1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những vấn đề cần nói ở đồng phục học sinh

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi totipipo987, 3/4/14.

Lượt xem: 122

 1. totipipo987

  totipipo987 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/1/14
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Đồng phục học sinh ngoài việc nó mang ý nghĩa là đại diện của một ngôi trường, mang niềm tự hào của các em, mang lại sự đoàn kết, nó còn phần nào xóa bỏ sự phân biệt gia thế không đáng có giữa các em và đó là một cách giáo dục nhân cách tốt mà bộ đồng phục học sinh vô hình mang lại.


  Dù bộ dong phuc hoc sinh có giá thành không cao so với những gia đình khá giả nhưng đó lại là cả gánh nặng cho những gia đình khó khăn, đặc biệt gia đình có nhiều con em đi học trên nhau một hai lớp. Khi gánh nặng cơm áo, gạo tiền vẫn còn đó đè nặng lên vai nhiều bậc phụ huynh, mong nhà trường có thể hiểu và thông cảm đừng mồ hôi, nước mắt phải rơi thêm vì những điều mình hoàn toàn có thể khắc phục. Và đó cũng chính là tâm sự, nổi lòng được chia sẽ của nhiều bậc phụ huynh. Mong rằng ở những năm học tới, gánh nặng sẽ được chia sẽ đi phần nào.

  [​IMG]
Similar Threads: Những vấn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Móc Công Nghiệp Những ấn tượng khó phai về Van điện từ unid 26/10/16
Máy Móc Công Nghiệp Mua bánh xe công nghiệp cần lưu ý những vấn đề gì 1/10/16
Máy Móc Công Nghiệp Những thành công của máy vặt lông gà MInh huy 4/10/16
Máy Móc Công Nghiệp Bể rửa siêu âm với những công dụng tuyệt vời 3/10/16
Máy Móc Công Nghiệp Những lưu ý khi sử dụng lò quay vịt 3G 3/10/16