Những ứng dụng học tiếng anh nổi tiếng trên smartphone

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoctiengnhat101, 6/10/16.

Lượt xem: 12

 1. hoctiengnhat101

  hoctiengnhat101 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/7/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngoài vai trò gọi điện, đọc tin tức, smartphone còn có thể hỗ trợ bạn học ngoại ngữ bất kỳ khi nào và ở đâu. Hãy làm chiếc điện thoại của bạn trở nên "thông minh" trong việc hỗ trợ bạn cải thiện trình độ tiếng Anh. Nhiều phần mềm không mất phí, gần gũi có thể giúp đỡ người sử dụng học ngôn ngữ này một cách bài bản với các bài tập có kèm hình minh họa, video minh họa. bên dưới đây là 5 You have to login and like this post in order to see this link mà bạn có thể xem thêm, chọn lựa để cài vào điện thoại của mình.

  Duolingo


  Duolingo là 1 trong 1 số phần mềm hàng đầu nhất phục vụ cho việc học ngoại ngữ, từng đạt giải "Best education start-up award" của TechCrunch. Duolingo thực hiện tốt việc "game hóa" (gamification) một vài bài học khi người dùng đc tham gia các trò chơi như lí giải thắc mắc, vượt qua thử thách nghe, nói hay làm trắc nghiệm thú vị và hữu hiệu cho việc học tiếng Anh. "Streak" trên phần mềm này còn chỉ rõ số ngày bạn đã chịu khó học tập liên tục như một lời khen thưởng cho một vài người chăm chỉ. Đây là nguyên do nhiều người "nghiện" học tiếng Anh trên Duolingo.

  Memrise


  Memrise là phần mềm free giúp bạn học khá nhiều ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm tiếng Anh. một số bài học ở đây thường đc đóng góp bởi một số thành viên khác trên cộng đồng Memrise - điều tạo nên 1 nguồn học tập đa dạng, cập nhật cho phần mềm này. Bạn có khả năng học trực tuyến khi liên kết đến memrise.com cũng như học "offline" lúc không có Internet. Phần mềm này còn bao gồm một vài trò chơi hỗ trợ người sử dụng đc giải trí trong lúc học.

  Johnny Grammar’s word Challenge

  Phần mềm này của British Council (Hội đồng Anh) có nhiều bài trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng, chính tả với điều khoản chung - bạn phải cố lí giải được nhiều câu hỏi nhất có khả năng trong vòng 60 giây. 1 vài bài trắc nghiệm tiếng Anh có những cấp độ từ dễ, trung bình đến khó với 10 chủ đề khác nhau như " Food & Restaurants" - Ẩm thực và nhà hàng, "Hobbies" - sở thích…

  Two min English

  Phần mềm này chứa hàng trăm video ngắn ở nhiều chủ đề như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh kinh doanh; 1 số bài mô tả từ vựng, cụm động từ, thành ngữ hay lỗi thường gặp. một vài bài học được diễn đạt với tốc độ vừa phải, có phụ đề tiếng Anh và phần transcript - lời thoại cho mỗi video trên website twominenglish.com để người dùng tiện theo dõi.
Similar Threads: Những ứng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Đặc trưng của những dự án chung cư tốt nhất hiện nay Hôm nay lúc 15:38
Trò chuyện linh tinh WHEY PROTEIN: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT & ĐỊA CHỈ MUA UY TÍN Hôm nay lúc 15:10
Trò chuyện linh tinh GẶP NHỮNG BỆNH NÀY CẦN NÓI KHÔNG VỚI ĐÔNG Y Hôm qua, lúc 15:16
Trò chuyện linh tinh TUYỆT ĐỐI KHÔNG DÙNG LÒ VI SÓNG ĐỂ HÂM NÓNG NHỮNG MÓN NÀY! Hôm qua, lúc 15:15
Trò chuyện linh tinh Mất tập trung khi lái xe là ngọn nguồn của những mối nguy hiểm chết người. Hôm qua, lúc 14:25