Niềng răng giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 24/7/15.

Lượt xem: 161

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Răng hô, răng mọc lệch lạc không chỉ gây cản trở quá trình vệ sinh răng miệng dễ gây nên các bệnh răng miệng mà ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp của bạn, khiến bạn tự ti mặc cảm. Ngày nay, niềng răng đã trở thành một “cứu cánh” giúp cho những người không may mắn sở hữu hàm răng hô, móm, răng mọc lệch lạc với phương pháp niềng răng tương đương như: niềng răng hô, móm, thưa,..... Tuy nhiên, để tìm được một nha khoa vừa uy tín mà chi phí hợp lý không phải là chuyện dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng giá rẻ nhất ở đâu để lựa chọn cho mình một cơ sở niềng răng thích hợp.
  [​IMG]
  Niềng răng giá rẻ nhất​

  Khi nào bạn nên niềng răng ?
  Niềng răng ngày nay đã quá quen thuộc với nhiều người. Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả nhất mà không cần đến phẫu thuật đau đớn. Bạn nên niềng răng trong các trường hợp như răng bạn bị hô, móm, thưa, lệch lạc… Việc niềng răng phải được thực hiện trên cơ sở khám và tư vấn của BS chuyên khoa và niềng răng càng sớm thì hiệu quả càng cao. Khi niềng năng trong độ tuổi từ 9-12 tuổi, sẽ mang lại hiệu quả với thời gian ngắn nhất. Khi niềng răng, bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp niềng răng sau đây: Niềng răng mặt trong, Niềng răng mắc sứ, Niềng răng với mắc cài kim loại, Niềng răng với mắc cài vàng, Niềng răng với mắc cài sứ, Niềng răng với mắc cài tự buộc, Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi
  Tùy vào tình trạng răng của bạn mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với mình.
  [​IMG]
  Các hình thức niềng răng hiện nay​

  Niềng răng giá rẻ nhất ở đâu ?
  Muốn tìm hiểu niềng răng giá rẻ nhất ở đâu bạn cần biết chi phí niềng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào ? Chi phí của một ca niềng răng sẽ tùy thuộc vào vào tình trạng răng của bạn như thế nào, bạn lựa chọn phương pháp niềng răng truyền thống hay tiên tiến, cùng với sự hỗ trợ của các khí cụ chỉnh nha,… Vì vậy Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn mà mức chi phí niềng răng sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:
  Niềng răng mắc cài Inox: 20- 26 triệu
  Niềng răng mắc cài sứ: 28- 34 triệu
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 40- 45 triệu
  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 30-45 triệu
  Niềng răng không mắc cài Invisalign: 80-90 triệu
  Niềng răng mặt trong: 90-100 triệu
  [​IMG]
  Để tìm lại sự tự tin trong nụ cười và nét thẫm mỹ ở hàm răng bạn, hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để chúng tôi chăm sóc, chỉnh sửa hàm răng bạn. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn chi tiết hơn về niềng răng giá rẻ nhất và đưa ra quyết định phù hợp. Chúc bạn hài lòng.
  Nguồn: Niềng răng giá rẻ nhất
Similar Threads: Niềng răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Độ tuổi thích hợp để niềng răng 10/2/17
Trò chuyện linh tinh Kiến thức hữu ích về niềng răng hô 27/12/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng mắc cài kim loại cho trẻ có tốt không? 19/12/16
Trò chuyện linh tinh Chỉnh nha niềng răng có đau không? 3/12/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất hiện nay 4/10/16