1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi bedaukute22, 25/7/16.

Lượt xem: 36

 1. bedaukute22

  bedaukute22 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/7/16
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thời gian giao ban ngắn, chấm dứt cuộc “yêu” sớm hơn mong đợi khiến người trong cuộc hụt hẫng và tình trạng kéo dài trong một khoảng thời gian khá lâu… là những dấu hiệu tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.


  Xuất tinh sớm hay vẫn được quen ví là “chưa đến chợ đã hết tiền” hiện nay đang rất phổ biến, xuất hiện ở mọi lứa tuổi và có khoảng 20% nam giới mắc bệnh này. Tuy nhiên, bản thân người đàn ông lại không nhận biết được các triệu chứng xuất tinh sớm, thế nên những câu hỏi đại loại như xuất tinh chừng bao lâu thì gọi là nhanh, hay làm thế nào để biết xuất tinh sớm… có khá nhiều nam giới quan tâm.

  [​IMG]

  Có khoảng 20% nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm

  Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm
  Có rất nhiều tiêu chí điển hình để đưa ra nhận biết các triệu chứng xuất tinh sớm. Một số người cho rằng khi nam giới không mang lại cảm giác cực khoái cho bạn tình thì đó là dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm, người khác lại bảo rằng triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm là thời gian “cậu nhỏ” thâm nhập vào trong cơ quan sinh dục của người phụ nữ diễn ra quá nhanh (dưới 1 phút) đã “xuất binh”…

  Gần đây các chuyên gia khoa Nam học đã thống nhất xem xuất tinh sớm là bệnh lý khi có ba biểu hiện sau: Thứ nhất, nam giới hoàn toàn mất khả năng kiểm soát việc xuất tinh của mình. Thứ hai, thời gian giao ban quá ngắn dưới 3 phút và xảy ra thường xuyên. Thứ ba, tình trạng này liên tục tiếp diễn và gây sự hụt hẫng, phiền muộn, mặc cảm, xa lánh tình dục... cho nam giới và bạn tình, làm rứt nứt tình cảm giữa họ, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

  Tình trạng xuất tinh ở nam giới xảy ra không đơn thuần chỉ dựa vào những kích thích gợi dục từ âm thanh, hình ảnh (xem phim sex). Những yếu tố ấy chỉ đóng góp cho giai đoạn đầu của cuộc ân ái là làm cho nam giới cảm thấy thích thú và thúc đẩy sự cương cứng ở “cậu nhỏ” mà thôi. Việc kích thích được xem là mạnh nhất và đóng vai trò quan trọng gây ra phản xạ xuất tinh ở nam giới là sự kích thích đến từ những hành động vuốt ve mơn trớn của “đối tác” và sự đè nén của “cậu nhỏ” trong giai đoạn cao trào của hoạt động tình dục. Thế nên, đôi khi xuất tinh sớm lại đến từ sự quá khích của bản thân do được bạn tình “chăm sóc” tốt hay những thay đổi trong tư thế quan hệ đã tạo nên sự mới lạ, hấp dẫn khiến nam giới không thể đè nén được cảm xúc và “cậu nhỏ” cũng được gia tăng áp lực nhiều hơn dẫn đến việc xuất tinh nhanh hơn mong đợi.

  Với những triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm hay gọi là những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm thì nam giới nên làm gì?

  [​IMG]

  Khi mắc bệnh xuất tinh sớm nam giới nên đến gặp chuyên gia để được tư vấn và điều trị

  Nếu có lúc nào đó nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình, quá trình giao hợp có thể chỉ diễn ra trong 1 hay 2 phút nhưng vẫn mang đến cực khoái cho cả hai, làm hài lòng người phụ nữ thì cũng đừng nên quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu không làm được điều đó và tình trạng xuất tinh sớm cứ liên tục tiếp diễn khiến cho cả hai đều cảm thấy phiền muộn, nam giới nên đến đến các cơ sở khám bệnh nam khoa để được tư vấn và điều trị.

  Quốc Khánh

  Nguồn: alipasplatinum.com.vn/suc-khoe-sinh-ly/dau-hieu-cua-benh-xuat-tinh-som-c13a1596.html
 2. chamadar

  chamadar Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/7/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
 3. chamadar

  chamadar Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/7/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  thật không thể tin nổi
 4. chamadar

  chamadar Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/7/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  thế minh sao giờ