1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nissan X-Trail 2016 bị triệu hồi do lỗi nắp cốp sau

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi thangsang, 1/10/16.

Lượt xem: 21

 1. thangsang

  thangsang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/4/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nissan vừa đưa ra thông báo triệu hồi Nissan X-Trail 2016 được sản xuất từ tháng 1/2014 - tháng 1/2016 do lỗi nắp cốp sau.

  [​IMG]

  Nissan X-Trail 2016 bị triệu hồi do lỗi nắp cốp sau

  Nguyên nhân của sự kiện triệu hồi ô tô trên được cho là do thanh thụt đỡ nắp cốp sau có khả năng bị vỡ và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Theo tin tức mới từ Nissan, lỗi này có thể khiến cho lớp sơn phủ thanh thụt nói trên không đủ tiêu chuẩn để đáp ứng tiêu chí thiết kế và tiêu chuẩn chống rỉ. Do vậy, sau một thời gian sử dụng, phần vỏ bên ngoài sẽ bị rỉ sét và làm rò khí ga nén bên trong thụt làm các thanh đỡ không đủ sức giữ nắp cốp và làm rơi xuống gây nguy hiểm đến tính mạng của người dùng. Tham khảo thông tin chi tiết tại bán ô tô cũ

  Tuy nhiên, hãng xe Nhật Bản cũng cho biết thêm đợt triệu hồi Nissan X-Trail 2016 này sẽ không bao gồm các mẫu xe có nắp cốp nâng/hạ bằng mô-tơ điện.

  Các nguồn tin xe hơi cho biết Nissan đã gửi email đến từng khách hàng thuộc diện triệu hồi. Khách hàng sẽ được kiểm tra và thay thế hoàn toàn miễn phí. Dự kiến, vụ triệu hồi này sẽ kết thúc thúc vào 3 tháng cuối năm nay.

  Hôm qua (ngày 28/9), Nissan X-Trail 2016 chính thức trình làng tại Việt Nam, giá từ 998 triệu Đồng. Và câu hỏi được không ít người tiêu dùng quan tâm thơi điểm này là liệu X-Trail về Việt Nam có thuộc diện triệu hồi của Nissan hay không.


  Nguồn: kienthuc