1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

NIềng răng hô mất bao lâu thời gian

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi kim_2016, 5/9/15.

Lượt xem: 68

 1. kim_2016

  kim_2016 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/15
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thắc mắc về thời gian quá trình niềng răng hô chỉnh nha mất bao nhiêu lâu vẫn hay là câu hỏi được mọi người đặt ra đầu tiên khiến bạn băn khoăn trước khi có quyết định phục hồi các vấn đề về răng miệng như răng mọc lệch,hô,móm v,v..

  [​IMG]

  Hầu hết mọi người luôn chắc chắn rằng thời gian niềng răng sẽ vô cùng lâu để cho hàm răng có thể xắp xếp lại đều đặn, việc đeo niềng răng hô trong khoảng thời gian dài gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày là những yếu tố rào cản của bạn khi thực hiện các bước điều trị các vấn đề mà bạn lo lắng được các bác sĩ của Nha Khoa Quốc Tế phân tích cụ thể như sau sẽ khiến bạn thay đổi ý định:

  + Thời gian niềng răng hô cần thiết : 18- 30 tháng (1,5 – 2,5 năm).

  Khoảng thời gian đó là thời gian trung bình để hàm răng của bạn có thể đều đặn và chuẩn khớp như mong muốn, thời gian trên có thể rút ngắn hơn nếu bạn tuyệt đối tuân thủ theo những hướng dẫn của nha sĩ , đến thời gian hẹn đúng theo lịch trình cũng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị.

  + Tuổi tác hiện tại của bạn là bao nhiêu ?

  Độ tuổi của bạn khi bắt đầu niềng răng hợp lý nhất từ giai đoạn 12-15 tuổi, thời gian này tổ chức xương răng và cơ nhai còn có thể thay đổi và bù đắp nhanh nên thời gian này việc điều trị vô cùng lý tưởng, sau tuổi này thời gian điều trị sẽ dài hơn có thể hơn 30 tháng điều trị.

  + Thói quen ăn uống của bạn có điều độ hợp lý không?

  Thói quen ăn uống của bạn cũng tác động nhiều tới việc niềng răng , khi chỉnh nha bạn nên hạn chế ăn đồ cứng, dai, dẻo.… tránh được những thói quen này thì thời gian điều trị của bạn cũng nhanh hơn.

  Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu hiện nay? bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố từ tình trạng răng miệng đến phương pháp chỉnh nha hay kể cả địa chỉ trung tâm nha khoa bạn lựa chọn.
Similar Threads: NIềng răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Niềng răng ở đâu tốt mà giá lại phải chăng ? Thứ bảy lúc 09:19
Thời Trang-Làm Đẹp Niềng răng hô hàm trên mất bao lâu 28/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Chi phí niềng răng 21/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Những phương pháp niềng răng nhanh 9/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Sau niềng răng nên ăn gì và không nên ăn gì? 1/9/16