Toàn Quốc Những yếu tố then chốt sở hữu học bổng du học tại các nước 2016

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi anhlamgame, 17/3/16.

Lượt xem: 56

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  252
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi chuẩn bị cho buổi phòng vấn chọn ra thí sinh trao hoc bong du hoc thì nguyên tố nào giúp bạn đạt được thành công. Studylink sẽ san sớt cho bạn những nhân tố chủ chốt giúp sở hữu được học bổng du học tại các nước 2016 nhé.

  [​IMG]

  1. Biết rõ trường đại học bạn đang nói chuyện

  Hãy tìm hiểu kỹ càng về ngôi trường bạn nộp hồ sơ ứng tuyển: các chương trình học, tương trợ tài chính, những đặc trưng của trường. Điều này giúp để lại ấn tượng tốt với nhà xét tuyển về sự chuẩn bị, nghiêm chỉnh và khát khao muốn học tập ở ngôi trường của họ.

  2. trình bày sự thú vị đối với trường

  Việc bạn cho thấy sự háo hức khi nói anh van giao tiep nhà xét tuyển san sớt giúp tạo sự bằng lòng và thiện cảm với người phỏng vấn. Bên cạnh đó, việc đặt câu hỏi cũng là một cách trình diễn.# sự huých của bạn đối với trường. Ngoài chủ đề học thuật, bạn có thể hỏi về hoạt động của trường, đời sống sinh viên, hay các vấn đề trong thị thành nơi bạn đến học.

  3. Không nên sượng hay lo âu

  Đây là những phản ứng tự nhiên của con người nhưng bạn có thể tập luyện để che giấy những bộc lộ này. Hãy biểu hiện ra ngoài bằng một phong cách tự tin và mạch lạc khi giao dịch, đặc biệt, đừng sợ sai hay ngại ngùng khi đặt câu hỏi cho hội đồng xét tuyển.

  4. Tránh đặt quá nhiều câu hỏi cho nhà xét tuyển

  Điều này làm cho hội đồng xét tuyển cảm thấy bạn chưa tìm hiểu kỹ càng về trường và chương trình học. mặc dầu có hàng chục thắc mắc, bạn hãy hỏi một cách thông minh và có chọn lọc, tránh những điều mà bạn có thể tìm hiểu từ Internet hay tin cậy ở trường.

  Không chỉ có những bạn học sinh giỏi mới có thể đạt được những sản phẩm học bổng du học tại các trường du học nức danh mà nó còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố. Hãy tới ngay Studylink.org để được thong tin hoc bong du hoc chỉ dẫn các loại học bổng du học 2016 tại các nước nhé.