1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Niềng răng Invisalign kỹ thuật mới thẩm mỹ hơn

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 21/10/15.

Lượt xem: 77

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Niềng răng Invisalign là một kỹ thuật điều trị mới của công nghệ chỉnh nha ngày nay. Invisalign là một loạt khay trong suốt được bệnh nhân mang để di chuyển răng theo mong muốn của bác sĩ và bệnh nhân. Niềng răng Invisalign nhận được không ít sự đánh giá cao từ giới chuyên gia nha khoa, là kỹ thuật chỉnh nha được hơn 70% Bác sĩ tại Hoa Kỳ lựa chọn để niềng răng cho bệnh nhân của họ.

  [​IMG]

  Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha khoa thẩm mỹ sử dụng các khay trong suốt để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.

  Niềng răng Invisalign thực hiện như thế nào?

  Để hoàn thành kế hoạch điều trị, bệnh nhân cần mang tổng cộng khoảng từ 20-40 khay Invisalign. Kỹ thuật điều trị bằng khay Invisalign có những đặc điểm phù hợp với người trưởng thành và bận rộn công việc hoặc phải giao tiếp: thời gian tái khám có thể linh hoạt phù hợp từng trường hợp,

  [​IMG]

  Trong khoảng thời gian niềng bạn chỉ tháo khay ra khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Theo thời gian răng của bạn sẽ thu hẹp dần đến vị trí như mong đợi. Bạn sẽ phải đến gặp bác sĩ theo định kỳ để thay khay invisalign và để bác sĩ có thể nắm bắt được mức độ dịch chuyển của răng bạn.

  – Đĩa xanh chỉ điểm: giúp teen tự theo dõi được khoảng thời gian đeo khay Invisalign của mình. Nếu đĩa xanh này chuyển từ màu xanh sang trong suốt, đã đến lúc chuyển sang khay Invisalign mới.

  [​IMG]

  – Thiết kế dự trù quá trình mọc răng nanh và răng cối lớn: khay Invisalign được thiết kế để chừa khoảng trống cho răng nanh và răng cối lớn mọc lên, tránh trường hợp răng mọc ngầm, mọc xiên.

  Với Invisalign, ngoài tính thẩm mỹ bạn có thể ăn bất cứ thứ gì mình thích. Các khay Invisalign có thể tháo rời khi ăn, vì thế không bị vụn thức ăn bám vào. Sau khi ăn, bạn có thể đánh răng, dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng thật sạch trước khi tiếp tục đeo Invisalign. Hoàn toàn dễ dàng và tiện lợi!
Similar Threads: Niềng răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Niềng răng hô hàm trên mất bao lâu Thứ hai lúc 09:57
Thời Trang-Làm Đẹp Chi phí niềng răng 21/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Những phương pháp niềng răng nhanh 9/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Sau niềng răng nên ăn gì và không nên ăn gì? 1/9/16
Thời Trang-Làm Đẹp Niềng răng giá bao nhiêu tiền -Nha Khoa KIM 1/9/16