Niềng răng không mắc cài an toàn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi doanthuthao, 26/2/16.

Lượt xem: 80

 1. doanthuthao

  doanthuthao Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/10/15
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chỉnh răng bằng hệ thống Invisalign bao gồm 1 loạt các khay thay cứ 2 tuần 1 lần. Mỗi bộ khay được sản xuất cho riêng cá nhân mỗi người và tính toán chính xác để di chuyển răng dần vào vị trí.
  niềng răng không mắc cài Invisalign hiệu quả nhanh an toàn nhất nha khoa Kim Dentistry
  1. Ưu điểm của niềng răng không mắc cài INVISALIGN
  - Invisalign là cách vô hình để làm thẳng răng của bạn mà không cần đeo mắc cài.
  - Invisalign sử dụng một loạt khay trong suốt có thể tháo rời để làm thẳng răng của bạn mà không cần dây kim loại hoặc mắc cài.
  - Invisalign đã được chứng minh hiệu quả trong nghiên cứu lâm sàng và trong thực hành chỉnh răng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong thực tế, tại Mỹ hơn 70% Nha sỹ chuyên khoa chỉnh răng đã điều trị cho bệnh nhân với Invisalign .
  - Tùy chỉnh: Bác sĩ sẽ lấy dấu chính xác và gửi sang hãng bên Mỹ làm bộ khay cho răng của bạn.
  - Hiệu quả: Ngay cả trước khi điều trị Invisalign bạn được hoàn tất, răng của bạn đã cải thiện dần và bạn đã bắt đầu tận hưởng những niềm vui, lợi ích của một nụ cười đẹp hơn.
  - Tiện nghi: Với Invisalign, các cạnh khay trơn tru vì vậy nó sẽ không gây kích ứng nướu hoặc má của bạn.
  - Vô hình: Invisalign là hầu như vô hình nên hầu như không ai biết bạn đang làm thẳng răng của bạn.
  - Tháo lắp: Bạn có thể tháo khay Invisalign để ăn, uống, khi dùng bàn chải và chỉ tơ nha khoa hoặc tháo ra vào những dịp đặc biệt.
  - Thoải mái, bởi vì nó không có kim loại gây trầy xước miệng trong thời gian điều trị. Và không có mắc cài kim loại và dây cung có nghĩa là bạn chỉ mất rất ít thời gian đến Bác sỹ điều chỉnh.
  Sau khi thăm khám ban đầu, bác sĩ nha khoa sẽ nói cho bạn biết Invisalign là phù hợp cho bạn hay không. Bác sĩ sẽ viết một kế hoạch điều trị và một dấu răng sẽ được gửi cho hãng Invisalign tại Mỹ. Invisalign sử dụng các tiến bộ mới nhất trong công nghệ máy tính 3-D “đọc” mẫu của bác sĩ gửi và làm một loạt các khay chính xác. Bạn thay mỗi khay sau mỗi 2 tuần, răng của bạn di chuyển dần dần - theo tuần, từng milimet - cho đến khi bạn đang đạt được những kết quả dự định.
  2. Không phải các kiểu chỉnh răng với khay trong suốt đều là hệ thống Invisalign.
  Invisalign là một hệ thống độc quyền sáng chế có sử dụng phần mềm mô hình hóa 3D và sản xuất trên công nghệ tiên tiến để cung cấp một giải pháp di chuyển răng bằng khay trong suốt vô hình. Chỉnh nha niềng răng không mắc cài Invisalign có hiệu quả trong việc điều trị một loạt các vấn đề trong chỉnh hình răng bao gồm: chen chúc, răng thưa, cắn hở, cắn chìa, cắn sâu.
  - Không chỉ trong suốt mà còn có thể tháo rời.
  - Một qui trình chỉnh hình răng hoàn chỉnh bao gồm chẩn đoán, thiết lập kế hoạch điều trị và kỹ thuật điều trị.
  - Công nghệ tiên tiến thiết kế đồ họa 3D để thiết kế và sản xuất khay.
  - Thay thế cho "dây và mắc cài" trong điều trị chỉnh hình răng thông thường.

  [​IMG]

