Toàn Quốc Những thông tin hữu ích về du học Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi tiep.lifetek, 24/10/14.

Lượt xem: 122

 1. tiep.lifetek

  tiep.lifetek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Hiện nay có rất nhiều các sinh viên đang chuẩn bị đi du học Hàn Quốc. Thông qua chuyên mục hỏi đáp du học U&Kim Study, tôi xin giải thích về du học Hàn Quốc và đưa tới cho các bạn những thông tin hữu ích.

  NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ DU HỌC HÀN QUỐC

  Hiện nay có rất nhiều các sinh viên đang chuẩn bị đi du học Hàn Quốc. Thông qua chuyên mục hỏi đáp du học, công ty tư vấn du học Hàn Quốc U&Kim Study, tôi xin giải thích về du học Hàn Quốc và đưa tới cho các bạn những thông tin hữu ích.

  Có 2 hình thức đi du học Hàn Quốc. Thứ nhất các bạn đi du học Hàn Quốc để học tiếng Hàn và thứ 2 là các bạn sang du học Hàn Quốc là để học chuyên ngành. Và thông thường hầu hết các trường Đại học tại Hàn Quốc đều yêu cầu đầu vào cho học chuyên ngành là các bạn phải có thấp nhất chứng chỉ topik 3 tiếng Hàn hay chứng chỉ tiếng Anh Ielts từ 5.5 trở lên. Vì vậy mà thông thường hầu hết sinh viên đều sang Hàn Quốc để học tiếng trước. Các bạn phải luyện thi Topik tiếng Hàn trước khi vào nhập học. Thông thường sinh viên thường mất khoảng 6 tháng đến 1 năm để ôn luyên tiếng Hàn.

  Thực tế cũng có nhiều bạn chỉ sang Hàn Quốc để học tiếng Hàn mà không học chuyên ngành sau đó. Tôi xin giới thiệu 2 trường Đại học có chất lượng tốt nhất trong việc đào tạo tiếng Hàn. Đó là trường Đại học Sejong và trường Đại học Myongji. Trường Đại học Sejong là một trong những trường Đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu và xếp thứ hạng từ 15 đến 20 trong tổng số hơn 400 trường Đại học tại Hàn Quốc. Trường hiện nay không chỉ nổi tiếng với các khóa học chuyên ngành mà còn thu hút sinh viên với các khóa học tiếng Hàn được thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế. Khi đăng ký học tiếng Hàn tại đây bạn không chỉ có cơ hội học tiếng Hàn mà còn có cơ hội được tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc thông qua các nội dung bài giảng hấp dẫn và sinh động.

  [​IMG]

  Sejong University

  Trường Đại học thứ 2 mà tôi muốn giới thiệu đó chính là trường Đại học Myongji tại Seoul. Trường xếp thứ hạng khoảng 27 trong tổng số trường Đại học tại Hàn Quốc. Điều đặc biệt hơn cả là học phí ở Myongji rất phải chăng và các khóa học tiếng Hàn tại trường rất tốt.
  Nguồn: http://unkduhoc.vn/index.php?kdm=6&id=788
  [​IMG]

  Myongji University

  유용한한국유학정보

  한국유학을 준비하는 많은 학생들이 있다. U&Kim Study에 물어보는것들을

  중심으로 오늘은 한국유학의 유용한 정보를 함께 알아 보겠다.

  우선 한국유학에는 2가지 종류가 있다. 하나는 한국어를 배우기 위해서 한국유학을 가는것이고

  다른 하나는 전공을 공부하기 위해서 한국유학을 가는것이다.

  대부분의 학생들은 어학연수를 통한 한국유학을 준비하고 있다.

  일단 한국유학의 첫 번째 단계는 TOPIK시험을 준비하는 것이다. 이 시험을 준비하기 위해서 어학연수를 가는 것인데 보통 6개월 에서 1년정도를 어학연수후 전공과정으로 들어간다.

  어학연수를 위한 한국유학에서 가장 추천할 수 있는 학교는 세종대학교와 명지대학교를 뽑을 수 있다.

  세종대학교는 최근에 베트남학생들에게 다양한 프로그램을 제공하고 있다. 특히 한국문화를 배울 수 있는 프로그램이 다양하게 준비되어 있기 때문에 한국유학을 더 재밌게 할 수 있는것이다.

  그 다음으로는 명지대학교를 추천할 수 있다. 명지대는 한국의 수도인 서울에 있는 좋은 대학교중에 하나인데, 학비가 저렴하고 한국어 프로그램이 잘 되어 있다.  THE USEFUL INFORMATION ABOUT DU HOC HAN QUOC

  There are many students who are preparing Du Hoc Han Quoc. Through the questions of U&Kim Study Q&A, I will explain about Du Hoc Han Quoc and useful tips.

  There are 2 kinds of Du hoc Han Quoc in Korea. First, go to Du hoc Han Quoc to study Korean language and Second is go to Du hoc han quoc for Major. And entrance requirement for major at almost universities is at least topik 3 or Ielts 5.5

  Normally most of students go to Du hoc Han Quoc for language first.

  You have to study Topik to enter the university in Korea. Students usually study Korean language from 6 months to 1 year. After that they will study Major. Of course some students do not study Major but Korean language only.

  I recommend 2 universities for study Korean language.

  They are Sejong University and Myongji University. Sejong University ranks from 15th to 20th over 400 universities in Korea. Sejong University has very good program for learning Korean culture and other various good programs. With those programs you can learn very funny.

  And next, Myongji University. It ranks 27th in Korea. It is also good university in Korean located in Seoul.

  Especially that university tuition fee is very low and has good program for language course.

  [​IMG][​IMG]
Similar Threads: Những thông
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng NHỮNG CÂU TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NƠI CÔNG SỞ 6/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Những động từ tiếng Nhật thông dụng nhất 15/9/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng tổng hợp những câu hỏi phỏng vấn thông dụng 6/11/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Du học Hàn Quốc: Những thông tin cần biết 29/10/14
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng nên lưu ý những việc trước lúc đi du lịch tết 28/12/16