Niềng răng trong suốt

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 18/8/15.

Lượt xem: 99

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sở hữu một hàm răng đều đặn và đẹp đẽ luôn là một điều kiện cần thiết mang lại sự tự tin cho tất cả mọi người trong quá trình giao tiếp cũng như sẽ là tiền đề tạo nên sự thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi niềng răng lại có nhiều vấn đề khác nảy sinh như việc bị người khác phát hiện ra mình đang niềng răng là một ví dụ. Và từ đó phương pháp niềng răng trong suốt đã ra đời, nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân cũng như có chỗ đứng quan trong trong chuyên ngành nha khoa nói chung và kỹ thuật niềng răng nói riêng.
  [​IMG]
  Cấu tạo và hình dạng của khay niềng​
  Niềng răng trong suốt là gì ?
  Niềng răng trong suốt hay còn được gọi với một cái tên khác nữa đó là niềng răng không mắc cài hay là niềng răng bằng khay niềng. Với phương pháp này thì bác sĩ sẽ đeo vào cung hàm hệ thống khay niềng được làm bằng nhựa và có màu sắc trong suốt, từ đó nó sẽ tạo một lực đẩy nhất địch, giúp hàm răng di chuyển dần dần về lại những vị trí theo yêu cầu để mang lại hàm răng đều đặn và chắc khỏe nhất.
  Phương pháp niềng răng trong suốt có ưu điểm là giúp cho bệnh nhân nhận được sự tự tin để giao tiếp khi niềng răng vì người ngoài sẽ không phát hiện ra là bạn đang thực hiện việc niềng răng. Hơn nữa, kỹ thuật niềng răng không mắc cài sẽ hạn chế tuyệt đối các hiện tượng như: sút dây, sút mắc cài vẫn thường xảy ra ở các kỹ thuật niềng răng truyền thống khác.
  Với những tiện ích trên thì niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ? Với Phương pháp niềng răng không mắc cài chi phí của nó từ 55 - 120 triệu, tùy vào bạn lựa chọn loại không mắc cài nào và độ phức tạp của cấu trúc răng của bạn.
  [​IMG]
  Các bước thực hiện niềng răng trong suốt​
  Ưu điểm của niềng răng trong suốt
  Niềng răng trong suốt ra đời đã thể hiện sự ưu điểm vượt trội của nó so với những phương pháp niềng răng khác. Có thể liệt kê những ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt như sau:
  – Thứ nhất, niềng răng trong suốt sử dụng hệ thống khay niềng bằng nhựa có màu sắc trong suốt, sẽ là yếu tố mang đến tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân trong suốt quá trình niềng răng. Khi đeo khay niềng thì bệnh nhân vẫn tự tin thoải mái nói chuyện cười đùa và giao tiếp với tất cả mọi người mà không hề lo ngại việc bị người khác phát hiện ra.
  – Thứ hai, hệ thống khay niềng này sẽ được thay 2 tuần/ một lần nên sẽ đảm bảo tuyệt đối vấn đề vệ sinh răng miệng, tránh được một số bệnh lý thường gặp như bệnh sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu…
  – Thứ ba, thông qua sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa thì bệnh nhân vẫn có thể dễ dàng tháo lắp khay niềng để thực hiện việc vệ sinh răng miệng hằng ngày cũng như thoải mái ăn uống mà không lo sợ bị tuột hay dịch chuyển khay niềng.
  Niềng răng trong suốt có bao nhiêu loại ?
  Có hai loại niềng răng trong suốt xuất hiện trên thị trường cho đến thời điểm hiện tại là Invisalign và Clear Aligner.
  [​IMG]
  Niềng răng trong suốt​
  – Invisalign: Invisalign là hệ thống khay niềng được sản xuất bởi hãng Align Technology. Đây là loại khay niềng được rất nhiều người lựa chọn khi tiến hành niềng răng.
  – Clear Aligner: Khay niềng này được thiết kế theo phương pháp thủ công, chính vì vậy mà chi phí của ca niềng răng Clear Aligner sẽ có giá thấp hơn Invisalign.
  Nguồn: Niềng răng trong suốt
Similar Threads: Niềng răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Độ tuổi thích hợp để niềng răng 10/2/17
Trò chuyện linh tinh Kiến thức hữu ích về niềng răng hô 27/12/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng mắc cài kim loại cho trẻ có tốt không? 19/12/16
Trò chuyện linh tinh Chỉnh nha niềng răng có đau không? 3/12/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất hiện nay 4/10/16

: nieng rang