1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nintendo thua lỗ vì Wii U

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 8/5/14.

Lượt xem: 127

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Nintendo thua lỗ vì Wii U


  Nhà sản xuất Nintendo (Nhật Bản) vừa công bố tình hình doanh thu quý 1/2014 của hãng với khoản thua lỗ lên đến 228 triệu USD.

  [​IMG]

  Theo Neowin, nguyên nhân chính của việc thua lỗ này là vì mẫu máy chơi tải đế chế xanh i cho điện thoại game Wii U của hãng không đạt được doanh số bán hàng như mong muốn.
  Báo cáo cho biết, trong 12 tháng gần đây, Nintendo chỉ bán được khoảng 2,72 triệu máy Wii U trên toàn thế giới, và 6,17 triệu máy tính từ lúc nó được tung ra thị trường vào tháng 11/2012.
  Con số này được xem là quá thấp khi so sánh với các đối thủ khác, như Sony bán được 7 triệu máy PlayStation 4 tính từ tháng 11/2013. Cùng thời điểm này, mẫu máy Xbox One của Microsoft cũng đã bán được 5 triệu máy trên toàn cầu.
  Được biết, Wii U hiện có hai phiên bản là cơ bản (basic) và cao cấp (deluxe). Nếu chọn mua bản cao cấp, người dùng sẽ có một chiếc máy chơi game Wii U với tải game bắn xe tăng cho điện thoại 32 GB bộ nhớ trong, một GamePad, hai adapter nguồn và một cáp HDMI. Trong khi đó, Wii U cơ bản chỉ có 8 GB bộ nhớ trong và một GamePad.
  Hai phiên bản trên đều có RAM 2 GB với 1 GB cho bộ nhớ game và 1 GB cho bộ nhớ hệ thống.
Similar Threads: Nintendo thua
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin Khuyến Mãi Bán vải địa kỹ thuật uy tín chất lượng 14/6/16
Tin Khuyến Mãi Sức khoẻ Chủ tịch Samsung ổn định sau phẫu thuật 12/5/14
Tin Khuyến Mãi Những mẫu TV kĩ thuật số DVB-T2 giá mềm 14/4/14