Những thứ đang hủy hoại thiết kế website tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 15/10/16.

Lượt xem: 12

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  85
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cùng với nội dung thông tin phong phú, thường xuyên được cập nhập, vẻ bề ngoài của 1 web gia re sẽ giúp bạn có được những kết quả kinh doanh trực tuyến như mong đợi, bởi nó nói lên nhiều điều về công ty bạn, cũng như trình bày 1 hình ảnh ấn tượng về phong cách thức kinh doanh của bạn. ngoài ra, nhiều nhà thiết kế website lại thường tự mình huỷ hoại các nỗ lực đã thực hiện trong một thời gian dài bằng việc mắc phải một số sai sót can dự đến việc biểu hiện nội dung website


  [​IMG]


  1. Quá nhiều hình ảnh động, đồ họa phức tạp và lòe loẹt.


  Trong lúc phần lớn những nhà thiết kế website tại hà nội đều hiểu rằng người sử dụng website luôn mong muốn đi thẳng vào nội dung, thì một số người vẫn làm theo mẹo bảo thủ là để bạn đợi Đợi chờ với trang đồ họa giới thiệu và nghe đâu cố tình không biết rằng bạn sẽ cảm tìm thấy không thế chịu với kiểu chào đón khách hàng như vậy. các cuộc nghiên cứu cho thấy, dù các hình ảnh động này gây được sự chú ý nhất định, thì tác động chính của chúng vẫn sẽ là đẩy mọi người ra khỏi trang web này để đến với những website khác thuận lợi hơn.


  Xem thêm: thiet ke web gia re ha noi


  2. Quảng cáo đập ngay vào mắt.


  Trong khi các quảng cáo pop-up chuẩn luôn làm người coi … không thế chịu, thì đương nhiên các quảng cáo toàn màn mình (full-screen) dai dẳng cũng chẳng thể chấp nhận được. Khách ghé thăm web rất ghét điều này, và phần lớn trong số họ sẽ rời thiết kế website của bạn chỉ sau vài giây, thay vì ngồi Đợi chờ để quảng cáo tự động biến mất sau đó.


  3. những “cơn ác mộng” trong điều hướng duyệt website.


  giả thiết người sử dụng website của bạn chẳng thể đến được những nơi họ mong muốn trong một hoặc hai lần nhấp chuột, thì chắc chắn nhiều người sẽ rời bỏ website. các lỗi trong điều hướng duyệt trang web như có quá nhiều sự lựa chọn, không có bản đồ trang web, nút “trở về” không đưa người dùng về đúng trang cuối cùng mà họ ghé thăm… sẽ làm cho bạn mất đi nhiều khách hàng tiềm năng.


  Thông tin liên hệ: thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726