1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Những ứng dụng bá đạo trên iPhone 6 Plus có khả năng các bạn chưa biết rõ

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi luxubu, 25/6/16.

Lượt xem: 36

 1. luxubu

  luxubu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/6/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Về phần mềm, ứng dụng camera vẫn tuân thủ triết lý quen thuộc của Apple là sự đơn giản và dễ sử dụng , hướng lại người dùng phổ biến . Apple đưa vào rất ít tùy chỉnh trên ứng dụng camera, gần như mọi thứ thúc đẩy đến chất lượng ảnh đều được áp dụng cơ chế tự động tiên tiến . Trên iOS 8 thì áp dụng camera đã xuất đang là thanh bù trừ sáng (EV) trên màn hình mặt kính chụp. quyết định mặc định, EV luôn để nhằm ở tại mức 0 không phải lúc này các bạn có thể chỉnh thanh bù trừ sáng ngay trên màn hình hiển thị nên vô cùng tiện nếu chụp ảnh.

  Nhìn chung, trải nghiệm camera trên iPhone 6 vô cùng đơn giản, chẳng mất nhiều thời gian tìm hiểu nhằm dùng . xem qua cơ sở giá màn hình iphone 6 chất lượng cao . Tuy vậy, một số người thích can thiệp sâu hơn để nhằm tùy chỉnh ảnh chụp quyết định ý đồ của mình có khả năng sẽ chẳng thích "kiểu tự động" của iPhone bằng 1 số smartphone Android hoặc Windows phone .

  Còn về bao chất , chúng tôi đã chụp thử 1 số ảnh của iPhone 6 so sánh iPhone 5s và 1 số máy Android cao cấp như HTC One M8, Galaxy S5 và Sony Xperia Z3. Kết quả cho thấy iPhone 6 có trong tay chất lượng ảnh nhỉnh hơn chút đối với iPhone 5s, nước ảnh trong hơn, nhiều chi tiết hơn và chụp thiếu sáng tốt hơn. Đặc biệt, tốc độ chụp ảnh và lấy nét trên iPhone 6 cũng cho cảm tưởng nhanh hơn so sánh thế hệ cũ dù sự chênh lệch chính là chẳng nhiều, bởi bản thân iPhone 5s đã có được tốc độ chụp vô cùng nhanh.

  [​IMG]

  khi so với đối thủ Galaxy S5 của Samsung thì iPhone 6 ghi điểm hay hơn tại môi trường thiếu sáng (ánh sáng hơn và sáng đều hơn, nhiều chi tiết hơn) không phải lúc này nếu như chụp ngoài trời có được nắng thì ảnh chụp từ smartphone của Samsung có dải nhạy sáng rộng hơn và cũng nhiều chi tiết hơn một chút.

  iPhone 6 được cài sẵn phiên bản iOS 8. chúng tôi đã có bài đánh giá chi tiết iOS 8 đối với 2 phần, mọi người đọc có thể quan sát phần một ở đây và phần hai ở tại đây. Nhìn chung, iOS 8 chả chuyển đổi nhiều về giao diện so với iOS 7 mặc dù vậy được sửa về độ nhanh nhạy và khởi đầu mở hơn so với những bên thứ ba. người dùng có thể quan sát qua về giá mặt kính iphone 6 tốt nhất hiện nay . Lần trước hết , Apple bổ sung widget, mở phím cho 1 số bên thứ ba cùng đối với những tính năng mở mang cho trình duyệt Safari.

  Hầu hết các tiện ích mới của iOS 8 hỗ trợ 1 số máy iPhone cả thế hệ cũ và mới. Tuy vậy, đối với đặc thù đang là máy móc màn hình điện thoại lớn, iPhone 6 và 6 Plus có được thêm các tính năng riêng như chế độ dùng một tay (chạm đúp nhẹ vào phím Home với mục tiêu màn hình cảm ứng kéo những biểu tượng vận dụng xuống nửa dưới màn hình lcd , tính năng có nhẽ bổ ích so với iPhone 6 Plus hơn hiện đang là iPhone 6) hay chế độ thu phóng màn hình mặt kính (Display Room) để hiển thị nội dung tương tự màn hình mặt kính iPhone 5/5s trên màn hình cảm ứng lớn của iPhone 6.