1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Niềng răng không nhổ răng với invisalign

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi hien93., 5/7/16.

Lượt xem: 24

 1. hien93.

  hien93. Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/5/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người vẫn biết tới niềng răng là phương pháp phục hình thẩm giúp phục hình lại những nét thẩm mỹ cho hàm răng của chính mình bằng những mắc cài được gắn trên răng.

  Nhưng một điều mà nhiều người luôn lo sợ đó chính là vấn đề nhổ răng, nhiều trường hợp bạn buộc phải nhổ răng mới có thể điều trị được bởi khoảng trống trên cung hàm răng không có, để muốn điều chình buộc phải nhổ răng mới có thể giúp hàm răng khít lại hơn. Trường hợp tiêu biểu đó chính là điều trị niềng răng hô.

  [​IMG]
  Chính vì sợ nhổ răng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe mà nhiều người quyết định không niềng răng nữa. Nhưng chắc hẳn mọi người vẫn chưa biết răng hiện nay đã có phương pháp niềng răng không nhổ răng, vẫn có thể điều trị một cách bình thường.

  *Có thể bạn chưa biết cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

  Với phương pháp này thì hiện nay nha khoa đã có 2 loại niềng răng có thể sử dụng đó là niềng răng Clear Aligner và niềng răng invisalign. Cả hai phương pháp này sử dụng các khay trong suốt được gắn vào trong cung hàm để có thể điều chỉnh một cách tốt nhất

  [​IMG]

  Đồng thời đây cũng là hai phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất hiện nay rất thích hợp cho những người đang có nhu cầu điều trị niềng răng thẩm mỹ, để bạn tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày mà vẫn thực hiện điều trị.

  Ngoài nét đẹp thẩm mỹ và không yêu cầu nhổ răng thì phương pháp này cũng tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi điều trị với chức năng có thể tháo ra và lắp vào thoải mái để bạn có thể ăn những món ăn yêu thích và vệ sinh răng miệng được sạch hơn.
  Xem thêm cấy ghép implant ở đâu tốt an toàn uy tín
  Nguồn: http://niengrangmattrong.net/nieng-rang-khong-nho-rang-voi-invisalign/
Similar Threads: Niềng răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Niềng răng ở đâu tốt mà giá lại phải chăng ? Thứ bảy lúc 09:19
Thời Trang-Làm Đẹp Niềng răng hô hàm trên mất bao lâu 28/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Chi phí niềng răng 21/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Những phương pháp niềng răng nhanh 9/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Sau niềng răng nên ăn gì và không nên ăn gì? 1/9/16