1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những vị trí nốt ruồi cực kì may mắn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanewteco, 20/5/16.

Lượt xem: 58

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ví như bạn có những vị trí nốt ruồi này thì bạn thật may mắn, bởi theo các người chuyên xem bói nốt ruồi thì những nốt ruồi nằm ở trên mặt hay trên thân thể con người đều với ý nghĩa riêng của nó cả và việc xem bói để nhận biết các nốt ruồi này là hung hay cát là điều quan trọng.

  Nốt ruồi gần mồm

  Các người có nốt ruồi ở gần mồm cho thấy phúc lộc từ chồng và nhà chồng mà họ thừa hưởng là rất lớn. do vậy mà cuộc sống luôn hôn nhân hạnh phúc và gặp phổ thông may mắn. Không những thế, khả năng sang giàu này sẽ đổi thay phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi này so có miệng.

  Ví như nó càng sắp miệng thì bạn càng được hưởng phúc của nhà chồng bấy nhiêu hay nói phương pháp khác thì vận may càng nhiều và trái lại. Những người mang nốt ruồi mọc tại vị trí này sẽ không hề lo lắng chuyện ăn mặc.

  Nốt ruồi mọc trong lông mày

  Đây cũng là 1 vị trí khôn cùng may mắn, ko phú thì quý, là con trai thì dễ dàng có được quyền lực, con gái thì vượng phu ích tử. Nốt ruồi nếu mọc trên chân mày trái là khôn xiết cát lợi. nếu tướng nốt ruồi suôn sẻ bóng rõ nét lại càng phú quý.

  Giả dụ trong chân mày có nốt ruồi ẩn thì luôn được xem là biểu hiện của trí não. Riêng nốt ruồi bên lông mày trái chủ tài, là tướng phú quý. các phụ nữ với nốt ruồi này, ắt mang tướng vượng cu li, mang thể giúp đỡ đắc lực sự nghiệp và nguồn vốn của chồng.

  Nốt ruồi trên mũi

  Người có nốt ruồi trên mũi thường là người tích lũy được nhiều tài sản trong nhà. đặc biệt là người với nốt ruồi sáng sắc, ắt con đường sự nghiệp sẽ vinh hiển.

  Cánh mũi trong nhân tướng học được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, tương đương sở hữu kim khố bảo hiểm, do đó, người đàn bà với nốt ruồi này ắt có khả năng giữ tiền, cả đời phú quý, cơm no áo ấm. đặc biệt, một người vợ có tướng nốt ruồi này ắt sẽ giúp cửa nhà đầm ấm, gia đình phát đạt.

  Nốt ruồi trên tai

  Theo quan niệm trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi càng tắt thở càng được xem là tướng phú quý. Đối mang nốt ruồi trên tai, đa số được xem là nốt ruồi phải chăng. Nốt ruồi trên tai dù ở bất kỳ vị trí nào, đều ko tác động quá phổ thông tới sự may mắn của chủ nhân.

  Nó là dấu hiệu cho thấy bạn là người sáng tạo và có duyên trong kinh doanh. Người với nốt ruồi ở dái tai là người thông minh, hiếu thuận với ba má. với đàn bà, nốt ruồi mọc trên tai phải tốt hơn so sở hữu trên tai trái.

  ai có nốt ruồi trên tai phải ắt mang vận bang phu, tức sở hữu khả năng tương trợ, giúp đỡ chồng trong mọi mặt của cuộc sống lẫn sự nghiệp. Đàn ông lấy được người vợ tương tự ắt sẽ vinh hiển có đời.

  Nốt ruồi trên cằm

  Cằm là vị trí tài phúc theo nhân tướng học. bộ phận này cũng được gọi là địa các, thường được xem là tín hiệu biểu lộ cho nhà cửa ruộng vườn. Trên cằm trái có nốt ruồi là chủ về tài phú, chứng tỏ người với nốt ruồi này sẽ được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời.

  các đàn bà có nốt ruồi mọc trên cằm trái là người mang phổ biến bất động sản, có thể là cơ nghiệp do tiên nhân để lại.

  Nốt ruồi trên má

  nếu bạn mang một nốt ruồi bên má phải, nó mang ý nghĩa rằng bạn sẽ mang 1 cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. bình thường các người này rất biết nhường chồng con và biết bí quyết chiều chồng.

  Họ hài lòng có cuộc sống mà mình đang sở hữu, do đó mà hoàn toàn viên mãn trong cuộc sống hôn nhân. Họ cũng không trông mong quá phổ biến vào những điềm may mắn trong cuộc sống, vì bình thường họ không tin phổ quát lắm vào những điều may rủi chậm triển khai.

  Nốt ruồi nơi hốc mắt

  Nốt ruồi ở hốc mắt còn gọi là nốt ruồi lệ thể hiện cho những xúc cảm đau buồn tới thường xuyên. với người nữ giới, họ luôn phải đối diện có cảm xúc găng tay xảy ra trong các mối quan hệ mang con mẫu và những người khác.

  Trong công việc, họ cũng ko mua được sự đồng thuận trong khoảng các đồng nghiệp hay cấp trên. Người có nốt ruồi này rất dễ rơi lệ vì những khó khăn thuộc tình cảm riêng tư hoặc chỉ vì những tình huống thương cảm bên ngoài.

  Nốt ruồi ở bọng mắt

  Theo nghiên cứu của các nhà nhân tướng học, giả dụ phụ nữ mang nốt ruồi ở bọng mắt thì cũng thường với nốt ruồi ở vùng ngực. Kiểu đàn bà này thường rất chịu thương chịu khó, hay lam hay làm cho, chịu được gian khổ.

  Họ không chịu ngồi lặng một chỗ khi xung quanh còn bộn bề bao lăm việc. Họ thường khiến chủ gia đình và phụ trách công việc như 1 người chồng. không những thế, đôi khi họ lo âu, cảm thấy mọi thứ bất ổn.

  Theo các nhà nhân tướng học thì lúc xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ, thường là những nốt ruồi tốt, giả dụ không ảnh hưởng quá phổ biến tới thẩm mỹ thì bạn không nên xóa đi. Hoặc hãy chọn lọc những liên hệ uy tín đển hạn chế những ảnh hưởng tới nhan sắc của bạn.

  ngoài ra, bạn nam hay nữ đều mang thể thao khảo việc xem bói nốt ruồi trên cơ thể tại đây để xem xác thực vị trí nốt ruồi cũng như nốt ruồi nay là hung hay cát.
Similar Threads: Những vị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Những biểu hiện của nhiễm vi khuẩn hp và cách chữa trị Hôm nay lúc 14:26
Trò chuyện linh tinh Ghế xoay văn phòng Hòa Phát và những không gian làm việc ấn tượng Hôm nay lúc 09:37
Trò chuyện linh tinh Các biện pháp thiết kế nội thất không gian sống giúp cho Qúy vị có một trong những nơi tuyệt vời Chủ nhật lúc 21:52
Trò chuyện linh tinh Hoàng Nam – Hoàng Thiên viết thêm những câu chuyện cổ tích Thứ tư lúc 14:38
Trò chuyện linh tinh Hé lộ những điều thú vị từ mỡ trăn sapa 29/11/16