  3. Qui trình làm Invisalign
  Bước 1: Đến Bs nha khoa chuyên khoa chỉnh răng để kiểm tra
  Trong thời gian chuyến thăm đầu tiên, Bác sỹ chỉnh răng của chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định lịch trình điều trị. Bác sỹ sẽ lấy dấu răng của bạn và gửi cho Invisalign, cùng với các dữ kiện khác như film X quang, hình chụp…
  Bước 2: Invisalign làm bộ khay chỉnh răng
  Invisalign ® sử dụng công nghệ tiên tiến 3-D để chuyển đổi số liệu sang máy sản xuất khay. Có thể có nhiều khay 12-48 khay tùy thuộc vào kế hoạch điều trị
  Bước 3: Bạn nhận được khay của bạn trong một vài tuần
  Trong lần đến nha sỹ tiếp theo bạn sẽ nhận được một số khay của đợt đầu tiên của bạn
  Bước 4: Bắt đầu mang khay
  Bạn sẽ đeo từng bộ khay liên tục ngày và đêm trong khoảng 2 tuần, chỉ tháo chúng khi ăn, uống, chải răng dùng chỉ. Tổng thời gian điều trị trung bình 9-15 tháng, nhưng sẽ thay đổi tùy theo từng trường hợp. Bạn sẽ ghé thăm Bác sỹ của chúng tôi khoảng 6 tuần 1 lần để đảm bảo rằng việc điều trị của bạn đang tiến triển theo đúng kế hoạch.
  Bước 5: kết thúc điều trị
  Xin chúc mừng!
  Khi bạn đã hoàn thành mặc khay trong trong bộ khay, điều trị của bạn được hoàn thành và bạn có nụ cười xinh đẹp mà bạn đã luôn luôn muốn
  4. Các câu hỏi thường gặp
  Câu 1: Làm thế nào khay có thể chỉnh răng?
  Invisalign ® sử dụng công nghệ 3D tính toán vị trí ban đầu của răng cho đến vị trí sau cùng của răng từ đó sản xuất loạt các. Khay di chuyển răng từng bước và được đeo trong khoảng hai tuần, sau đó thay thế bằng các khay tiếp theo trong bộ khay cho đến khi vị trí cuối cùng là đạt được.
  Câu 2: Khay trông như thế nào?
  Khay là gần như vô hình và nhìn tương tự khay răng làm trắng răng, nhưng được sản xuất phù hợp để di chuyển răng.
  Câu 3: Làm thế nào để Iinvisalign di chuyển răng?
  Giống như dây cung và mắc cài, khay Invisalign di chuyển răng đến vị trí thích hợp với lực được kiểm soát trên răng. Sự khác biệt của Invisalign là không chỉ kiểm soát lực, nhưng cũng điều khiển thời gian lực còn hiệu lực. Ở mỗi giai đoạn, chỉ có một số răng được phép di chuyển, và sự di chuyển này được xác định bởi các kế hoạch điều trị chỉnh hình răng cho từng giai đoạn cụ thể. Nhờ vậy, sự phân phối lực của invisalign rất hiệu quả.
  Câu 4: Việc điều trị sẽ đau đớn và niềng răng có hết hô không?
  Hầu hết mọi người trải nghiệm cảm giác khó chịu nhỏ cho một vài ngày vào đầu mỗi giai đoạn mới của việc điều trị. Điều này là bình thường và thường được mô tả như là một cảm giác bị áp lực. Đó là một dấu hiệu cho thấy Invisalign® đang hoạt động tuần tự di chuyển răng của bạn đến đích cuối cùng. Sự khó chịu này thường mất đi một vài ngày sau khi gắn khay mới nhất trong bộ khay.
  Câu 5: Invisalign ảnh hưởng đến phát âm của tôi ?
  Giống như tất cả các phương pháp điều trị chỉnh nha, khay có thể tạm thời ảnh hưởng nhẹ đến phát âm của một số người trong một hoặc hai ngày. Tuy nhiên, khi lưỡi của bạn quen với việc có khay trong miệng của bạn, mọi trở ngại sẽ biến mất.
  Câu 6: Tôi phải thường xuyên mang khay?
  Invisalign chỉ hoạt động khi bạn đang đeo khay. Vì vậy khuyến cáo rằng bạn cần mang khay của bạn toàn thời gian, ngày và đêm, ngoại trừ việc ăn, uống và vệ sinh răng.
  B. eCligner
  Niềng răng không mắc cài eCligner là gì? là một khay chỉnh nha thẩm mỹ trong suốt có thể tháo rời, dễ áp dụng, chi phí thấp và di chuyển răng hiệu quả. Được hỗ trợ bằng chương trình phần mềm 3D kỹ thuật số, các dữ liệu sẽ được xử lý thông qua hệ thống 3D - CAD/CAM, và được hoàn tất thông qua phần mềm eCligner, là phần mềm có chức năng mô phỏng khuôn mặt, giúp việc chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị, tiên lượng kết quả điều trị theo không gian ba chiều.
  eCligner là một Khay chỉnh nha thẩm mỹ
  1. Nguyên lý hoạt động của mắc cài eCligner:
