Niềng răng không phải nhổ là gì ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 21/8/15.

Lượt xem: 69

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi niềng răng, vấn đề mà nhiều người thường xuyên thắc mắc, đó là khi niềng răng có cần thiết phải nhổ răng hay không? Tại vì nếu như khi niềng răng cần phải can thiệp thêm bằng việc nhổ răng thì sẽ có ảnh hưởng đến diện mạo của khuôn mặt, đồng thời sẽ khiến cho bệnh nhân có cảm giác đau đớn hơn và nếu nhổ răng khi thực hiện niềng răng xong có phải trồng răng lại không. Vì vậy, đây cũng là điều mà bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn và đưa ra cho bệnh nhận trước khi niềng răng. Với kỹ thuật hiện đại thì bác sĩ sẽ hạn chế tối đa việc nhổ răng khi niềng răng nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm. Chỉ trừ một vài trường hợp nghiêm trọng, bác sĩ mới cần tác động đến bằng cách nhổ răng mà thôi.
  [​IMG]
  Niềng răng không phải nhổ là gì ?​
  Theo số liệu khảo sát của Tổ chức nha khoa trên thế giới cho biết, trong số những trường hợp niềng răng thì chỉ có khoảng 20% trường hợp bệnh nhân cần phải can thiệp thêm việc nhổ răng khi niềng răng mà thôi. Chính vì vậy, khi thực hiện niềng răng thì bệnh nhân vẫn có thể duy trì và bảo tồn răng thật của mình một cách vĩnh viễn.
  Trong số những kỹ thuật niềng răng cho đến thời điểm hiện tại thì có đến hai triệu bệnh nhân trên thế giới đã chọn cho mình phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Đây là một phương pháp nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân cũng như sự đánh giá cao của giới chuyên môn.
  [​IMG]
  Niềng răng không phải nhổ là gì ?​
  Thay bằng việc phải sử dụng hệ thống mắc cài trong chỉnh nha gây nên sự đau đớn cũng như thiếu thẩm mỹ cho bệnh nhân thì với phương pháp này, bệnh nhân chỉ cần mang các khay niềng răng invisalign bằng nhựa trong suốt rất tiện lợi và thoải mái. Với màu sắc trong suốt hơi giống với ngà răng nên người ngoài nhìn vào sẽ không thể phát hiện ra mình đang niềng răng. Chính điều này là yếu tố tạo nên tâm lý tự tin cho bệnh nhân, từ đó họ có thể thoải mái cười nói, chuyện trò cùng những người thân và bạn bè.
  [​IMG]
  Niềng răng không phải nhổ là gì ?​
  Bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự dịch chuyển từ từ, nhẹ nhàng của hàm răng theo đúng những vị trí như mong muốn. Một ưu điểm nữa của phương pháp này là bệnh nhân sẽ dễ dàng tháo lắp các khay niềng khi muốn vệ sinh răng miệng hay ăn uống hằng ngày. Chỉ với khoảng thời gian từ 12 đến 24 tháng, bệnh nhân sẽ được tháo hoàn toàn các khay niềng răng, và lúc này nhìn vào gương, nhiều người sẽ không khỏi giật mình và không thể tin vào những gì trước mắt mà mình nhìn thấy. Đó là một hàm răng đều đặn và chắc khỏe, khiến bạn nở một nụ cười tươi trẻ và đầy mãn nguyện. Nhưng với mức giá niềng răng khá cao do đó không mấy bệnh nhân có thể thực hiện được với phương pháp điều trị này.
  Nguồn: Niềng răng không phải nhổ là gì ?
Similar Threads: Niềng răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Độ tuổi thích hợp để niềng răng 10/2/17
Trò chuyện linh tinh Kiến thức hữu ích về niềng răng hô 27/12/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng mắc cài kim loại cho trẻ có tốt không? 19/12/16
Trò chuyện linh tinh Chỉnh nha niềng răng có đau không? 3/12/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất hiện nay 4/10/16