những ưu điểm của du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi minhphammkt, 27/10/15.

Lượt xem: 64

 1. minhphammkt

  minhphammkt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/7/15
  Bài viết:
  110
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo: http://duhochanquoc.net.vn/
  Hàn quốc đang rất thành công trong du học qua việc thu hút nhiều các sinh viên quốc tế đến du học bởi vẻ đẹp và truyền thống lịch sử lâu đời vốn có của mình. Hơn nữa, Các sinh viên quốc tế cũng muốn hiểu biết thêm nhiều về quốc gia này. Một số các sinh viên quốc tế đến Hàn Quốc trong một thời gian ngắn, để thỏa mãn trí tò mò hoặc để học tiếng Hàn Quốc, một số khác lại tham gia những khóa học, những chương trình học tập dài hạn. Đã có rất nhiều những chương trình học bổng lớn dành cho các sinh viên quốc tế nhằm hỗ trợ cho họ về mặt tài chính. Dưới đây là một số những thông in cần thiết về học bổng dành cho các sinh viên quốc tế.


  [​IMG]

  *Điều đã khiến Hàn Quốc trở thành đất nước du học đầy thu hút :

  So với các nước nói tiếng Anh khác như Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Hàn Quốc là đất nước không quá đắt đỏ về học phí và mức sống nhưng lại có rất nhiều những chính sách hỗ trợ sinh viên về học bổng để giúp các sinh viên quốc tế trang trải phần nào những khó khăn về tài chính.

  *Các chương trình học bổng ở các trường đại học :

  Không có hệ thống xếp hạng chính thức ở các trường đại học ở Hàn Quốc, các sinh viên cần phải chọn một trường đại học và một chuyên ngành chính cho riêng mình. Trước hết, các trường đại học đều có những chương trình học bổng riêng dành cho các sinh viên quốc tế. Trong khi đó, một số trường không phân biệt các sinh viên Hàn Quốc và các sinh viên quốc tế trong việc dành học bổng. Tuy nhiên, đa số các trường đại học đều có những quỹ riêng dành cho những sinh viên quốc tế. Phụ thuộc vào lực học của các sinh viên, học bổng có thể chiếm đến khoảng 30% đến 100% học phí. Để biết thêm thông tin về học bổng của một số trường đại học, các bạn có thể liên hệ với các tư vấn viên của Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc. (www.studyinkorea.go.kr).

  *Cơ hội dành học bổng của chính phủ Hàn Quốc

  Chính phủ Hàn Quốc cũng đã dành khá nhiều các chương trình học bổng dành cho các sinh viên. Hàng năm, số lượng học bổng đã tăng lên rất nhiều. Gần đây, các bộ như Bộ Giáo dục và Phát triển nhân lực, Bộ Viễn thông, Bộ Văn hóa và Du lịch, Bộ Ngoại giao cũng đưa ra những chương trình học bổng hấp dẫn. Trước khi nộp đơn xin học bổng, bạn nên tham dự cuộc thi Năng lực tiếng Hàn để chứng minh rằng bạn đã thông thạo tiếng Hàn ở môt mức độ nào đấy.

  Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ
  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tel: 0462 927 213
  Hotline: 0917 861 288 - 0963 861 569
  Email: duhocminhduc@gmail.com
Similar Threads: những điểm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Những địa điểm nên tham quan khi tới Hàn Quốc 13/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Những địa điểm vui chơi đêm giáng sinh tại Hà Nội 21/11/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Những điểm nên tránh khi học nói tiếng Nhật 27/4/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng những điểm cần lưu ý khi xin học bổng du học hàn quốc 17/11/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng nên lưu ý những việc trước lúc đi du lịch tết 28/12/16