Toàn Quốc Những tính năng camera trên htc m8 bạn không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 12/5/14.

Lượt xem: 121

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Cố gắng giữ thăng bằng điện thoại trước khi chụp

  htc m8 không có tính năng ổn định hình ảnh quang học tương tự như HTC One năm ngoái (M7). Đó là một thiết sót đối với thiết bị này, nhưng bù lại điện thoại được hỗ trợ các cảm biến chiều sâu thay thế. Muốn tạo được hình ảnh chất lượng tốt trên điện thoại này, người dùng cần phải giữ thằng bằng cho thiết bị khi chụp ảnh như giữ chúng trên bàn, giá đỡ… . Bạn sẽ nhận được bức ảnh vô cùng tốt, nếu có thể cân bằng thiết bị trong vài giây đầu tiên khi thực hiện chụp ảnh.
  [​IMG]
  Thay đổi độ phơi sáng trên điện thoại.
  HTC One có máy ảnh cảm biến 4 Ultrapixel vì công ty tập trung hơn vào các điểm ảnh, chọn những hình ảnh có nhiều ánh sáng hơn thay vì những đối tượng có độ sáng thấp, nhưng điều đó cũng tạo ra một vấn đề với các tiếp xúc. Bức ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng lớn thường bị lóa hình. Để ngăn chặn điều này, bạn cần phải thay đổi giá trị phơi sáng bằng tay bằng cách chọn "EV" cài đặt trên điện thoại. Nó cập nhật các giá trị phơi sáng trong thời gian thực, do đó bạn sẽ có thể trước chất lượng hình ảnh trên màn hình và sau đó bạn hãy chọn những con số thích hợp để nhận được những hình ảnh tự nhiên, hơn là việc cài đặt mặc định giá trị phơi sáng EV 0.
  Sử dụng Zoes

  Zoes là tính năng máy ảnh độc đáo mà HTC trang bị cho thiết bị hàng đầu của mình, hỗ trợ tối đa cho người dùng.. Đó là một trong những tính năng máy ảnh điện thoại thông minh thực sự giúp One M8 có thể tham gia vào cuộc thi chụp ảnh. Zoes cho phép bạn nhanh chóng có được video clip với hình ảnh thời lượng 30 giây để chia sẽ lên các mạng xã hội cùng bạn bè…