Niềng răng gồm những loại mắc cài nào

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 8/7/16.

Lượt xem: 35

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tượng răng sẽ càng lệch hơn cùng dễ bị viêm nướu Ví như chỉ phục hình răng sứ. Trong hiện tượng này phải niềng răng trước để chỉnh sửa trục răng ngay ngắn lại, Tiếp đến tiên tiến tiến hành làm răng sứ. nhưng nieng rang bao lau? có đau và ảnh hưởng gì không?

  sử dụng niềng răng kèm chữa cười hở lợi: thông thường khi bị hô, các hiện tượng còn kèm thêm cười bị lộ nướu làm cho nụ cười kém xinh. khi này sẽ phẫu thuật giải quyết bớt phần cung lợi kế tiếp hiện đại thực hiện chỉnh nha niềng răng cho khách hàng sẽ là giải pháp Tổng thể.

  [​IMG]

  Niềng răng phối hợp làm cho trắng răng: Nếu khách hàng mắc cần hô móm cùng hàm răng lại bị ố vàng thì đây sẽ là giải pháp triệt để dành cho bạn. sau khi đeo niềng răng để răng hàm trở về vị trí ao ước, quý khách sẽ được tẩy trắng răng mang lại một nụ cười tỏa nắng. sau sử dụng niềng răng thực hiện phối hợp làm trắng răng để có một hàm răng đều đặn, trắng sáng

  Niềng răng kèm phục hình răng Implant: Là phương pháp các cơ sở niềng răng uy tín chỉ định cho các vấn đề răng cấm bị thiếu bởi vì gãy hoặc bị nhổ do sâu. nha sĩ sẽ phối hợp niềng răng và bọc răng sứ thay thế với nguyên liệu Implant hòa hợp với cơ thể, đảm bảo duy trì ổn định, tăng chức năng ăn nhai. với vấn đề răng bị mất thì sau khi sử dụng niềng răng hoàn thành, chuyên gia sẽ trồng implant tiêu chuẩn quốc tế trồng răng sứ thay thế


  [​IMG]

  những loại mắc cài trong niềng răng

  + Mắc cài kim loại:

  Mắc cài Inox là dòng mắc cài cơ bản nhất trong giải pháp chỉnh nha niềng răng bằng với các lợi thế như: kết quả, đơn giản, dễ sử dụng, chi phí phù hợp. cấu tạo khung kim dòng của mắc cài Inox cực cứng chắc, có khả năng chịu được toàn bộ các lực tương tác hàng ngày.

  niềng răng mắc cài kim loại gồm hai loại:


  – Mắc cài buộc thun: sau gắn mắc cài Inox lên răng, bác sĩ sẽ gắn dây cung vào mắc cài của từng chiếc răng với thun để tạo lực kéo vật lý vừa đủ cho răng di chuyển đến từ từ về vị trí ao ước.

  Mắc cài buộc thun

  – Mắc cài tự đóng: mẫu mắc cài này được thiết kế sở hữu nắp trượt sử dụng để đậy cùng giữ dây cung mà Không cần dùng tới thun như các dịch vụ cũ. Khi đó thì dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài.

  Mắc cài tự đóng

  + Mắc cài niềng răng sứ

  mắc cài sứ là dòng mắc cài đã được đổi mới đến từ mẫu truyền thống để đem đến tính thẩm mỹ cao hơn. mẫu niềng sứ này được làm ra đến từ các nguyên liệu vô cơ và những hợp kim gốm cần sở hữu màu trắng trong. Điều này giúp không dễ nhận diện bạn đang chỉnh nha niềng răng khi trông đến từ xa. cũng như mắc cài kim loại dịch vụ này chia 2 dòng buộc thun và tự đóng giúp tác động cải thiện lực kéo vật lý cho răng, để định hình răng.
Similar Threads: Niềng răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Độ tuổi thích hợp để niềng răng 10/2/17
Trò chuyện linh tinh Kiến thức hữu ích về niềng răng hô 27/12/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng mắc cài kim loại cho trẻ có tốt không? 19/12/16
Trò chuyện linh tinh Chỉnh nha niềng răng có đau không? 3/12/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất hiện nay 4/10/16