Niềng răng móm cho người lớn cũng ngày càng phát triển

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi janegoodall, 29/12/15.

Lượt xem: 56

 1. janegoodall

  janegoodall Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/10/15
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chỉnh hình răng móm đang ngày phổ biến đối với nhiều khách hàng. Mặc dù vậy nhiều khách hàng băn khoăn liệu trẻ có độ tuổi từ 7 – 12 có niềng răng được không và niềng răng có đau không Nhưng quan niệm mới nhất hiện nay chính là ở độ tuổi trên, trẻ em cần niềng răng thưa sớm để đảm bảo tốt hơn khi trưởng thành.
  [​IMG]
  Nguyên nhân là do cấu trúc răng còn thay đổi và răng sữa còn thay đổi dần dần nên niềng răng cũng là cơ hội để các em có một hàm răng đẹp, đúng chức năng và hạn chế được nhiều vấn đề nhổ răng sau này. Do vậy, trong thời gian niềng răng bác sĩ thường dùng loại hình chỉnh nha tháp lắp để tiện cho việc chỉnh sửa những sai răng, nhất là giữ khoảng cách cho các răng vĩnh viễn, cách làm này sẽ đảm bảo răng vĩnh viễn đã thay thế toàn bộ cho các răng sữa.
  Niềng răng móm cho người lớn cũng ngày càng phát triển, khi hàm răng móm ảnh hưởng quá trình ăn nhai, làm mất thẩm mỹ và các khớp cắn không đúng nên khó khăn cho hàm dưới, gây đau khó chịu. Do vậy, niềng răng móm cho người lớn là giải pháp hữu hiệu nhất. Vậy niềng răng mất bao lâu thời gian?
  Niềng răng móm là phương pháp điều trị khớp cắn bị ngược so với người bình thường, răng dưới mọc chen chúc hay các kẽ hở răng dưới quá nhiều khiến bạn khó chịu khi sinh hoạt ăn uống và mất thẩm mỹ cao.

  Phương pháp niềng răng móm ngày nay càng tiên tiến nên bạn hoàn toàn yên tâm với những tính năng của niềng răng khểnh ngày nay, sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng niềng răng của mình mà không gặp bất cứ khó khăn nào
  Niềng răng móm cũng như niềng răng khác, thông thường mất từ khoảng 12-24 tháng, sau đó đeo hàm để duy trì đảm bảo hàm răng chắc chắn hơn. Sau thời gian khoảng 3 đến 6 tuần tái khám một lần để điều trị các bước nhỏ hơn như thay thun, siết hàm chặt hơn…

  Niềng răng có bao nhiêu loại
  Có hai loại niềng răng là niềng răng tháo lắp và niềng răng cố định. Đối với niềng răng cố định thường sử dụng mắc cài inox, mắc cài kim loại hay mắc cài sứ và mắc cài mặt trong. Niềng răng tháo lắp không sử dụng mắc cài nên rất thẩm mỹ và là xu thế đang được nhiều khách hàng lựa chọn.
Similar Threads: Niềng răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Độ tuổi thích hợp để niềng răng 10/2/17
Trò chuyện linh tinh Kiến thức hữu ích về niềng răng hô 27/12/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng mắc cài kim loại cho trẻ có tốt không? 19/12/16
Trò chuyện linh tinh Chỉnh nha niềng răng có đau không? 3/12/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất hiện nay 4/10/16