1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những tình huống đặc biệt khi chơi poker

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi duchm99, 4/3/15.

Lượt xem: 128

 1. duchm99

  duchm99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/1/15
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Poker cũng nhữ những trò chơi khác, Poker cũng hiện diện những quy luật riêng biệt. Nếu hiểu được những quy tắc này, bạn sẽ làm những ván bài của riêng bạn trở nên dễ dàng và khiến cuộc chơi thú vị hơn rất nhiều.
  [​IMG]

  Những quy tắc bạn nên nắm rõ khi chơi poker
  • Cuộc chơi sẽ vẫn được diễn ra khi tập bài bị thiếu một lá bài hoặc nhiều hơn bởi kết quả là không thay đổi.
  • Khi phát hiện những lá bài nào bị lật ngửa trong tập bài và những lá Jokers, người chia bài sẽ phải loại bỏ chúng ra khỏi lượt chơi và chia lá bài kế tiếp. Trong trường hợp những lá này đã được chia ra cho người chơi xong xuôi, chúng sẽ bị loại bỏ ngay sau khi người chia bài chia xong, người chơi sở hữu những lá bị bỏ sẽ được người chia bài chia cho lá bài hợp lệ khác.
  • Nếu người chia bài chia quá một lá bài cho người chơi, lá bài đó sẽ phải đặt lên trên cùng tập bài và người chia bài dùng làm Burn-Card ở vòng Flop.
  • Khi người chia bài mở bài nhầm trước khi mọi đặt cược chips hoàn thành, những lá bài mở này sẽ bị loại bỏ bất kể mọi hành động của người chơi.
  • Trong tình huống khi phát hiện có hai lá bài giống hệt nhau cùng chất cùng số, trò chơi sẽ phải dừng lại, số tiền Buy-in sẽ được hoàn trả cho người chơi.
  • Trong trường hợp người chơi chọn kiểu chơi không cần nhìn bài (Một số người thường All-in may mắn mà vẫn chưa xem bài, chủ yếu khi họ không còn nhiều chips), khi bài của họ được lật ra có quân Joker, họ sẽ mất quyền chơi lượt đó (Tương tự như Dead Hands).
  Tất cả mọi trò chơi đều có những tình huống ngoại lệ không lường trước. Tuy nhiên trong chơi poker online, nó thường hiếm khi xảy ra, nhưng bạn vẫn cần phải nhận thức được và đối mặt một cách hợp lý khi cần thiết, bởi nó ảnh hưởng đến lợi ích của bạn cũng như kết quả thi đấu.
Similar Threads: Những tình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết Viêm tuyến tiền liệt và những biến chứng 16/7/16
Trao đổi logo,liên kết Những Mẫu Giày Sneaker Nam Hot Nhất Năm 2016 16/7/16
Trao đổi logo,liên kết bạn có tó mò bố mẹ di truyền lại cho con cái nhũng gì 12/7/16
Trao đổi logo,liên kết Phương pháp giảm cân lạ, nhưng thành công rất cao 9/7/16
Trao đổi logo,liên kết Cửa lưới chống muỗi, những thay đổi quan trọng năm 2016 14/3/16