Niềng răng với mắc cài hiện đại

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dangducson, 18/8/14.

Lượt xem: 93

 1. dangducson

  dangducson Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/12
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  dangducson
  Mong muốn có một hàm răng đều và đẹp bằng kỹ thuật chỉnh nha (niềng răng) mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ trong giao tiếp xã hội giờ đây đã thành hiện thực với công nghệ nieng rang mat trong được cung cấp độc quyền tại nha khoa Viễn Đông. Giờ đây, bạn có thể niềng răng mắc cài hiện đại mà vẫn đạt kết quả nhanh tuyệt vời, mức độ thẩm mỹ là khá cao.

  [​IMG]

  Mắc cài mặt lưỡi được gắn bên trong mặt răng hầu như không nhìn thấy, tuy nhiên những mắc cài này chỉ thích hợp rất ít trong một số trường hợp nhất định. Vì kỹ thuật gắn rất khó, cho nên chúng mắc hơn nhiều so với các mắc cài khác. Ưu điểm lớn nhất của mắc cài mặt lưỡi là thẩm mỹ hơn, bộ mắc cài được thiết kế cho từng trường hợp cụ thể. Khuyết điểm mà nên lưu tâm đó là thời gian kéo dài hơn gắn mắc cài mặt ngoài, khó vệ sinh hơn mắc cài mặt ngoài nên dễ gây viêm lợi, hôi miệng, hệ thống dây cung và mắc cài gắn bên trong làm cho lưỡi vướng víu, khó phát âm hơn,chi phí đắt hơn các loại khác.

  Niềng Răng Mặt Trong là một giải pháp tốt để giúp xóa đi những lo âu của mọi người về vấn đề giao tiếp, tiếp xúc với những người xung quanh khi đang trong quá trình điều trị chỉnh nha.

  Chính bởi tác dụng “đổi đời” của niềng răng là giúp cho răng có thể ngay ngắn, nụ cười, khuôn mặt trở nên cân đối và đẹp hơn, đồng thời cũng giảm thiểu được những bệnh do sai khớp cắn sau này.

  Với phương pháp này giúp che khuyết điểm mất thẩm mỹ khi niềng răng (không ai biết bạn đang niềng răng) tuy nhiên chi phí và thời gian nhiều hơn niềng răng thông thường.

  Nguồn:http://niengrang.com.vn/nieng-rang-mac-cai-hien-dai-ket-qua-nhanh/
Similar Threads: Niềng răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Độ tuổi thích hợp để niềng răng 10/2/17
Trò chuyện linh tinh Kiến thức hữu ích về niềng răng hô 27/12/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng mắc cài kim loại cho trẻ có tốt không? 19/12/16
Trò chuyện linh tinh Chỉnh nha niềng răng có đau không? 3/12/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất hiện nay 4/10/16