1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Những yếu tố gây mệt mỏi khi làm tình

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi stch, 26/8/16.

Lượt xem: 19

 1. stch

  stch Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/16
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: dochoitinhduc.

  Cường độ: Nếu bạn cố gắng tăng cường độ tập luyện quá nhanh thì cơ thể bạn không thể đối phó kịp với nó, từ đó có thể khiến cơ thể bạn bị suy nhược, thậm chí bạn không thể tập luyện thêm nữa. Do đó, hãy tăng cường độ tập luyện dần dần để cơ thể bạn sẽ có thể thích ứng kịp thời.

  Thiếu chất dinh dưỡng: Nếu chế độ ăn uống của bạn không cung cấp đủ năng lượng, thì bạn có thể ngã quỵ ngay trong khi tập luyện. Chế độ ăn uống của bạn cần phải cung cấp đủ tinh bột, protein và chất béo để có đủ năng lượng hoạt động cho cả ngày. Ngoài ra, cũng phải đảm bảo rằng bạn có một bữa ăn nhẹ sau khi tập luyện để cung cấp năng lượng đã mất đi.
  Nên sử dụng cu giả để thủ dâm tránh gây bệnh xuất tinh sớm và mệt mỏi khi làm tình.

  Nghỉ ngơi ít: Sau thời gian dài tập luyện liên tục, nếu bạn không dành thời gian nghỉ ngơi để các cơ phục hồi thì cơ thể bạn sẽ không thể hoạt động tốt trong các lần tập tiếp theo.

  Mất nước: Mất nước có thể là một lý do tại sao bạn cảm thấy kiệt sức khi tập luyện quá mức. Vì vậy, hãy cung cấp đủ nước để giữ ẩm cơ thể và tránh nguy hiểm có thể xảy ra với sức khỏe của bạn.
  Sử dụng các loại do choi nguoi lon để đạt cực khoái mà không cần dùng nhiều sức lực gây mệt mỏi cho lúc lâm trận.

  Ăn vặt trước khi tập: Ăn đồ ăn vặt trước khi luyện tập khiến bạn nhanh mệt mỏi và khó có thể duy trì tập thể dục đều đặn. Lưu ý chọn đồ ăn thích hợp và tránh các loại nước rau vì quá nhiều chất xơ sẽ khiến bạn cảm thấy nặng nề.