1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những việc cần thiết biết về lên vỏ Ip6s rose gold

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 8/7/16.

Lượt xem: 18

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Loại hình thay vỏ ip6s plus màu hồng như iPhone 6s đã được pr khủng khiếp phía trên các trang mạng xã hội. Vậy làm như thế nào nhằm lên vỏ smartphone ip6 màu hồng?
  [​IMG]
  Nếu như lên vỏ ip 6 gam màu rose gold, bạn sẽ mất chế độ bảo hành!
  Đó là một thực tế liên quan đến quy chế bão dưỡng đến từ Táo khuyết nói riêng cùng với phần lớn các hãng điện thoại nói chung lúc người sử dụng can thiệp vô phần cứng đến từ điện thoại. smartphone ip 6 mặc dù còn thời gian bảo hành tuy vậy cũng không được chấp nhận sửa hoặc là đổi smartphone nếu như bạn cố tình lên vỏ rose gold dành cho nó.
  Hình thức lên vỏ rose gold đến cho smartphone ip6 nở rộ kể từ khi những hình ảnh rò rỉ được cho rằng của smartphone ip 6s xuất hiện. Một màu sắc rose gold cá tính bên trên nền 1 khối nhôm sang trọng đã và đang khiến cho siêu lòng chị em kèm theo là một miếng bánh màu mỡ dành cho các hãng làm ra phụ kiện kinh doanh ăn theo những điện thoại đến từ Apple ở trong nhiều năm qua. Dùng một vỏ nhôm cũng nguyên khối thế nhưng chất lượng kém cạnh khá nhiều đối với điện thoại chính hãng 100% , tuy như vậy dịch vụ này vẫn rất là thu hút những người dùng, đặc biệt ở tại tình hình thị trường China.
  [​IMG]
  Bất kể là model iPhone nào từ trước tới nay, nếu như ước muốn thay màn hình máy hoặc lớp vỏ khác, các bạn buộc phải bung điện thoại kèm theo đương nhiên sẽ mất bão dưỡng. Trước đây, dịch vụ thay vỏ ip5s Gold đến cho iPhone 5 đã biến thành một trào lưu kèm theo phát triển rất là mạnh tại Đất nước ta, nhất là tại các thành phố lớn.
  Làm cách nào để độ vỏ iPhone 6 màu rose gold?
  Được hay, vấn đề thay vỏ đến cho ip đã và đang hiện diện ở trong rất nhiều năm nay do hiểu rõ được quy trình sản xuất các sản phẩm của Apple, cụ thể sẽ có 2 năm liền kề Apple sẽ ra mắt 2 sản phẩm có thiết kế thẩm mỹ cơ bản là tương đồng.
  Dựa vào đó, nắm bắt xu thế này, ở Việt Nam đang hiện hữu loại hình lên vỏ ip 6 màu vàng hồng để biến chiếc smartphone này trở thành 6s . Hầu như những chiếc vỏ vàng hồng này đã được nhập trực tiếp đến từ Trung Quốc cùng với bạn mong muốn thay vỏ hoàn toàn có thể tìm kiếm trên internet sẽ đem đến đến cho bạn những tin hoàn chỉnh nhất. theo con số thông tin quảng bá, việc thay thế tổng thể hàng linh kiện sang vỏ mới sẽ mất tầm 1h30 p. Người quý khách đến thay vỏ rose gold phần nhiều chính là nhiều cô gái trẻ sành điệu, một vài người thì bởi vì mắc rơi nhiều thế nên máy trầy xước kèm theo tiện thể lên vỏ luôn.
  Được biết, mức giá thành cuối cùng đến cho vấn đề thay vỏ iphone chính hãng màu vàng hồng hoàn chỉnh khoảng cỡ trong 1, 4 m vnd.