1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những thực phẩm giúp có nhiều tinh trùng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi NMC, 27/5/16.

Lượt xem: 26

 1. NMC

  NMC Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/15
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Tinh trùng đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe sinh đẻ của đàn ông . Là một trong hai nhân tố quyết định trong quá trình thụ thai. Chính vì vậy giả dụ chất lượng và số lượng tinh trùng không đạt đề xuất sẽ gây nguy hiểm rất lớn tới quá trình thụ thai cũng như sinh đẻ của nữ giới . bằng cách nào để có tinh trùng đạt chất lượng và số lượng được rất lắm người nỗi niềm không chỉ đàn ông mà còn cả phụ nữ . Để còn giúp tinh trùng được không ít hơn, thì chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng, vậy ăn gì để có lắm tinh trùng hơn?

  [​IMG]

  Chế độ dinh dưỡng bên cạnh việc duy trì sức khỏe cũng như còn giúp cơ thể phát triển còn tác động rất lớn tới sức khỏe sinh đẻ của đàn ông . Chế độ dinh dưỡng thích hợp có khả năng còn giúp phái mạnh bổ sung thêm lượng tinh binh đáng nói giả dụ có chế độ ăn uống thích hợp và khoa học .

  Thực phẩm giúp cho đàn ông có lắm tinh trùng

  - Sô cô la đen: loại thực phẩm này được hiểu rõ tới là loại thực phẩm giàu năng lượng, có lắm tác dụng tin cậy đối với sức khỏe. Axit amin L – Arginine HCL trong socola đen là loại axit amin có tác dụng làm tặng gấp đôi số lượng tinh trùng và khối lượng tinh dịch của nam giới . dùng sô cô la đen thường xuyên giúp cho phái mạnh đạt cực khoái mạnh mẽ hơn.

  - Hàu: bên cạnh việc giúp tăng phấn khởi ân ái , tương trợ yếu sinh lý, hàu còn có tác dụng tuyệt với trong việc gia tăng số lượng tinh trùng, Bên cạnh đó nó còn có tác dụng rất uy tín trong việc “cứu trị ” tinh trùng hỏng.

  - Tỏi: allicin hóa học có trong tỏi cũng còn giúp cải thiện đọng lượng máu đến bộ phận vùng sinh dục và tăng cường sức mạnh và sức chịu đựng của tinh trùng. Tỏi cũng chứa selen và vitamin B6 để ngăn chặn thiệt hại tinh trùng và điều chỉnh hưng phấn tố phái mạnh .

  Trich dan: Ăn gì để có nhiều tinh trùng?

  - Lựu: Đó là loại thực phẩm rất được ưa thích , nó có thể điều trị được rất nhiều bệnh từ sức khỏe sinh đẻ , cảm lạnh cho tới số lượng tinh trùng thấp. Chất oxy hóa trong lựu cũng có khả năng hạn chế nồng độ malondialidehyde trong máu – Đây là chất phá hủy tinh trùng rất lớn.

  - Tuy nhiên phái mạnh nến ăn nhiều rau củ quả chứa không ít chất xơ, vài loại thực phẩm chứa lắm năng lượng như trứng, sữa, pate, giết mổ bò, hải sản…Bổ sung thêm các loại vitamin nhóm B như B1, B6, B12, vitamin E…

  Loại bỏ một số thói quen xấu còn giúp tăng lượng tinh trùng

  - Giữ tinh thần thoải mái, giảm tối đa stress, găng kéo dài đến mức hầu hết bởi vì nó có thể sẽ biến chứng tới một vài hormone tham gia vào quá trình tạo ra tinh trùng.

  - để ý vận động thân thể thường xuyên , không nên vận động quá nặng để tăng sức khỏe và sức đề kháng cho phái mạnh , góp phần cải thiện mê say muốn vợ chồng .

  - lưu tâm kiểm soát cân nặng: quá béo hoặc quá gầy cũng sẽ làm cho cho sự sản xuất tinh trùng ở thân thể bị rối loạn bởi vì sự hoạt động của một vài hormone không được ổn định. Chính do vậy nên duy trì cân nặng ở mức hợp lý , và giữ chỉ số khối lượng thân thể BMI ở mức ổn định tầm từ 20 – 27 là thích hợp nhất.

  Website: Phòng khám nam khoa