Toàn Quốc Ninja Fishing - game chém cá cho iPhone

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi toan102, 3/10/15.

Lượt xem: 105

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ninja Fishing là một thể loại tai game tren dien thoai Ninja mang nhiều điểm mới lạ độc đáo, kệt hợp giữa mô típ game nhập vai với game chém hoa quả. Game được phát triển cho nền tảng thiết bị di động thông minh.

  [​IMG]

  Tham gia vào Ninja Fishing, mọi người sẽ vào vai một anh chàng Ninja sơ đẳng trong ngôi làng của mình. Game thủ sẽ trải qua một khoá huấn luyện đặc biệt tại ngôi làng mà bạn sinh ra. Khoá huấn luyện này sẽ rèn luyện cho bạn tuyệt chiêu chém cá siêu hạng thay vì những kỹ năng sát thủ như Ninja chuyên nghiệp cở điển. Bạn sẽ rèn cho bản thân những phản xạ nhanh nhạy, khả năng theo dõi chuyển động cũng như xử lý thao tác tay trên màn hình, tải game gunny mobi cho điện thoại.

  Game Ninja Fishing sử dụng công nghệ 2D nhẹ nhàng, đơn giản cho hình ảnh dễ nhìn. Giao diện, bối cảnh trong game được tạo hình theo bố cục màn hình ngang của điện thoại. Các chú cá cũng được mô phỏng đa dạng nhiều chủng loại.

  Về Gameplay của Ninja Fishing, game mang nét đặ trưng của lối chơi chém hoa quả Ninja Fruit kết hợp với trò câu cá. Người chơi sẽ chém cá thay cho chém hoa quả, những chú cá này được bạn câu lên và dùng thanh Katana chém nó. Mỗi một chú cá chém được sẽ thu về cho mọi người những món tiền thưởng nhất định. Combo chém nhiều chú cá một lần thì lượng tiền sẽ được tăng lên nhiều lần, tải game dota truyền kỳ android.

  Với số tiền thưởng kiếm được, người chơi sẽ dùng để mua sắm dây câu, cần câu hay mua sắm những chiếc thuyền có chất lượng tốt hơn để đi câu xa hơn. Tiền càng nhiều thì vật dụng nâng cấp càng tốt, giúp việc đi câu để chém càng hiệu quả hơn.