1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Niềng răng hô móm nhẹ mất bao lâu?

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi hien93., 23/5/16.

Lượt xem: 61

 1. hien93.

  hien93. Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/5/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tình trạng răng hô vẩu hàm trên là vấn đề răng miệng khá phổ biến. Tùy vào mức độ hô như thế nào mà sẽ có cách khắc phục khác nhau. Nếu bạn bị hô do hàm thì cần tiến hành công nghệ phẫu thuật hàm hô, còn nếu bạn bị hô do răng mọc lệch lạc thì chỉ cần niềng răng hô nhẹ là có thể dịch chuyển răng về vị trí đúng trên cung hàm theo sự tính toán của bác sĩ trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc.

  Trên thực tế thì thời gian niềng răng hô nhẹ mất bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Niềng răng hàm trên hô nhẹ tuy không quá phức tạp như các ca răng bị lệch lạc khác nhưng cũng cần phải có sự thăm khám kỹ lưỡng mới có thể đưa ra được một quy trình trị liệu phù hợp với bạn.

  [​IMG]
  Hình ảnh phẫu thuật hàm hô

  Trước khi niềng răng hô nhẹ hay phẫu thuật hàm hô thì bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc cần có sự kiểm tra tổng quan tình trạng răng miệng của bạn, nếu răng có dấu hiệu hoặc mắc các bệnh lý răng miệng thì bạn cần điều trị tẩy để trước khi tiến hành niềng bởi phương pháp chỉnh nha sẽ tác động một lực khá lớn đến răng, nếu như răng không khỏe mạnh thì rất dễ bị gãy, mẻ hoặc không thể mang lại được hiệu quả tốt. Việc điều trị bệnh lý này cũng có thể mất thêm thời gian để chuẩn bị trạng thái cho răng trước khi niềng.


  Đối với trường hợp răng hô nhẹ nhưng các răng mọc không đều và thiếu chỗ để chỉnh nha thì có thể bác sỹ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành nhổ răng để tạo khoảng trống cho các răng dịch chuyển hoặc phẫu thuật hàm hô.

  Thông thường, thời gian niềng răng hô nhẹ có thể kéo dài từ 12 – 24 tháng trong đó việc sắp xếp các răng trên cung hàm sẽ chiếm khoảng 2 – 4 tháng, sau đó là việc điều chỉnh các trục răng và điều chỉnh các khớp cắn. Có một điều bạn cần lưu ý khi niềng răng hô nhẹ là sau thời gian chỉnh nha bạn vẫn phải tiếp tục đeo niềng răng để duy trì để cố định chân răng trong một thời gian nữa, bởi có nhiều trường hợp khi kết thúc chỉnh nha bệnh nhân không đeo khí cụ chỉnh hình dẫn đến tình trạng hiệu quả không được như ý.

  Thực ra thời gian niềng răng không phải ai cũng giống ai vì niềng răng hoàn thành nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào bệnh nhân ở độ tuổi nào và cấu trúc hàm răng của bệnh nhân như thế nào hay nói cách khác là tùy vào mức độ sức khỏe răng miệng của bệnh nhân như thế nào cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ niềng răng.

  Như vậy để có lựa chọn đúng đắn nên giải quyết hàm hô bằng cách nào thì bạn nên đến thẩm mỹ Hàn Quốc là nới uy tín để khám sức khỏe răng miệng trước để bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc tại đây có thể chuẩn đoán để có hướng tư vấn giải quyết vấn đề hiện tại cho bạn một cách an toàn.

  http://nangmuicautruc3d.blogspot.com/
Similar Threads: Niềng răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang - Phụ Kiện Thời gian niềng răng bao lâu ? 29/10/16
Thời Trang - Phụ Kiện Giải pháp niềng răng thưa 30/6/16
Thời Trang - Phụ Kiện Có nhổ răng khi chỉnh nha niềng răng điều trị hô không 6/11/15
Thời Trang - Phụ Kiện Phương pháp niềng răng không mắc cài và hiệu quả như mong đợi 3/11/15
Thời Trang - Phụ Kiện Niềng răng hô có thực đau nhiều không 5/10/15