1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những vấn đề cần biết khi mua máy hút mùi

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tamnhinviet, 10/6/14.

Lượt xem: 113

 1. tamnhinviet

  tamnhinviet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  Hà Nội

  [​IMG]

  Cùng với bếp thì máy hút mùi cũng đang có rất nhiều mẫu mã của rất nhiều hãng khác nhau.Điều đó làm cho người mua sắm băn khoăn khi lựa chọn máy hút mùi.
  Để dễ dàng lựa chọn khi đi mua sắm máy hút mùi thì bạn cần tìm hiểu kĩ hơn về máy hút mùi.Cơ bản về máy hút mùi thường có những vấn đề sau:

  1. Chủng loại máy hút mùi:

  Để phù hợp với sự đa dạng về bếp cũng như phù hợp với không gian nhà bếp thì máy hút mùi có những chủng loại sau:

  a. Máy hút mùi cổ điển dạng treo tường hoặc âm tủ.

  Đây là loại máy hút mùi có thiết kế nhỏ gọn,kích thước rơi vào từ 600 cm đến 700 cm với công suất hút khá thấp,từ 450 m3/h đến 650 m3/h.Do vậy,loại máy hút mùi này thường phù hợp với những căn bếp nhỏ gọn và được lựa chọn nhiều nhất ở Việt Nam.Giá cả của loại máy hút mùi này cũng rất phù hợp với những người có thu nhập không cao.

  b. Máy hút mùi dang ống khói.

  Loại máy hút mùi có thiết kế lớn,kích thước thước thường từ 600 cm đến 900 cm với công suất hút khá lớn từ 850 m3/h đến 1100 m3/h.Loại máy hút mùi này thường phù hợp với những căn bếp lớn,có thiết kế theo kiểu dáng châu âu,tuy nhiên giá cả loại máy hút mùi này hơi cao một chút,thường là từ 4 triệu đồng trở lên.

  c. Máy hút mùi dạng đảo.

  Loại máy hút mùi này được thiết kế cho những căn bếp mà có phần không gian xung quanh rộng lớn,có thể nấu ăn từ nhiều hướng.Những căn bếp dạng này không có nhiều ở Việt nam.Công suất của loại máy hút mùi này thường rất lớn,trên 1000m3/h.

  2. Các thương hiệu máy hút mùi:

  Hiện nay trên thị trường nhà bếp có rất nhiều các thương hiệu máy hút mùi. Mặc dù chất lượng máy hút mùi của một số thương hiệu thì chưa được kiểm chứng. Để có thể sở hữu một chiếc máy hút mùi tốt và hoàn toàn yên tâm thì bạn có thể quan tâm tới những thương hiệu máy hút mùi đã được khẳng định chất lượng trên thị trường hiện nay như: Máy hút mùi Fagor, máy hút mùi Teka, máy hút mùi Cata, ...
  3. Khoảng cách từ máy hút mùi đến bếp:
  Khoảng cách từ máy hút mùi đến các loại bếp khá quan trọng. Để vừa đảm bảo được hiệu quả hút mùi mà vẫn giữ an toàn cho bếp và máy hút mùi. Với bếp ga, hay bếp gas âm thì khoảng cách tầm 75 --> 80 cm. Với bếp điện, bếp hồng ngoại thì cần khoảng cách 65 --> 70 cm. Riêng bếp từ có thể khá thấp: 60 ---> 65 cm. Nhưng tốt nhất là 65 cm là vừa đẹp.

  Thông tin cung cấp bởi Dịch vụ Seo