Niềng răng hô có hiệu quả không ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 5/9/15.

Lượt xem: 78

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hàm răng hô đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người, nhiều người có cảm giác tự ti và không dám tiếp xúc với mọi người. Chính vì vậy họ không dám cười và cũng không tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh và tác động nghiêm trọng đến tinh thần của mọi người. Để khắc phục khiếm khuyết đó giới chuyên gia đã nghiên cứu thành công phương pháp niềng răng hô rất hiệu quả, mang lại nụ cười tươi sáng, đều đặn cho mọi người.
  Biểu hiện của hàm hô là hàm trên bị nhô ra ngoài về phía trước quá mức so với hàm dưới. Điều này khiến cho các hàm không cân xứng với nhau gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai.
  Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hô
  – Do yếu tố di truyền
  – Do từ nhỏ thường có thói quen như mút tay, ngậm núm vú, liếm môi, đẩy lưỡi, nghiến răng…
  [​IMG]
  Nhiều thói quen còn nhỏ khiến răng bị hô​
  Niềng răng hô có hiệu quả không ?
  Kỹ thuật niềng răng tại hiện nay có rất nhiều từ kỹ thuật đơn giản là niềng răng bằng mắc cài kim loại đến các kỹ thuật tiên tiến hơn như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và hiện nay niềng răng không mắc cài.
  Niềng răng không mắc cài có nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục những hạn chế của các phương pháp niềng răng mắc cài.
  Điểm hạn chế lớn nhất của các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại là người ngoài rất dễ nhận ra bạn đang niềng răng vì mắc cài sẽ bị lộ ra ngoài. Hơn nữa, mang mắc cài thời gian dài trong miệng ít nhiều gây cảm giác cộm cộm trong miệng rất khó chịu.
  [​IMG]
  Khay niềng răng trong suốt​
  Để khắc phục các hạn chế trên, niềng răng không mắc cài Invisalign đã ra đời là giải pháp hoàn hảo. Phương pháp này đã giải quyết những vấn đề khó chịu nhất cho khách hàng trong thời gian niềng răng. Bệnh nhân sẽ không cần phải đeo mắc cài nữa mà sử dụng các khay bằng nhựa trong suốt gắn vào cung hàm để di chuyển hàm răng về đúng vị trí cần điều chỉnh. Sử dụng những chiếc khay niềng răng này thì bệnh nhân phải thay khay 2 tuần/ một lần để tiến hành vệ sinh và tăng lực mắc cài, trung bình mỗi ngày phải mang khay từ 20-22 giờ mới đảm bảo hiệu quả. Qua thời gian, răng sẽ dịch chuyển theo vị trí mà bạn mong muốn.
  [​IMG]S
  Sau khi niềng răng bạn luôn thoải mái với nụ cười​
  Chi phí niềng răng giá bao nhiêu ? Hiện nay mức chi phí niềng răng hô không phụ thuộc vào phương pháp mà nó phụ thuộc vào bạn cọn loại mắc cài điều trị và cấu trúc xương hàm có phức tạp hay không.
  Kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ không mắc cài phù hợp với mọi lứa tuổi, với mọi người, không phân biệt giới tính… tất cả mọi người sử dụng đều có hiệu quả rõ rệt, mang đến một hàm răng trắng đều cho mọi người.
  Nguồn: Niềng răng hô có hiệu quả không ?
Similar Threads: Niềng răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Độ tuổi thích hợp để niềng răng 10/2/17
Trò chuyện linh tinh Kiến thức hữu ích về niềng răng hô 27/12/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng mắc cài kim loại cho trẻ có tốt không? 19/12/16
Trò chuyện linh tinh Chỉnh nha niềng răng có đau không? 3/12/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất hiện nay 4/10/16