng.Cũng gi[FONT=&quot]ố[/FONT]ng nh[FONT=&quot]ư[/FONT] các đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n tho[FONT=&quot]ạ[/FONT]ikhác c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a RIM, Bold đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c h[FONT=&quot]ỗ[/FONT] tr[FONT=&quot]ợ[/FONT]d[FONT=&quot]ị[/FONT]ch v[FONT=&quot]ụ[/FONT] push mail. M[FONT=&quot]ộ[/FONT]t trong nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng tính năng m[FONT=&quot]ớ[/FONT]i t[FONT=&quot]ố[/FONT]t nh[FONT=&quot]ấ[/FONT]tlà phiên b[FONT=&quot]ả[/FONT]nDataViz Documents To Go. Đây làgói [FONT=&quot]ứ[/FONT]ng d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng t[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng tác v[FONT=&quot]ớ[/FONT]icác file Microsoft Office. [FONT=&quot]Ứ[/FONT]ngd[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng này cho phép b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n xem file [FONT=&quot]ở[/FONT] đ[FONT=&quot]ị[/FONT]nh d[FONT=&quot]ạ[/FONT]ngg[FONT=&quot]ố[/FONT]c và ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT]nh s[FONT=&quot]ử[/FONT]a chúng nh[FONT=&quot]ư[/FONT]ng[FONT=&quot]ứ[/FONT]ng d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng không h[FONT=&quot]ỗ[/FONT] tr[FONT=&quot]ợ[/FONT] t[FONT=&quot]ấ[/FONT]tc[FONT=&quot]ả[/FONT] l[FONT=&quot]ự[/FONT]a ch[FONT=&quot]ọ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ị[/FONT]nhd[FONT=&quot]ạ[/FONT]ng Word. Ng[FONT=&quot]ườ[/FONT]i s[FONT=&quot]ử[/FONT] d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ngBlackBerry s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c s[FONT=&quot]ử[/FONT] d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ngtính năng ghi âm gi[FONT=&quot]ọ[/FONT]ngnói m[FONT=&quot]ớ[/FONT]i c[FONT=&quot]ủ[/FONT]aBold.

  [​IMG]
  N[FONT=&quot]ơ[/FONT]ibán blackberry9000 màu đen sang tr[FONT=&quot]ọ[/FONT]ng
  Sau khi s[FONT=&quot]ử[/FONT]d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t vài tu[FONT=&quot]ầ[/FONT]n b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n s[FONT=&quot]ẽ[/FONT]nh[FONT=&quot]ậ[/FONT]n th[FONT=&quot]ấ[/FONT]yBlackberry9000 khá ch[FONT=&quot]ắ[/FONT]cch[FONT=&quot]ắ[/FONT]n và kh[FONT=&quot]ỏ[/FONT]e. B[FONT=&quot]ộ[/FONT] x[FONT=&quot]ử[/FONT]lý 624MHz d[FONT=&quot]ễ[/FONT] dàng x[FONT=&quot]ử[/FONT] lý nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng nhi[FONT=&quot]ệ[/FONT]mv[FONT=&quot]ụ[/FONT] thông th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng và ph[FONT=&quot]ả[/FONT]n [FONT=&quot]ứ[/FONT]ng nhanh. Không có gì đáng phàn nàn v[FONT=&quot]ề[/FONT] hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]u năng c[FONT=&quot]ủ[/FONT]athi[FONT=&quot]ế[/FONT]t b[FONT=&quot]ị[/FONT] v[FONT=&quot]ớ[/FONT]i t[FONT=&quot]ư[/FONT]cách là đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n tho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i. Pin 1500 mAh c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a Bold có th[FONT=&quot]ể[/FONT] s[FONT=&quot]ử[/FONT] d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ngm[FONT=&quot]ộ[/FONT]t ngày n[FONT=&quot]ế[/FONT]u dùng nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u, ba ngày n[FONT=&quot]ế[/FONT]u s[FONT=&quot]ử[/FONT] d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ngbình th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng. Tuy nhiên,pin s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] nhanh h[FONT=&quot]ế[/FONT]t h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n n[FONT=&quot]ế[/FONT]ub[FONT=&quot]ạ[/FONT]n b[FONT=&quot]ậ[/FONT]t WiFi và GPS liên t[FONT=&quot]ụ[/FONT]c.

  [​IMG]

  GiáBlackberry 9000 ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT] có1.690.000 vnđ - B[FONT=&quot]ả[/FONT]o hành3 tháng ph[FONT=&quot]ầ[/FONT]n c[FONT=&quot]ứ[/FONT]ng và 6 tháng ph[FONT=&quot]ầ[/FONT]n m[FONT=&quot]ề[/FONT]m. Ngoài ra b[FONT=&quot]ạ[/FONT]ns[FONT=&quot]ẽ[/FONT] đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c gi[FONT=&quot]ả[/FONT]m giá t[FONT=&quot]ừ[/FONT]30% đ[FONT=&quot]ế[/FONT]n 50% khi mua cácph[FONT=&quot]ụ[/FONT] ki[FONT=&quot]ệ[/FONT]n khác nh[FONT=&quot]ư[/FONT] [FONT=&quot]ố[/FONT]p l[FONT=&quot]ư[/FONT]ng,bao da nhé !!!
  Website:www.dienthoaisky.info
  Showroom t[FONT=&quot]ại Hà N[FONT=&quot]ộ
  i :[/FONT]
  Add 1 : 83 Nguy[FONT=&quot]ễn Phong S[FONT=&quot]ắ[/FONT]c - C[FONT=&quot]ầ[/FONT]u Gi[FONT=&quot]ấ[/FONT]y- Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i |04667.50999[/FONT]
  Add 2 : 1108 Đ[FONT=&quot]ường Láng - Đ[FONT=&quot]ố[/FONT]ng Đa - Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i | 0462838833[/FONT]
  Add 3 : 236 Tây S[FONT=&quot]ơn - Đ[FONT=&quot]ố[/FONT]ng Đa - Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i| 04.62755118[/FONT]
  Add 4 : 169 Lê Thanh Ngh[FONT=&quot]ị - Hai Bà Tr[FONT=&quot]ư[/FONT]ng - Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i[/FONT]
  Showroom t[FONT=&quot]ại H[FONT=&quot]ồ[/FONT] Chí Minh :[/FONT]
  Add 1 : 1321 Phan Văn Tr[FONT=&quot]ị - P10 Qu[FONT=&quot]ậ[/FONT]n Gò V[FONT=&quot]ấ[/FONT]p - H[FONT=&quot]ồ[/FONT]Chí Minh[/FONT]
  Hotline : 094.8998.818 -04.62838833
  [/FONT]