1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những ưu và nhược điểm đối với thiết kế “nguyên khối” trên LG Optimus GK

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 28/4/14.

Lượt xem: 296

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Điện thoại LG Optimus GK cung cấp video thông minh, sử dụng camera phía trước để xác định xem người sử dụng điện thoại vẫn xem video trên màn hình của thiết bị. Một khi máy ảnh "nhìn thấy" rằng không có mắt trên màn hình, đoạn video sẽ dừng lại. Camera chính trên điện thoại có độ cảm biến 13 MP và camera trước là 2MP, sẽ cung cấp những bức ảnh có chất lượng tốt.

  Thiết bị này của LG đương nhiên sẽ trang bị hệ điều hành Android của Google, Android OS, v4.1.2 (Jelly Bean). Có thể trong tương lai LG cũng sẽ nâng cấp cho máy lên KitKat. Vi xử lí của điện thoại là Snapdragon 600 của Qualcomm với tốc độ 1.7 GHz, dung lương RAM tiêu chuẩn ở mức 2 GB RAM., sẽ cho phép sử lý mượt các thao tác trên máy.
  [​IMG]
  Nhìn hình dáng bên ngoài có thể thấy, Optimus GK giống như chiếc LG Optimus G được nhà sản xuất kéo dài ra. Một yếu tố vừa được cho là có ưu điểm, vừa là nhược điểm của chiếc điện thoại này, đó là lắp lưng không thể tháo rời, sẽ cho một thiết kế đẹp, hiện đại, nhưng lại không thể thay thế pin khác khi người dùng có nhu cầu sử dụng cao. Vì vậy, có thể sẽ luôn phải mang theo pin đi kèm với chiếc điện thoại. Hơn nữa, LG Optimus GK có trọng lượng khá nặng 156g, nhưng bù lại, sẽ cho người dùng cảm giác cầm chắc trên tay.