Hồ Chí Minh Niềng răng không đúng cách có nguy hiểm không

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 22/9/15.

Lượt xem: 73

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/4/15
  Bài viết:
  128
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  SEO - SEM
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Niềng răng là phương pháp đang được nhiều bạn sử dụng để cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích niềng răng cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

  [​IMG]
  Niềng răng cũng tiềm ẩn những nguy hiểm nếu không được thực hiện đúng cách tại trung tâm uy tín.​

  Niềng răng là giải pháp lý tưởng để khắc phục nhược điểm của hàm răng như bị sai lệch hoặc có nguy cơ sai lệch khớp cắn; người mắc các bệnh lý hay tai biến do sai khớp cắn; xương hàm ảnh hưởng đến chức năng và thẩm mỹ.

  Về nguyên tắc,niềng răng hô sẽ giúp bạn có hàm răng, khuôn mặt đẹp hơn, việc ăn nhai cũng tốt hơn. Nhưng việc này chỉ nên thực hiện khi thực sự cần thiết. Bởi niềng răng là nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi người, nó hoàn toàn không phải là liệu pháp làm chắc khỏe răng. Nếu niềng răng sai cách sẽ dẫn tới rất nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

  Những nguy hiểm khi niềng răng sai cách​


  [​IMG]

  Nguy cơ chết tủy

  Nếu niềng răng hô đúng kỹ thuật thì kết quả mang lại sẽ ổn định đến suốt đời. Nhưng ngược lại có thể sẽ khiến cho răng bị nghiêng, không khít nhau làm mất thẩm mỹ, khiến bạn ăn uống khó khăn, hay bị mỏi và đau khớp hàm,…

  Nếu bác sĩ thực hiện không có kinh nghiệm có thể khiến cho bệnh nhân bị lòi chân răng, răng lung lay, viêm tuỷ, chết tủy, thời gian điều trị kéo dài. Do đó, việc lựa chọn bác sĩ là rất quan trọng.

  Có thể khiến khuôn mặt biến dạng

  Với những bệnh nhân đang trong độ tuổi phát triển, khuôn mặt có thể thay đổi do sự phát triển của xương hàm, do đó cần phải thận trọng khi niềng răng. Nếu gương mặt đã lệch trước khi phục hình thì sự phát triển của xương hàm sau khi niềng răng tình trạng có thể trở nên trầm trọng hơn.

  Răng rụng sớm hơn, giảm tuổi thọ của răng

  Nếu trong quá trình niềng răng, dùng lực quá mạnh để nắn chỉnh răng có thể gây ra tình trạng tụt nướu, làm tiêu xương ổ răng là giảm tuổi thọ của răng và thậm chí có thể khiến răng bị lung lay hoặc bắt buộc phải nhổ bỏ. Niềng răng sai cách có thể khiến khớp cắn bị lệch ảnh hưởng đến việc ăn nhai và xương hàm sau này.
Similar Threads: Niềng răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp 39 tuổi có thể niềng răng được không? 9/6/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chi tiết niềng răng mắc cài kim loại có tốt không 2017 7/6/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉ niềng răng ho hàm trên có hiệu quả không? 2/5/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giá tiền niềng răng sứ bao nhiêu 21/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp 35 tuổi còn có thể niềng răng không 3/3/17