1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Miền Bắc Những Trường Hợp Mà Con Bạn Cần Được Bổ Sung Sữa Công Thức

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi Lilypham0606, 30/7/16.

Lượt xem: 21

 1. Lilypham0606

  Lilypham0606 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/7/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Có những trường hợp mà các mẹ phải bổ sung chất dinh dưỡng cho con bằng việc cho con sử dụng sữa wakodo nhập khẩu và dưới đây là các tình huống tiêu biểu:

  1, Khi trẻ hoặc mẹ mắc bệnh nặng

  Có thể do nhiều nguyên nhân mà trẻ bị sinh non hoặc sau khi sinh cơ thể bé ốm cần chăm sóc đặc biệt. Nhưng hầu hết các con gặp trường hợp này thì đều phải bổ sung thêm sữa công thức cho con ngoài sữa mẹ. Nếu bạn vẫn mong muốn cho con bú sữa mẹ thì bạn có thể vắt sữa mẹ cho trẻ ăn, cũng có thể vắt sữa mẹ và bảo quản thật tốt, sau đó cho trẻ ăn. Một điều lưu ý nữa cho các mẹ là có một số loại thuốc mẹ không nên sử dụng khi cho con bú, nếu mẹ đang dùng thuốc thì hãy cho con sử dụng sua glico nhat http://alberomilk.vn/sua-cho-be-3/icreo.html để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

  2, Trẻ không tăng cân đều đặn

  Trong suốt quá trình phát triển của bé, đặc biệt là trong những năm tháng đầu đời, các mẹ nên theo dõi một cách nghiêm ngặt sự phát triển về chiều cao cũng như cân nặng của bé. Nếu các bé có dấu hiệu của sự không tăng cân hay phát triển về chiều cao thì đó cũng là một dấu hiệu đáng lo ngại. Trông trường hợp này, các bác sỹ hoặc các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên sử dụng sữa công thức để bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cho bé.

  [​IMG]

  3, Mẹ không đủ sữa cho trẻ

  Nếu chẳng may mẹ không đủ sữa cho con bú mặc dù đã tìm mọi cách để thúc đẩy quá trình tiết sữa thì các mẹ nên cho con uống bổ sung sữa công thức. Các sản phẩm sữa morinaga số 0 sẽ hỗ trợ cung cấp bổ sung các chất dinh dưỡng thiếu hụt do trẻ không được bú đủ sữa mẹ.

  4, Mẹ cai sữa cho con

  Trong trường hợp các mẹ bận rộn hay phải đi công tác xa, không kịp vắt sữa hay không có nhà để cho con bú, những trường hợp như vậy thì sữa công thức là một sản phẩm thay thế tuyệt vời.