Toàn Quốc những trò chơi game đơn giản trợ giúp bé học giỏi tiếng Anh tốt hơn

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi namnguyen8, 22/7/16.

Lượt xem: 25

 1. namnguyen8

  namnguyen8 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Học tiếng anh với bé trở nên nhẹ nhàng hơn khi kết hợp với trò chơi

  Để việc học Tiếng Anh trở nên thú vị và hiệu quả hơn đối với trẻ thì có khá nhiều biện pháp, tốt là mọi người phải thực sự kiên nhẫn và bền bỉ. bậc cha mẹ hoàn toàn có thể khiến cho việc học tiếng Anh của bé trở nên giảm gánh nặng đi nhiều và hấp dẫn bằng phương pháp học tiếng anh qua trò chơi thuận tiện và hiệu quả. Bài viết chia sẻ với bậc cha mẹ một vài trò chơi game đơn thuần giúp trẻ học giỏi tiếng Anh hữu hiệu, các bạn tham khảo nhé!

  những trò chơi giúp bé học tiếng Anh tốt hơn

  dưới đây là 1 số trò chơi thuần tuý mà những giảng viên có thể dùng để dạy tiếng Anh cho bé tốt hơn.

  vài trò chơi dạy trẻ kĩ năng đọc

  Bingo – Chiến thắng (Bingo)

  Trò chơi như sau: trẻ sẽ chọn một danh sách cho những từ vựng có trong truyện hoặc bài đọc và viết chúng vào một khung lưới gọi là bảng bingo. cô giáo sẽ đọc tên các từ ngẫu nhiên và học sinh nối vài từ vừa đc đọc trong bảng Bingo của mình. Ai hoàn thành một đường thằng nối các từ trước sẽ hô Bingo. Em nào có nhiều đường thẳng Bingo nhất sẽ là người chiến thắng.

  >>> tham khảo thêm một số bài giảng tiếng anh trẻ em lớp 2 tại TT anh ngữ Alokiddy

  Mặt nạ (Word masking)

  game như sau: thầy cô giáo sẽ che một từ trong bài đọc lại. lúc bé đọc mỗi câu trong bài, giảng viên cần cố gắng giúp đỡ các bé tìm ra chữ còn thiếu trong câu là gì. thầy cô giáo có nhiệm vụ khuyến khích các em dùng những gợi ý như nghĩa, âm từ vựng ứng với ngữ pháp.

  vài trò chơi dạy trẻ học giỏi từ vựng

  Trò chơi như sau: phân chia học sinh thành 3 hoặc 4 nhóm. giảng viên cầm một số bức tranh liên quan tới từ vựng đã dạy ở bài trước trước và giơ lần lượt từng bức tranh lên. trẻ có cơ hội để nhìn vào mỗi bức tranh tầm khoảng 4 hoặc năm giây. lúc giảng viên giơ tranh xong, mỗi thành viên của các nhóm sẽ lần lượt chạy lên bục giảng và chỉ viết tên của một bức tranh. Nhóm nào có nhiều câu trả lời nhất và xong sớm nhất sẽ là đội chiến thắng

  1 số trò chơi dạy bé kĩ năng nghe

  game như sau: cô giáo chia nhỏ lớp thành hai nhóm đứng thành hàng và nói thầm với trẻ đứng đầu tiên tên một từ vựng được chọn, học sinh đó sẽ phải nói thầm từ trên cho các bạn kế tiếp và liêm tục cho đến lúc em học sinh cuối cùng trong hàng đọc to từ vừa được truyền. nếu như em học sinh trên có khả năng phát âm từ được truyền đúng đắn, cả đội sẽ giành đc một điểm.