  Dựa trên nguyên lý chỉnh nha căn bản, không làm thay đổi quá nhiều cách chỉnh nha căn bản, giúp cho các nha sĩ thêm sự chọn lựa cho khách hàng của mình khi có nhu cầu cải thiện thẩm mỹ đều răng, cải thiện nụ cười mà không cần phải đeo mắc cài trực tiếp lên răng.
  2. Ưu điểm của mắc cài eCligner:
  - Cho phép điều trị hầu hết các trường hợp cần cải thiện thẩm mỹ về răng như: răng mọc bị chen chúc, đóng các khoảng hở giữa các răng, làm lún và trồi răng cần thiết. Tối giản thời gian tái khám hoặc những khách hàng đi học, đi công tác xa vẫn đảm bảo kế hoạch chỉnh nha của mình. Kế hoạch chỉnh nha chính xác đến từng mm và chính cả về thời gian điều trị.
  - Chẳng hạn bạn là du học sinh không có điều kiện chỉnh nha ở nước sở tại, chúng tôi có thể giúp bạn có ngay bộ chỉnh nha mang theo bên mình trong suốt quá học hành của mình.
  - Một mô hình 3D được thiết lập trước khi điều trị chắc chắn giúp bạn yên tâm trong suốt quá trình điều trị thay cho chỉnh nha truyền thống chỉ là phỏng đoán của sự di chuyển răng mà đến cả nha sĩ cũng không thể biết trước được.
  Niềng răng không mắc cài eCligner tai Kim Dentistry
  3. Mục đích điều trị của mắc cài eCligner:
  - Là làm đều răng trên cung hàm cũng như cải thiện thẩm mỹ môi. Lợi thế của eCligner là tạo sự thoải mái cho người cần chỉnh răng ( chỉ đeo 17 giờ mỗi ngày) và không cần duy trì lực trên bề mặt răng trong suốt thời gian điều trị.
  - eCligner có ba độ dày khác nhau ( nhẹ, trung bình và dày) 0,5; 0,62;0,75mm, sử dụng 1 khay cho mỗi tuần, tạo ra lực Sinh học phù hợp để di chuyển răng 1mm/một giai đoạn ( mỗi giai đoạn 3 tuần), Sự di chuyển bằng lực sinh học làm cho bạn không đau và dễ chịu trong suốt quá trình điều trị.
  Niềng răng không mắc cài eCligner tai Kim Dentistry
  4. Mắc cài eCligner được chỉ định trong các trường hợp:
  - Răng mọc chen chúc
  - Điều trị răng thưa
  - Điều trị cắn hở
  - Điều trị cắn sâu
  - Điều trị hết hô.
  - Di chuyển răng đã bọc sứ hoặc đã trám composite bề mặt.
  Niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt và uy tín ? Tại Kim Dentistry 100% các Bác sỹ tốt nghiệp từ Đại Học Y TP.HCM và được đào tạo liên tục các khóa chuyên sâu từ các Giáo sư-Bác sỹ đến từ Mỹ, Pháp. Với kinh nghiệm chỉnh nha thẩm mỹ trên 10 năm các bác sỹ tại Kim Dentistry đã điều trị thành công hàng nghìn ca niềng răng thẩm mỹ là địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn. Một khi chúng ta đã hoàn tất, bạn sẽ sẵn sàng để chia sẻ nụ cười của bạn với thế giới!
  Sự khác biệt của Kim Dentistry:
  - Kinh nghiệm và thiết bị đầy đủ hiện đại của chúng tôi giúp chúng tôi cung cấp cho quý vị một dịch vụ điều trị chuyên nghiệp toàn diện. Chúng tôi chăm sóc đặc biệt từng khách hàng :
  - Tạo sự thoải mái cho khách hàng.
  - Trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, thảo luận các vấn đề răng miệng của bạn để đưa đến lựa chọn tối ưu và ít tốn kém nhất.
  - Giải thích rõ ràng bất kỳ loại hình điều trị nào.
  - Hướng dẫn bạn làm thế nào để giữ cho răng miệng bạn khỏe mạnh. Đây là mục tiêu chúng tôi chú trọng nhất và là sự khác biệt nhất của chúng tôi. Chúng tôi muốn các bạn luôn giữ gìn và duy trì sức khỏe răng miệng lành mạnh bởi chính các bạn.
  - Tham gia chương trình đặc biệt của chúng tôi- Khám răng và X quang miễn phí.
  - Bạn đã sẵn sàng để thực hiện một sự thay đổi? Đừng ngần ngại liên hệ với Kim Dentistry ngày hôm nay để lên lịch hẹn đầu tiên của bạn tại Kim Dentistry. Chúng tôi nổi trội trong nghệ thuật “chuyển hóa“ khuôn mặt của bạn và tạo ra đặc biệt, kết quả tuyệt đẹp.
Similar Threads: Niềng răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Độ tuổi thích hợp để niềng răng 10/2/17
Trò chuyện linh tinh Kiến thức hữu ích về niềng răng hô 27/12/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng mắc cài kim loại cho trẻ có tốt không? 19/12/16
Trò chuyện linh tinh Chỉnh nha niềng răng có đau không? 3/12/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất hiện nay 4/10/16