1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Những tính chất tuyệt vời của công nghệ Internet of Things

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tandatcit, 22/8/16.

Lượt xem: 18

 1. tandatcit

  tandatcit Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/3/15
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Internet of Things đang chiếm giữ vị trí to lớn trong cuộc cách mạng công nghê của con người. Những tính chất tuyệt vời mà công nghệ Internet of Things có được là gì?

  >> Những tính chất tuyệt vời của công nghệ Internet of Things

  Trong đời sống hiện nay, những thiết bị máy móc giúp con người phát hiện và kiểm soát rất nhiều thứ trên khắp trái đất, kể cả những hành tinh trong hệ mặt trời. Những tính chất tuyệt vời mà công nghệ Internet of Things mà chúng ta không hệ biết hết được:

  - Tính năng thông minh:

  Thực tế, chúng ta thấy các thiết bị máy móc có thể tự hoạt động và điều khiển chính nó mà không nhất thiết phải kết nói mạng. Song ngày càng trở lại đây, người ta đã và đang bắt đầu nghiên cứu để kết hợp hai khái niệm Internet of things và các thiết bị máy động đó.

  Có thể nói, mục tiêu của Internet of things trong tương lai không xa, là một mạng lưới các thực thể thông minh tự có khả năng tổ chức và hoạt động riêng lẻ, nhấ là các thiết bị đó có thể liên lạc với nhau để trao đổi thông tin, dữ liệu. < cách đăng ký gói miu hòa mạng 3G>

  >> Khi tích hợp Internet of things, máy móc thiết bị và phần mềm thu thập, phân tích các dấu vết điện tử của con người tạo ra có khả năng tương tác với những thứ thông minh. Vì vậy, con người dễ phát hiện ra các nguồn tri thức mới trong tương lai.

  [​IMG]
  Những tính chất tuyệt vời của công nghệ Internet of Things

  - Kiến trúc của Internet of things dựa trên sự kiện:

  Hầu như các máy móc trong Internet of things sẽ tự động phản hồi dựa theo các sự kiện diễn ra trong lúc chúng hoạt động theo thời gian thực.

  < Cách đăng ký 3g tốc độ cao cho điện thoại - gói Miu 70 mobifone >

  - Internet of things có hệ thống phức tạp:

  Điều này là dĩ nhiên, bởi vì mạng lưới của Internet of things tập hợp rất nhiều các thiết bị, máy móc, dịch vụ với nhau, thậm chí còn thêm những nhân tốc mới.

  - Kích thước rất lớn:

  Chính vì tập hợp rất nhiều yếu tố nên một mạng lưới Internet of things chứa đến 50 hay đến 100 nghìn tỉ đối tượng đã được kết nối với nhau để theo dõi sự di chuyển của từng đối tượng.

  Chẳng hạn, mỗi người sống tại khu đô thị có thể bị bao bọc xung quanh bởi hơn1000 thiết bị có khả năng theo dõi mà không hề biết. Ngạc nhiên chưa? < cách đăng ký gói miu cho điện thoại lướt web thả ga>

  - không gian, thời gian

  Yếu tố địa lý chính xách của một đối tượng nào đó rất quan trọng trong mạng lưới Internet of things. Những tính năng của Internet hiện nay đa phần đều được con người xử lý đề quản lí thông tin. Điều này có nghĩa là con người có khả năng kiểm soát thông tin cần thiết hoặc không cần thiết liên quan đến địa điểm, thời gian, không gian của đối tượng. Trái lại mạng lưới Internet of things có thể thu thập tất cả mọi thứ mà con người kiểm soát được, bao gồm luôn cả dữ liệu không cần thiết.
  Tóm lại, Internet of things hiện nay và trong tương lai về sau luôn có vai trò rất lớn trong đời sống công nghệ của con người, bởi vì nó có nhiều tính chất tuyệt vời.